Giỏ trái cây 2 triệu mã HL2001

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
2.000.000₫

Giỏ trái cây 2 triệu là loại giỏ thuộc dòng cao cấp, thường được quý khách hàng dành tặng cho các đối tác quan trọng, tặng những người thân, bạn bè trong dịp đặc biệt như sinh nhật, mừng thọ, mừng khai trương, nhà mới...giỏ trái cây này được đóng công phu, đẹp mắt, sang trọng, tươi ngon với sự kết hợp của các loại trái cây cao cấp tươi ngon nhất như: Nho sữa, kiwi vàng, Lê Hàn...Chắc chắn làm hài lòng người được tặng, thể hiện hết tấm chân tình, thơm thảo của người tặng!

100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

Giỏ trái cây 2 triệu là loại giỏ thuộc dòng cao cấp, thường được quý khách hàng dành tặng cho các đối tác quan trọng, tặng những người thân, bạn bè trong dịp đặc biệt như sinh nhật, mừng thọ, mừng khai trương, nhà mới...giỏ trái cây này được đóng công phu, đẹp mắt, sang trọng, tươi ngon với sự kết hợp của các loại trái cây cao cấp tươi ngon nhất như: Nho sữa, kiwi vàng, Lê Hàn...kết hợp với vải mềm cao cấp dành riêng để đóng giỏ VIP. Chắc chắn làm hài lòng người được tặng, thể hiện hết tấm chân tình, thơm thảo của người tặng!

Chúng tôi chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu, trái cây xách tay nổi tiếng các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Úc, Newzealand, Hàn Quốc,...nhận đóng giỏ trái cây, giò quà tặng, hàng đi biếu, Cam kết đảm bảo chất lượng, ngon và rõ nguồn gốc xuất xứ. Một địa chỉ tin cậy hàng đầu cho khách hàng lựa chọn tại khu vực Hà Nội.

 

Giỏ hàng

Danh sách so sánh