Hồng Tây Ban Nha

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ
100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

1. Đôi nét về hồng Tây Ban Nhà.

Đất nước Tây Ban Nha được đánh giá là nơi cho ra những hoa quả ngon nổi tiếng thế giới. Hồng Tây Ban Nha có vị ngọt đậm, thơm, giòn không hạt và đặc biệt là không có vị chát. Hồng Tây Ban Nha có trái dài mầu vàng tươi, không dẹt như hồng Nhật, và giá mềm hơn hồng Nhật rất nhiều. Hồng Tây Ban Nha ngon hơn hồng Hàn Quốc rất nhiều về đồ ngọt và thơm. Hồng Tây Ban Nha chỉ đi qua hàng không, hàng xách tay nên đảm bảo an toàn và chất lượng.

2. Cách bảo quả Hồng Tây Ban Nha

Do không ngâm thuốc nên hồng Tây Ban Nha rất nhanh chín mềm. Nếu bạn mua với lượng nhiều mà chưa dùng hết nên bảo quản ở ngăn mát của tủ lạnh để giữ được trái hồng giòn lâu hơn. Chú ý bạn nên để phía sâu bên trong của tủ lạnh để nhiệt độ được đẩm bảo nhất. Trên thị trường hồng Trung Quốc được bán với số lượng rất lớn. Hồng Trung Quốc được ngâm thuốc nhiều nên bạn có để ngoài lâu vẫn giữ được độ giòn, và giá thường rất rẻ. Để đảm bảo sức khỏe bạn nên mua hồng tại cửa hàng uy tín. Cửa hàng trái cây nhập khẩu Hala fruit chuyên cung cấp trái cây xách tay, uy tín và nguồn gốc rõ ràng.

Chúng tôi chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu, trái cây xách tay nổi tiếng các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Úc, Newzealand, Hàn Quốc,...nhận đóng giỏ trái cây, giò quà tặng, hàng đi biếu, Cam kết đảm bảo chất lượng, ngon và rõ nguồn gốc xuất xứ. Một địa chỉ tin cậy hàng đầu cho khách hàng lựa chọn tại khu vực Hà Nội.

 

Giỏ hàng

Danh sách so sánh