giỏ hoa quả 47

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
1.500.000₫
100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

Bạn đang tìm mua giỏ hoa quả để tặng người thân nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3? Bạn đang băn khoăn không biết mua giỏ hoa quả 8/3 như thế nào? Mua ở đâu được đảm bảo cả hình thức và chất lượng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn một phần để chọn được giỏ hoa quả như ý.

1. Chọn mua giỏ hoa quả 8/3 như thế nào?

Nhắc đến phụ nữ người ta thường bảo, vui cũng ăn, buồn cũng ăn mà chẳng buồn, chẳng vui cũng ăn. Phụ nữ thích được tặng quà mặc dù khi nhận quà họ thường bảo: "Quà cáp làm gì cho tốn kém", nhưng bạn hãy để ý nụ cười của nửa thế giới khi nhận quà, chưa bao giờ tươi như thế, quà đẹp và ăn được thì càng thích hơn, thế nên một giỏ hoa quả để tặng phụ nữ nhân ngày 8/3 là rất hợp ý. Nhưng bạn mua giỏ hoa quả cũng cần phải chọn kỹ, bởi phụ nữ thì thường khá là kỹ tình. Một giỏ hoa quả thập cẩm với đủ mầu sắc, hượng vị chắc chắn sẽ làm hài lòng người phụ nữ bạn tặng.

Nếu tặng người thận, quen bạn có thể chọn hoa quả theo sở thích của họ. Người thích ăn giòn, người thích ăn mềm, người thích ăn chua, người thích ăn ngọt vừa, người thích ăn ngọt đậm, người không ăn được ngọt...Nhưng bạn đừng quá lo lắng khi không biết sở thích của họ, vì nói chung là phụ nữ rất thích ăn hoa quả, chỉ là cái này thích hơn cái kia thôi.

Nếu có thời gian bạn có thể đến tận cửa hàng để chọn từng quả, sau đó yêu cầu nhân viên của hàng đóng cho bạn vì có vô vàn các kiểu giỏ khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu với cùng số tiền, bạn chọn hoa quả đặc biệt thì sẽ được ít hoa quả, giỏ nhỏ. Nếu chọn hoa quả phổ biến hơn, giá thành rẻ hơn thì sẽ được nhiều hoa quả hơn, giỏ hoa quả sẽ to hơn. Tùy từng mối quan hệ mà bạn cần cân nhắc chọn giỏ to hay giỏ nhỏ. Ví dụ như bạn tặng tập thể thì không thể mua giỏ nhỏ mà phải chọn giỏ to. Hay bạn tặng cho người có điều kiện về kinh tế thì họ lại thiên về chất lượng hơn số lượng.. ..

Nếu không có thời gian bạn có thể đặt mua giỏ hoa quả giao hàng tận nơi, sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn, vì để đi đến cửa hàng trái cây nhập khẩu, đợi đóng giỏ mang về cũng làm bạn mất khác nhiều thời gian.

Giỏ hoa quả 8/3 tại cửa hàng Hala fruit

2. Mua giỏ hoa quả 8/3 ở Hà Nội.

Nếu bạn ở Hà Nội thì thật dễ dàng khi tìm mua một giỏ hoa quả 8/3. Bạn có thể mua giỏ hoa quả ở các cửa hàng trái cây nhập khẩu uy tín hoặc đặt hàng online. Một cửa hàng chuyên nghiệp sẽ phục vụ bạn nhanh gọn và sản phẩm chất lượng. Nói thật lòng là hoa quả Việt mình cũng rất ngon, nhưng thời gian gần đây hoa quả Việt không được lựa chọn của những người tiêu dùng khó tính vì quá nhiều chất bảo quản, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích chín những hoa quả non... Vì vậy bạn nên chọn giỏ hoa quả nhập khẩu để tặng người thân nhân dịp 8/3.

Giỏ hoa quả 8/3 đẹp

3. Mua giỏ hoa quả tại cửa hàng trái cây nhập khẩu Hala fruit.

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Hala fruit chuyên cung cấp những trái cây độc, lạ trên thị trường Hà Nội. Trái cây là đặc sẳn nổi tiếng của thế giới. Hala fruit luôn đáp ứng được nhu cầu cao của khách hàng. Giỏ trái cây Hala fruit nghiêng về chất lượng và sự sang trọng, chắc chắn sẽ làm hài lòng người nhận và quan trọng làm bạn tự tin khi tặng quà bởi chất lượng và mẫu mã của giỏ hoa quả.

Chúc bạn tìm mua được giỏ hoa quả 8/3 ưng ý.

 

Chúng tôi chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu, trái cây xách tay nổi tiếng các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Úc, Newzealand, Hàn Quốc,...nhận đóng giỏ trái cây, giò quà tặng, hàng đi biếu, Cam kết đảm bảo chất lượng, ngon và rõ nguồn gốc xuất xứ. Một địa chỉ tin cậy hàng đầu cho khách hàng lựa chọn tại khu vực Hà Nội.

 

Giỏ hàng

Danh sách so sánh