Halafruitonline

Hồng Treo Gió, Hồng Sấy Dẻo

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

24B7 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa.

Số 10 Chùa Láng, Đống Đa

97 Đào Tấn, Ba Đình

95 Xuân La, Tây Hồ

Hoặc gọi, zalo số máy 0862593599

1. Hồng Treo Gió Nhật Bản

Hồng treo gió Nhật Bản Giá 1.600k/hộp

Hồng treo gió Nhật Bản giá 350k/khay 180g

HỒNG TREO GIÓ MỘT NẮNG CỰC PHẨM Của Người Nhật , vốn là món truyền thống vào mùa thu, có lịch sử trên 1000 năm của người Nhật với tên gọi Hoshigaki. Và hồng treo từng chỉ dành cho giới quý tộc. Chẳng ai lạ gì tính tỉ mỉ cầu kì kĩ lưỡng cầu toàn của người Nhật. Vì vậy, quá trình làm ra một trái hồng treo cũng vô cùng kỳ công.
Về chọn lựa nguyên liệu ban đầu chính là phải chọn những quả hồng to nhất, đẹp nhất, độ chín đúng chuẩn. 9 đến 10kg hồng tươi mới cho ra 1kg hồng treo thành phẩm (chưa kể hao hụt khi loại đi những trái không đạt).Từ công đoạn hái, chọn lựa, gọt vỏ, treo,... đến khi thành phẩm còn phải cắt bỏ cuống và mát xa tuyển chọn kĩ lưỡng lại lần cuối trước khi đóng gói. 
Quá trình treo phải đảm bảo nhiệt độ, độ ẩm, nắng, gió... Tuyệt đối vệ sinh dụng cụ và không gian treo. Ngay cả người ra vào khu giàn cũng hạn chế và phải khử khuẩn tuân thủ nghiêm ngặt. Chỉ cần sơ sót sẽ làm ẩm mốc hay ảnh hưởng lớn đến chất lượng sau cùng.
30 35 ngày không phải quá lâu nhưng trải dài bao công đoạn. Từng quả hồng ngọt dẻo trải qua treo gió nắng trời thiên nhiên cũng là bấy nhiêu tâm huyết công sức tâm tư của người làm dồn vào đó. Không chỉ là một món ăn ngon, đó còn là cả một sự tinh túy tinh hoa cầu kì tinh tế.

2. Hồng Treo Gió Hàn Quốc.

Hồng treo gió Hàn Quốc mặc dù kém hơn hồng treo gió Nhật một chút về chất lượng nhưng lại hơn về số lượng rất nhiều và mẫu mã đóng gói cũng được đánh giá là sang trọng hơn nhiều. Chính vì lẽ đó mà hồng Hàn Quốc có giá thành rẻ hơn hồng treo gió Nhật Bản rất nhiều và được mọi người ưa chuộng hơn. Hồng treo gió Hàn Quốc là món quà dành tặng biếu lễ truyền thống của người Hàn Quốc. Hằng năm trong những dịp lễ tết tại Việt Nam người Hàn Quốc cũng tìm đến Hala fruit để mua những khay hồng treo gió Hàn Quốc làm quà.

Hồng Treo Gió Hàn Quốc 350k/hộp 10 quả, 0,5kg

Hồng Treo Gió Hàn Quốc 1.050k/hộp 30 quả

 

Hồng Treo Gió Hàn Quốc 780k/hộp 28 quả

 

Hồng Treo Gió Hàn Quốc 280k/hộp 10 quả,0.5kg

3. Hồng Treo Gió Đà Lạt Công Nghệ Nhật Bản

Với kinh nghiệm bán hồng treo gió Hàn Quốc, Nhật Bản lâu năm. Lần đầu tiên thử miếng hồng treo gió Đà Lạt mà mình cảm thấy ngạc nhiên! Hồng treo Đà Lạt mình nhiều mật, ăn dẻo chất lượng đạt gần với hồng Hàn Quốc. Bán những chùm nho Nhật giá vài triệu đồng 1 kg mình cũng nghĩ công nghệ Nhật Bản chắc chắn sẽ ngon mà không nghĩ là người dân Đà Lạt mình sấy được những quả hồng ngon đến vậy. Mặc dù quả bé hơn và không có độ vàng óng như hồng treo gió Hàn Quốc vì Đà Lạt mưa nhiều, nhưng chất lượng không hề thua kém hồng sấy Hàn Quốc mà giá thành lại rẻ hơn nhiều. 

Tuy nhiên Hồng khô Đà Lạt có rất nhiều loại. Có loại hồng sấy than và sấy mấy ăn bị bở và không có mật bên trong. Tuy giá thành rẻ hơn nhiều nhưng dần dần sẽ mai một vì chất lượng không tốt. Nếu bạn chọn mua Hồng khô Đà Lạt nên chọn hồng treo gió theo công nghệ Nhật Bản.

Hồng treo gió Đà Lạt 200k/hộp 0.5kg

4. Hồng Treo Gió Trung Quốc.

Hồng treo gió Trung Quốc được bán tại thị trường Việt Nam với số lượng nhiều nhất trong các loại hồng. Vì giá thành rẻ nhất trong loại hồng, rẻ hơn so với hồng Đà Lạt rất nhiều và cũng được in mẫu mã, bao bì giống hồng Hàn Quốc. Hồng Trung Quốc kém về độ thơm, không có mật, không tự lên phấn giốn các loại hồng treo gió của Nhật, Hàn, Đà Lạt. Lớp vỏ ngoài của hồng Trung Quốc được rắc một lớp bột trắng để bảo quản hồng tốt hơn.

Hồng khô Trung Quốc

 

24B7 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa.

Số 10 Chùa Láng, Đống Đa

97 Đào Tấn, Ba Đình

95 Xuân La, Tây Hồ

Hoặc gọi, zalo số máy 0862593599

Bạn đang xem: Hồng Treo Gió, Hồng Sấy Dẻo
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng