Thanh long vàng Ecuador

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ
100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

1. Vài nét về thanh long vàng Ecuador.
 

Bạn đã từng ăn thanh long ruột trắng, thanh long ruột đỏ, hãy thử thưởng thức một lần thanh long ruột vàng Ecuador để cảm nhận sự khác biệt.
Nếu như thanh long ruột trắng có ruột chua nhiều hơn ngọt, thong long ruột đỏ thịt nhũn và không đậm vị thì thanh long ruột vàng Ecuador nổi tiếng thế giới này lại khác hẳn. Thanh long vàng Ecuador có vị ngọt đậm, thơm, thịt chắc, giòn và đặc biệt rất sạch. Ngày nay vì lợi nhuận mà người trồng và người bán đã làm cho hoa quả từ ngon và bổ trở thành những sản phẩm độc hại cho sức khỏe, có thể dẫn đến vô sinh bởi những thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc trừ sâu và thuốc bảo quản để hoa quả để nhiệt độ phòng lâu mà không bị hỏng. Thanh long vàng của Ecuador trồng hoàn toàn theo phương pháp hữu cơ nên chúng ta hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn.

2. Thanh long ruột vàng mua ở đâu.

Thanh long ruột vàng Ecuador là loại hoa quả ưa thích của giới nhà giầu ở Ecuador vì vậy thanh long ruột vàng Ecuador về Việt Nam với số lượng rất hạn chế, tất cả đều được xách tay về Việt Nam.  

Cửa hàng trái cây Hala fruit 95 Xuân La chuyên cung cấp trái cây xách tay đảm bảo chất lượng và nguồn gốc rõ ràng.

Chúng tôi chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu, trái cây xách tay nổi tiếng các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Úc, Newzealand, Hàn Quốc,...nhận đóng giỏ trái cây, giò quà tặng, hàng đi biếu, Cam kết đảm bảo chất lượng, ngon và rõ nguồn gốc xuất xứ. Một địa chỉ tin cậy hàng đầu cho khách hàng lựa chọn tại khu vực Hà Nội.

 

Giỏ hàng

Danh sách so sánh