Giỏ trái cây 46

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
900.000₫
100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

Giỏ trái cây này dành cho những bạn có yêu cầu giỏ vừa đẹp, sang trọng và phải ngon.

Giỏ bao gồm rất nhiều hoa quả phong phú và đa dạng:

1. Cherry: làm nên sự sang trọng của chiếc giỏ hoa quả nhập khẩu.

2. Nho đen Úc: ngọt và thơm hơn rất nhiều nho đen Nam Phi. Chùm nho đen Úc sai quả thích hợp trong các dịp lễ tết và ăn hỏi, dạm ngõ.

3. Quýt giấy của Nhật: Quýt giấy của Nhật là loại quýt thơm hơn rất nhiều so với các loại quýt khác, ăn có vị ngọt đậm, hàng của Nhật bạn yên tâm là đảm bảo an toàn tuyệt đối. Mầu cam của Quýt làm nổi bật chiếc giỏ. Nổi giữa mầu trầm của nho đen Úc và mầy cherry Newzealand.

4: Lê Hàn Quốc: Lê Hàn Quốc size to, ăn giòn, ngọt và thơm. Lê Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng bởi dễ ăn, nhiều nước, tốt cho sức khỏe. Lê thích hợp trong các dịp hỏi thăm người ốm, lễ tết.

5. Đào Úc: Đào Úc ruột trắng, giòn, ngọt và thơm. Đào Úc khi mua bạn nên chọn loại cứng quả, da tươi bòng vì đào để lâu ăn thường nhũn và không ngon. Đào từ trước đến nay vẫn là loại hoa quả đẳng cấp trên thị trường.

6. Táo envy: Táo envy là loại táo giòn, ngọt và thơm. Táo Envy được mọi người ưa chuộng nhất trong các loại trái cây nhập khẩu.

7. Dưa lưới Đài Loan: Giống dưa ngọt, giòn, thanh mát, bọc vải sang trọng.

Giỏ trái cây nhập khẩu là sự kết hợp của những loại hoa quả nổi tiếng, mỗi trái cây có mầu sắc và hương vị khác nhau, chắc chắn sẽ làm bạn và người nhận hài lòng về chất lượng của hoa quả và sự sang trọng của chiếc giỏ hoa quả nhập khẩu.

 

Chúng tôi chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu, trái cây xách tay nổi tiếng các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Úc, Newzealand, Hàn Quốc,...nhận đóng giỏ trái cây, giò quà tặng, hàng đi biếu, Cam kết đảm bảo chất lượng, ngon và rõ nguồn gốc xuất xứ. Một địa chỉ tin cậy hàng đầu cho khách hàng lựa chọn tại khu vực Hà Nội.

 

Giỏ hàng

Danh sách so sánh