Giỏ trái cây 1 triệu mã HL1001

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
2.000.000₫

Ngày nay khi phong trào tặng hoa những dịp sinh nhật ngày càng giảm dần. Một giỏ hoa quả thay bằng một bó hoa là sự lựa chọn phổ biến. Và một lẵng hoa quả kèm hoa là một ý tưởng thông minh nhất!

100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

1. Giỏ trái cây mừng sinh nhật cá nhân, công ty, tổ chức.

Vào những dịp sinh nhật biệt của người thân, bạn bè, ngày thành lập của công ty, tổ chức hay một tờ báo nào đó, chúng ta thường thấy không khí tưng bừng chào đón. Rất nhiều lẵng hoa, giỏ hoa được gửi đến chúc mừng. Tùy vào mối quan hệ mà giỏ hoa và lẵng hoa có giá trị khác nhau nhưng chung lại vẫn là mong muốn gửi đến những lời chúc mừng, những lời cảm ơn nhân dịp sinh nhật. Khi chúng ta đang đau đầu chọn mẫu giỏ hoa thì ý tưởng thay một giỏ hoa hay lẵng hoa bằng một giỏ hoa quả là một ý tưởng thông minh. 

1.1 Giỏ trái cây mừng sinh nhật vợ.

Đôi khi chúng ta thường hay quan tâm đến người ngoài trong những dịp sinh nhật mà lại nghĩ rằng người thân mình chẳng cần quà tặng cầu kỳ trong những dịp quan trọng. Món quà dù nhỏ hay to không quan trọng, quan trọng đối với người phụ nữ đó chính là tình cảm, là sự chân thành. Một món quà mà thể hiện sự tinh tế, hiểu vợ mới là điều quan trọng nhất. Rất nhiều người phụ nữ luôn muốn nhận được món quà thiết thực, và món quà càng ý nghĩa hơn khi cả gia đình cùng được thưởng thức, món quà đó làm cho mọi người trong gia đình gắn kết với nhau hơn. Bạn có thể chọn quà cho vợ như là mỹ phẩm, giầy dép, túi xách, đồng hồ, quần áo. Nếu bạn chọn mua mỹ phẩm bạn cần để ý vợ hoặc bạn gái mình đang dùng mỹ phẩm loại gì để chọn mỹ phẩm tặng cho phù hợp với da. nếu bạn chọn túi xách thì để ý mầu sắc quần áo vợ hay người yêu bạn hay mặc, hoặc mầu túi xách hay dùng. Nếu bạn tặng đồng hồ cũng cần phải chọn phù hợp với tay và trang phục vợ hay người yêu bạn mặc. Nếu tay vợ bạn nhỏ thì không nên chọn đồng hồ quá to và ngược lại. Hoặc đơn giản bạn có biết vợ bạn thích ăn trái cây gì? Một giỏ đầy trái cây yêu thích của vợ là một món quà đầy ý nghĩa và bất ngờ trong ngày sinh nhật của vợ mình. Bạn có thể trang tri cho giỏ thêm vài bông hoa mà vợ bạn thích, và không quên một chiếc thiệp nhỏ ghi đầy yêu thương.

1.2. Giỏ trái cây mừng sinh nhật chồng.

Phái yếu đừng nghĩ các anh không cần tặng quà nhé. Nếu các bạn nhận được quà trong dịp sinh nhật hạnh phúc bao nhiêu thì các anh hạnh phúc cũng không kém đâu ạ. Khi chọn quà tặng chồng chúng ta thường chọn theo độ tuổi của chồng. Các bà vợ chọn quà cho chồng thì thường dễ hơn các ông xã chọn quà sinh nhật cho vợ rất nhiều. Các ông chồng có rất nhiều đam mê nên một loại quà chúng ta có thể tặng trong rất nhiều năm. Ví dụ như đồng hồ. Bạn yên tâm là bạn tặng chồng chiếc đồng hồ thứ 5 hay 6 thì anh ấy vẫn ngạc nhiên và hạnh phúc. Một giỏ hoa quả đẹp cũng là món quà thú vị mà bạn dành tặng cho chồng nhân ngày sinh nhật. Và bạn cũng đừng quên kèm theo giỏ trái cây là một chiếc thiệp nhỏ xinh nhé.

1.3. Giỏ trái cây mừng sinh nhật sếp.

Khi bạn quan tâm đến ai thì người đó cũng sẽ quan tâm đến bạn. Bạn đừng ngại thể hiện sự quan tâm của mình đối với người khác vì người nhận được sự quan tâm họ luôn cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Trong quá trình làm việc hằng ngày bạn nên quan tâm sở thích của sếp mình, những khó khăn mà sếp gặp phải và chia sẻ những khó khăn đó với sếp. Hay đôi khi chỉ là thái độ làm việc nghiêm túc và nhiệt tình là sếp của bạn đã thấy hài lòng. Chọn quà sinh nhật cho sếp nữ chắc chắn là sẽ dễ dàng hơn sếp nam rất nhiều. Với sếp nữ bạn có thể chọn giầy dép, túi xách, quần áo, mỹ phẩm...Với sếp nam thì bạn cũng có thể chọn đồng hồ, túi xách, hoặc các vật phẩm về phong thủy. Kèm theo những món quà đó bạn đừng quên một giỏ hoa quả tặng sếp nhân dịp sinh nhật. Một giỏ hoa quả là vừa đủ bàn tiệc hoa quả nho nhỏ sếp thưởng thức cùng với mọi người ở công ty hoặc gia đình.

1.3. Giỏ trái cây mừng sinh nhật bố, mẹ.

Bạn đừng chỉ quan tâm đến sếp mà quên mất bố mẹ của mình nhé. Không ai yêu thương và hi sinh cho mình bằng bố mẹ. Mặc dù trong gia đình đôi khi bố mẹ đối xử không công bằng giữa các con với nhau bởi vì tình yêu nên nó vẫn có những sự cảm nhận khác nhau của mỗi người. Nhưng điều quan trọng là bố mẹ luôn yêu quý các con hơn bản thân mình. Dịp sinh nhật là cơ hội để bạn tặng quà bố mẹ bạn những món quà mà bố mẹ bạn rất thích nhưng nghĩ tiếc tiền chẳng dám mua. Nếu bạn không có điều kiện thì có thể mua tặng bố mẹ những món quà nho nhỏ nhưng đối với bố mẹ bạn đó là những món quà vô giá. Những món quà sinh nhật tặng bố mẹ có thể là thời trang, trang sức, món quà về sức khỏe hay một chuyến du lịch, một giỏ trái cây để mọi người quây quần bên nhau thưởng thức. Không biết các bạn có giống tôi không, tôi thường tìm mua những trái cây độc lạ để tặng bố mẹ những dịp đặc biệt. Nhưng món quà lớn nhất bạn có thể dành cho bố mẹ là luôn giữ gìn cuộc sống hạnh phúc của bạn nhé!

1.4 Giỏ trái cây mừng sinh nhật bạn thân.

Trong cuộc sống bạn nên có ít nhất một người bạn thân có năng lượng tích cực. Người bạn thân đó luôn lắng nghe bạn chia sẻ về cuộc sống, giữ bí mật và luôn đưa ra những lời động viên tích cực. Một người bạn có năng lượng tích cực sẽ biết xoa dịu những căng thẳng trong cuộc sống của bạn, kéo bạn ra khỏi bòng bong của cuộc sống. Khi tâm trạng buồn có thể rủ nhau đi chơi cho vơi nỗi buồn. Bạn nên hạn chế tiếp xúc những người bạn có năng lượng tiêu cực, chỉ biết than vãn cuộc sống mà không chịu hành động để thay đổi cuộc sống của mình. Hãy chơi nhiều hơn với những người hơn mình để nhận được năng lượng tích cực. Hơn mình không chỉ có nghĩa là có kinh tế hơn mình, thông minh hơn mình, mà còn là những người nghị lực hơn mình, dù họ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Để duy trì được những mối quan hệ tốt đẹp đó thì bạn cần phải có sự quan tâm chân thành với những người bạn thân của mình. Những dịp sinh nhật bạn có thể tổ chức những bữa ăn ấm cúng, một bó hoa, thời trang, mỹ phẩm, nói chung là chọn quà tặng bạn thân là dễ nhất nhé. Hoặc bạn có thể gửi tặng bạn thân một giỏ trái cây để bạn thân thưởng thức cùng gia đình ấm cúng của mình.

1.5 Giỏ trái cây mừng sinh nhật đối tác, các tổ chức, tạp chí.

Để tạo ra một mối quan hệ không hề khó nhưng để duy trì mối quan hệ lại không hề đơn giản. Một trong những cách để gắn kết mối quan hệ đó là không quên gửi lời chúc mừng vào những dịp đặc biệt. Quà sinh nhật đối tác hay tổ chức, tạp chí bạn nên chọn quà mang tính tập thể nhưng một lẵng hoa, một chậu cây cảnh, đồ vật phong thủy, một bức tranh, một bình hoa hoặc một giỏ trái cây mừng sinh nhật. Bạn có thể tùy mối quan hệ và khả năng tài chính để chọn những giỏ trái cây mừng sinh nhật có giá trị khác nhau. 

2. Chọn giỏ trái cây mừng sinh nhật theo độ tuổi.

2.1 Giỏ trái cây mừng sinh nhật dành cho người trẻ tuổi.

 

2.2. Giỏ trái cây mừng sinh nhật cho người trung tuổi, người già.

3. Chọn giỏ trái cây mừng sinh nhật theo giới tính.

3.1. Chọn giỏ trái cây mừng sinh nhật cho nữ giới.

3.2. 

Nhận được những giỏ trái cây đẹp nhân dịp sinh nhật là niềm vui, niềm hạnh phúc trong ngày đặc biệt của mình. Nếu như ngày sinh nhật của người thân bạn không thể đến chúc mừng thì bạn đừng lo lắng trong thời đại 4.0. Hãy đặt online những món quà ý nghĩa với người thân yêu của mình. Và đừng quên những lời nhắn nhủ yêu thương. Giỏ trái cây cũng là quà tặng sinh nhật ý nghĩa của các cặp vợ chồng xa nhau. Còn gì hạnh phúc hơn khi nhận được những trái cây yêu mình yêu thích nhân dịp đặc biệt. Tuy nhiên dù món quà nào đi chăng nữa cũng không bằng món quà tốt nhất từ trái tim, từ sự chân thành. Do đó món quà giá trị lớn hay giá trị nhỏ cũng không quan trọng bằng cách bạn thể hiện tấm lòng mình. 

 

Dưới đây là những mẫu giỏ trái cây bạn có thể tham khảo.

 

3. Những mẫu giỏ trái cây đẹp mừng sinh nhật báo chí, thành lập công ty, tổ chức.

Nếu như chọn quà tặng sinh nhật cho vợ, chồng, sếp hay đối tác của mình bạn cần để ý đến sở thích của họ, thì tặng quà nhân dịp sinh nhật công ty, tổ chức bạn lại cần chọn 1 giỏ trái cây phù hợp với mối quan hệ và hoàn cảnh.

Thường thì giỏ hoa quả 

 

4. Cách bảo quản giỏ trái cây.

5. Địa chỉ mua giỏ trái cây tặng sinh nhật uy tín tại Hà Nội.

Chúng tôi chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu, trái cây xách tay nổi tiếng các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Úc, Newzealand, Hàn Quốc,...nhận đóng giỏ trái cây, giò quà tặng, hàng đi biếu, Cam kết đảm bảo chất lượng, ngon và rõ nguồn gốc xuất xứ. Một địa chỉ tin cậy hàng đầu cho khách hàng lựa chọn tại khu vực Hà Nội.

 

Giỏ hàng

Danh sách so sánh