Giỏ trái cây cao cấp 32

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
1.800.000₫ 2.000.000₫ Tiết kiệm: 200.000₫

Giỏ hoa quả cao cấp 01 là giỏ hoa quả đóng từ những hoa quả ngon nổi tiếng. Dành để đi biếu, tặng những dịp đặc biệt, dành cho người nhận sành ăn, có điều kiện về kinh tế. Giỏ hoa quả đặc biệt không thiên về độ to mà thiên về chất lượng hơn,

🍒🍒🍒Cherry size 36 (size to nhất): 0,5 kg

🍇🍇🍇Nho sữa Hàn Quốc: 1,1 kg

🍈🍈🍈Dưa lưới Nhật: 1,0 kg

🍎🍎🍎Táo envy Newzealand: 2,5 kg

🍑🍑🍑Hồng Newzealand: 0,5 kg

100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

🍒🍒🍒Cherry size 36 (size to nhất): 0,5 kg

🍇🍇🍇Nho sữa Hàn Quốc: 1,1 kg

🍈🍈🍈Dưa lưới Nhật: 1,0 kg

🍎🍎🍎Táo envy Newzealand: 2,5 kg

🍑🍑🍑Hồng Newzealand: 0,5 kg

Cherry size 36 là cherry size to nhất, hiếm hàng về Việt Nam. Cherry Mỹ size to thường ngon hơn cherry size nhỏ và giá thành cũng cao hơn nhiều.

cherry size to tại cửa hàng Hala fruit

Nho sữa Hàn Quốc là loại nho sữa mà mọi người bảo ăn rồi thì không muốn ăn loại nho nào khác. Nho sữa Hàn Quốc có vị ngọt đậm, thơm mùi sữa, bắp chùm to khoảng trên dưới 1kg. Quả nho sữa to như quả táo ta. Để có một chùm nho sữa chất lượng như vậy thì người trồng đã phải rất kỳ công. Nó không đơn giản là trồng cây mà nó là một nghệ thuật.

Nho sữa Han Quốc tại Hala fruit

Dưa lưới Nhật là loại dưa nổi tiếng trên thế giới. Dưa lưới Nhật có vị ngọt đậm, vị ngọt thanh mát, cảm giác ăn không bị ngán. Dưa lưới Nhật ruột xanh, có vị thơm đăc trưng hơn các loại dưa khác. Để tạo nên những quả dưa ngon như vậy thì người trồng đã phải tỉa hết các quả dưa trên cây và chỉ để lại 1 quả duy nhất.

Dưa lưới Nhật được bán tại cửa hàng trái cây Hala fruit

Hồng Newzealand là hồng được xách tay từ Newzealand, hồng có vị ngọt đậm, thơm, giòn. Nếu bạn không thích ăn giòn thì có thể đợi hồng chín mềm rồi thưởng thức. Hồng Newzeland khi chín mềm  không bị nhũn nhờ mật hồng. Mật hồng giúp cho trái hồng khi ăn có cảm giác sần sật rất ngon.

Hồng Newzeland có mầu sắc rất đẹp

Táo envy Newzealand là loại táo ngon hàng đầu. Táo envy Newzealand có vị ngọt đậm, giòn, và thơm. Là loại táo được nhiều người yêu thích nhất, mặc dù giá thành cao hàng đầu nhưng luôn là loại táo được mua nhiều nhất

Táo envy tại cửa hàng Hala fruit

Chúng tôi chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu, trái cây xách tay nổi tiếng các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Úc, Newzealand, Hàn Quốc,...nhận đóng giỏ trái cây, giò quà tặng, hàng đi biếu, Cam kết đảm bảo chất lượng, ngon và rõ nguồn gốc xuất xứ. Một địa chỉ tin cậy hàng đầu cho khách hàng lựa chọn tại khu vực Hà Nội.

 

Giỏ hàng

Danh sách so sánh