Bó hoa dâu tây và hoa hồng

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
1.200.000₫

Nếu bạn đang theo đuổi một cô gái nào đấy thì đừng bỏ qua bó hoa được làm từ dâu tây và hoa hồng nhé! Bó hoa với mùi thơm phức từ dâu tây và hoa hồng chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên dành cho cô gái của bạn!

100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

1. Dâu tây Hàn Quốc để tạo nên những bó hoa đẹp.

Một bó hoa dây tây thơm phức, còn đẹp hơn cả những bông hoa tươi, chắc chắn sẽ làm cô gái của bạn hài lòng. Dâu tây của cửa hàng Hala Fruit 100% là nhập khẩu, trái dâu chắc quả, ngọt đậm, một chút xíu chua chua đúng là vị yêu thích của phụ nữ.

Dâu tây được bán tại cửa hàng Hala Fruit.

2. Bó hoa đặc biệt làm từ dâu tây và hoa hồng.

Một bó hoa hồng chắc chắn sẽ làm vui lòng người phụ nữ nhận quà, nhưng một bó hoa dâu tây và hoa hồng sẽ làm nên sự ngạc nhiên, bất ngờ đến với người nhận. Nếu như người nhận được bó hoa hồng chỉ để nhắm thì bó hoa hồng và dâu tây còn giúp người nhận có thể thưởng thức được những trái dâu Hàn Quốc đỏ mọng, thơm ngon.

Bó hoa được làm từ hoa hồng và dâu tây Hàn Quốc.

Chúng tôi chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu, trái cây xách tay nổi tiếng các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Úc, Newzealand, Hàn Quốc,...nhận đóng giỏ trái cây, giò quà tặng, hàng đi biếu, Cam kết đảm bảo chất lượng, ngon và rõ nguồn gốc xuất xứ. Một địa chỉ tin cậy hàng đầu cho khách hàng lựa chọn tại khu vực Hà Nội.

 

Giỏ hàng

Danh sách so sánh