Na Úc

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
500.000₫
100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

Nhắc đến na có vẻ như mọi người rất quên với na Đài Loan, rất ít người biết rằng na Úc mới là loại na nổi tiếng nhất thế giới, chắc vì na Đài Loan có gía không cao lắm nên được nhập khổ biến về Việt Nam hơn na Úc.

1. Đôi nét về quả na Úc.

Na Úc là loại quả thuộc dạng cao cấp bên Úc, giá na Úc thường cao hơn các loại hoa quả khác, chắc cũng vì vị ngon của nó. Na Úc có vỏ mầu xanh, ruột trắng, nhìn hình dáng bên ngoài gần giống như na dai Đài Loan. Thịt rất thơm, thơm hơn na Đài, ngọt, vị ngọt không phải ngọt khé cổ như na Đài mà vị ngọt rất thanh, rất dễ ăn và đặc biệt là rất ít hạt và vỏ mỏng. Một thùng Na Úc có thể từ 7 đến 9 quả, thùng nặng khoảng 7-8kg do đó một quả na có thể nặng từ 7 lạng đến hơn 1kg. Một quả na là cả nhà ăn đấy ạ.  Na Úc thuộc dòng quý tộc nên giá thành khá cao so với các loại hoa quả khác.

Na Úc hàng xách tay

2. Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản na Úc.

Na khi chín rất nhạy cảm, dẽ dập, nát nên khi thu hoạch na họ không để na chín cây mà đến khi na già quả thì cắt, do đó hàng xách tay đi trong ngày nên khi na về Việt Nam vẫn còn xanh. Khi bạn mua na về nếu na còn xanh thì tuyệt đối không được để ngăn mát tủ lạnh, bạn để nơi thoáng mát cho na chín, bạn nên chờ na chín mềm hẵng thưởng thức vì lúc này na sẽ chín thơm và ngon hơn.

Khi na chín bạn hãy dùng dao gọt vỏ, vỏ na Úc tương đối mỏng nên bạn đừng gọt sâu nhé, sau đó bổ đôi mà cắt thành từng miếng vừa ăn.

Khi na chín bạn ăn không hết có thể bảo quả trong ngăn mát tủ lạnh được khoảng 4-5 ngày.

 

 

 

Na Úc cắt miếng vừa ăn

3. Mua na Úc ngon ở đâu.

Bạn muốn mua na Úc ngon thì nên chọn những quả to vì na càng to sẽ càng ngon. Bạn có thể mua tại các cửa hàng trái cây nhập khẩu cao cấp. Do na Úc giá khác cao so với các loại hoa quả khác nên không phải các cửa hàng hoa quả nhập khẩu nào cũng bán, mà chỉ bán ở các cửa hàng trái cây cao cấp. Hala fruit chuyên cung cấp na Úc hàng xách tay, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng so với các nơi khác.

Na Úc được bán tại cửa hàng Hala fruit

Chúng tôi chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu, trái cây xách tay nổi tiếng các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Úc, Newzealand, Hàn Quốc,...nhận đóng giỏ trái cây, giò quà tặng, hàng đi biếu, Cam kết đảm bảo chất lượng, ngon và rõ nguồn gốc xuất xứ. Một địa chỉ tin cậy hàng đầu cho khách hàng lựa chọn tại khu vực Hà Nội.

 

Giỏ hàng

Danh sách so sánh