Nho Nhật

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
1.400.000₫

Nho Nhật ngon nhất thế giới. Giòn, ngọt, thơm phức. Nho xanh của Nhật Là loại nho có vị ngọt mà ăn nhiều không hề bị ngán,

100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

1. Đôi nét về nho Nhật.

 Nho xanh Nhật nhập khẩu hoặc nho Nhật xách tay là loại nho quý tộc, đẳng cấp nhất. Vì thế nên nho Nhật đắt nhất thế giới, đầu mùa nho Nhật được ví như vàng ta, giữa mùa được ví như vàng tây còn cuối mùa được ví như kim cương. Nho Nhật là loại quà biếu sang chảnh, đẳng cấp. Nho xanh sữa Nhật được trồng ở vùng nổi tiếng của nhật là Nagano. Mỗi nhánh cây chỉ để lại một chùm do đó chất lượng của nho Nhật bỏ xa nho của các nước khác về kích thước, độ giòn, độ ngọt, không những thế nho Nhật còn thơm vị sữa. Nho Nhật có độ ngọt rất dễ chịu, không hề ngọt khé, ăn nhiều vẫn không ngán.

2. Cách chọn nho Nhật xanh, tươi, ngon.

Nho Nhật Bản quả to, đều hơn nho của các nước khác. Khi chọn nho Nhật bạn nên chọn chùm nho nặng tay, nguyên phấn, cuống tươi, chắc quả, ăn giòn tan và có vị ngọt thanh, thơm mùi sữa. Nho Nhật tại cửa hàng Hala fruit địa chỉ 95 Xuân La- Tây Hồ là hàng xách tay qua đường hàng không, hàng chọn từng chùm nên ăn khác hẳn thị trường về độ giòn, ngọt và thơm.

3. Cách phân biệt nho xanh Nhật với nho Trung Quốc đội lốt nho Nhật.

Nho xanh Nhật quả to và đều, chùm khít. Còn nho giả chùm thường quả to, quả nhỏ không đều. Thùng Nho xanh sữa Nhật thường in chữ mờ còn thùng nho giả thường in chữ đậm. Về tem mắc thì Nhật là đất nước quy định rất chặt chẽ về đóng gói là tem mác. Tem của nho sữa Nhật đơn giản mà sang trọng chứ không mầu mè  .

 

 

Chúng tôi chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu, trái cây xách tay nổi tiếng các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Úc, Newzealand, Hàn Quốc,...nhận đóng giỏ trái cây, giò quà tặng, hàng đi biếu, Cam kết đảm bảo chất lượng, ngon và rõ nguồn gốc xuất xứ. Một địa chỉ tin cậy hàng đầu cho khách hàng lựa chọn tại khu vực Hà Nội.

 

Giỏ hàng

Danh sách so sánh