Giỏ hoa quả 42

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
1.000.000₫
100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

Giỏ hoa quả đầy mầu sắc để biếu ngày tết thay lời chúc gia chủ năm mới làm ăn phát đăt, gặp nhiều may mắn. Giỏ trái cây nhập khẩu nhà Hala khác hẳn so với bên ngoài, không mầu mè lòe loẹt, tập trung vào chất lượng và sự sang trọng, rất phù hợp trong các dịp lễ tết quan trọng.

Giỏ hoa quả biếu tết tham khảo:

1. Cherry Newzealand: Được đánh giá ngon nhất trong các loại cherry, chắc chắn sẽ làm người nhận hài lòng khi thưởng thức những trái cherry giòn và ngọt

2. Táo envy Mỹ: Không có loại táo nào ăn lại giòn, ngọt, thơm như envy Mỹ. Loại táo mà khi người ăn đã thưởng thức rồi thì không còn muốn ăn loại táo khác nữa. Những quả táo envy to làm tăng thêm sự sang trọng của chiếc giỏ.

3. Cam vàng Úc: Cam vàng Úc ngọt ngào, cam sẽ làm cho các vị hoa quả hòa quện vào nhau, với vị ngọt đậm và mùi thơm dễ chịu được nhiều người ưa thích.

4. Dưa lưới Nhật Fuji Melon: Mỗi cây chỉ để lại một quả, chính vì thế mà dưa lưới Nhật có độ thơm và độ ngọt rất đậm. Quả dưa không những làm sang chiếc giỏ ngày tết mà còn mang ý nghĩa cho gia chủ ngày tết một năm mới bội thu.

5. Lê Hàn Quốc: Nếu bạn đã từng ăn lê Hàn Quốc nhà Hala thì sẽ thấy khác hẳn thị trường về độ giòn, ngọt và thơm, những trái dưa sẫm mầu, cứng quả, ruột trắng phau khác hẳn những trái vỏ trắng bợt, mềm mềm ngoài siêu thị. Thậm chí mua ở siêu thị về bạn bổ ra còn thấy thâm ruột. Lê Hàn Quốc nhiều nước và giòn nhưng không cứng nên rất phù hợp với người già và trẻ em.

6. Nho đen Úc: Nho đen làm nên sự sang trọng của chiếc giỏ ngày tết. Nho đen úc đầu mùa tươi rói, nhiều phấn, ngọt đậm và chắc quả, có vị thơm đặc trưng của nho.

Hala fruit còn rất nhiều mẫu giỏ để biếu tết. Bạn có thể chọn trên trang hoặc đến cửa hàng chọn trực tiếp tại Hala fruit 95 Xuân La hoặc Hala fruit 21B7 Phạm Ngọc Thạch.

Chúng tôi chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu, trái cây xách tay nổi tiếng các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Úc, Newzealand, Hàn Quốc,...nhận đóng giỏ trái cây, giò quà tặng, hàng đi biếu, Cam kết đảm bảo chất lượng, ngon và rõ nguồn gốc xuất xứ. Một địa chỉ tin cậy hàng đầu cho khách hàng lựa chọn tại khu vực Hà Nội.

 

Giỏ hàng

Danh sách so sánh