Giỏ trái cây 38 kích thước lớn

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
2.500.000₫

Giỏ trái cây 03 được dùng trong những dịp đặc biệt. Giỏ trái cây không những có kích thước lớn mà hoa quả cũng là dòng cao cấp. Phù hợp để biếu tặng cá nhân hay tập thể yêu cầu chất lượng.

Giỏ hoa quả gồm: 

🍈🍈🍈Dưa Nhật: 1,3 kg

🍎🍎🍎Táo Queen: 2.5 kg

🍇🍇🍇Nho ngón tay Mỹ: 1 kg

🍊🍊🍊Cam vàng Úc: 1kg

🍐🍐🍐Lê Hàn Quốc: 1.3 kg

🍏🍏🍏Táo Nhật: 0.5 kg

🥑🥑🥑Na Đài Loan: 0.8kg

100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

Giỏ hoa quả gồm: 

🍈🍈🍈Dưa Nhật: 1,3 kg

🍎🍎🍎Táo Queen: 2.5 kg

🍇🍇🍇Nho ngón tay Mỹ: 1 kg

🍊🍊🍊Cam vàng Úc: 1kg

🍐🍐🍐Lê Hàn Quốc: 1.3 kg

🍏🍏🍏Táo Nhật: 0.5 kg

🥑🥑🥑Na Đài Loan: 0.8kg

Dưa lưới Nhật là loại dưa nổi tiếng trên thế giới. Dưa lưới Nhật có vị ngọt đậm, vị ngọt thanh mát, cảm giác ăn không bị ngán. Dưa lưới Nhật ruột xanh, có vị thơm đăc trưng hơn các loại dưa khác. Để tạo nên những quả dưa ngon như vậy thì người trồng đã phải cắt bỏ chỉ để lại 1 quả duy nhất để chăm sóc.

Cam vàng Úc Navel là loại cam nổi tiếng của Úc, cam quả to có vị ngọt đậm, thơm, ruột vàng. Cam có nhiều loại nhưng loại cam này được yêu thích nhất.

Nho ngón tay Mỹ đen không hạt, nho ngón tay Mỹ đen làm cho chiếc giỏ nhìn sang hơn. Nho ngón tay Mỹ đen có vị ngọt, quả giòn, cuống xanh tươi.

Táo Queen là loại táo giòn, ngọt đậm và thơm. Là loại táo được nhiều người ưa thích và số lượng bán ra hàng đầu.

Táo xanh Nhật: Là loại táo mật của Nhật, đặc trưng của hoa quả Nhật là thơm ngọt hơn hoa quả các nước khác. Táo xanh Nhật không quá cứng như các dòng táo khác, cũng không bị bở, ăn rất dễ chịu

Lê Hàn Quốc: Lê Hàn chuẩn ăn sẽ rất ngọt, thơm và chắc quả, khác hẳn lê Hàn được trồng tại Trung Quốc.

Na Đài Loan: Na Đài Loan là loại na nổi tiếng nhất thế giới bởi kích thước lớn, ngọt đậm, thơm và ít hạt. Na Đài Loan khi chín giống như na Việt Nam, khi chín có mùi thơm nức mũi, ngọt sắc. Nhưng na Đài ít hạt hơn na Việt Nam rất nhiều.

Na Đài Loan được bán tại cửa hàng Hala fruit

Chúng tôi chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu, trái cây xách tay nổi tiếng các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Úc, Newzealand, Hàn Quốc,...nhận đóng giỏ trái cây, giò quà tặng, hàng đi biếu, Cam kết đảm bảo chất lượng, ngon và rõ nguồn gốc xuất xứ. Một địa chỉ tin cậy hàng đầu cho khách hàng lựa chọn tại khu vực Hà Nội.

 

Giỏ hàng

Danh sách so sánh