Giỏ quà 41

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
2.500.000₫

Sự kết hợp hài hòa của những hoa quả nhập khẩu cao cấp tạo nên giỏ sang trọng và đẳng cấp. Thích hợp làm quà biếu dịp quan trọng, thăm hỏi...cám ơn.

100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

Thực Đơn:

1. Nho Nhật.

2. Dưa Nhật

3. Táo envy

4. Cam vàng Mỹ.

5.Táo xanh Mỹ.

6. Kiwi vàng Newzealand.

Hoa quả nhập khẩu không chỉ dừng lại ở nhu cầu ăn hằng ngày mà còn dùng làm quà biếu sang trọng và lịch sự. Thể hiện sự tận tâm, chu đáo đến người nhận. Giỏ trái cây nhập khẩu không chỉ đẹp về hình thức mà còn là sự kết hợp của những hoa quả chất lượng, những hoa quả có vị ngon khác nhau, tạo cảm giác phong phú cho người thưởng thức những trái cây nhập khẩu tươi ngon.
Vậy chọn giỏ hoa quả giá bao nhiêu là hợp lý? Tùy vào người nhận và tùy vào tài chính của cá nhân mà bạn có thể chọn mẫu giỏ hoa quả khác nhau, giá thành khác nhau. Cửa hàng trái cây Hala fruit- 95 Xuân La chuyên cung cấp những giỏ trái cây cao cấp, tươi ngon, đảm bảo hài lòng người biếu và vui lòng người nhận. Giỏ trái cây được xếp từ những trái cây nhập khẩu cây tươi, ngon, đảm bảo chất lượng, phối mầu hài hòa, sang trọng và lịch sự. Hoặc có thể đóng theo thực đơn yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo đóng trong ngày và giữ được độ tươi ngon của trái cây nhập khẩu, không bị dập, thối, hỏng. Và giỏ hoa quả được giao tận nơi cho người gửi hoặc giao tận nơi cho người nhận với tinh thần nhiệt tình và trách nhiệm.

Chúng tôi chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu, trái cây xách tay nổi tiếng các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Úc, Newzealand, Hàn Quốc,...nhận đóng giỏ trái cây, giò quà tặng, hàng đi biếu, Cam kết đảm bảo chất lượng, ngon và rõ nguồn gốc xuất xứ. Một địa chỉ tin cậy hàng đầu cho khách hàng lựa chọn tại khu vực Hà Nội.

 

Giỏ hàng

Danh sách so sánh