Giỏ trái cây 43

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
1.500.000₫
100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

1. Kiwi vàng Newzealand

2. Táo xanh Newzeland

3. Dưa lưới Nhật ngọt và thơm

4. Táo envy queen: Mầu đỏ của táo Mỹ làm chiếc giỏ nổi bật. Queen size to giòn, chắc quả và thơm.

5. Lê Hàn Quốc: Một trong những loại trái cây nhập khẩu được nhiều người ưa chuộng đặc biệt là mùa hè. Lê Hàn Quốc nhiều nước, ăn giòn, ngọt và thơm, rất phphùù hợp với người già, trẻ nhỏ, người ốm.

6. Nho xanh Úc: Nho xanh Úc ngọt đậm đà, thơm và chắc quả. Chắc chắn sẽ làm người nhận hài lòng về chất lượng. Nho xanh Úc góp phần làm sang trọng chiếc giỏ.

7. Lựu Tây Ban Nha: Lựu Tây Ban Nha là loại lựu ngon nhất thế giới. Nếu bạn ăn lựu Tây Ban Nha bạn sẽ thấy sự khác biệt trong tất cả các loại lựu. Tép lựu giòn, thơm, ngọt đậm và hạt lựu rất là nhỏ và mềm, khác hẳn với các lựu khác.

8. Cam vàng Úc: Ngọt đậm, thơm

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Hala fruit chuyên cung cấp các giỏ trái cây trong các dịp lễ tết đặc biệt, giá cả phải chăng, chất lượng luôn đảm bảo.

 

Chúng tôi chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu, trái cây xách tay nổi tiếng các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Úc, Newzealand, Hàn Quốc,...nhận đóng giỏ trái cây, giò quà tặng, hàng đi biếu, Cam kết đảm bảo chất lượng, ngon và rõ nguồn gốc xuất xứ. Một địa chỉ tin cậy hàng đầu cho khách hàng lựa chọn tại khu vực Hà Nội.

 

Giỏ hàng

Danh sách so sánh