Halafruitonline

Bánh Trung Thu Lava Hồng Kông giá buôn

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

 

Bánh Lava nội địa Hồng Kông hàng xách tay: 1tr350k/hộp.

Sỉ và cộng tác viên liên hệ nhận giá tốt!

CALL/Zalo: 086.259.2599

Người ta gọi bánh Lava Hồng Kông là chiếc bánh thị phi! Mỗi năm đến mùa trung thu là họ lại tranh luận đủ kiểu xung quanh chiếc bánh trứng chảy của Hồng Kông. Chắc cũng bởi quá nổi tiếng, luôn là chiếc bánh với lượt tìm kiếm hàng đầu, và được làm giả với số lượng lớn nhất trong các loại bánh.

Bánh Trung Thu Lava Hồng Kông nhập khẩu và nội địa.

Bánh trung thu nhân trứng muối đặc biệt này sẽ mang đến điều khác biệt với những bánh trung thu thông thường,với lớp vỏ bánh mềm béo thoang thoảng vị bơ và phần nhân trứng muối dẻo quyện béo ngậy, tan chảy thơm lừng và chắc chắn sẽ gây nghiện.

Với qui cách đóng hộp sang trọng, chữ mạ vàng và có túi riêng từng hộp nên bánh Lava được nhiều người chọn đi biếu mỗi dịp trung thu!

Chữ Maxim và Mei-xin trên hộp bánh hàng xuất khẩu và hàng nội địa là như nào? Hai mã hàng này cùng của hãng HONG KONG MX MOONCAKES.  Chữ Maxim là hàng nội địa trong nước, còn Mei- xin là hàng xuất đi các nước.Bánh Lava không chỉ đơn thuần là sản phẩm bán chạy trong nước, mà đã vươn ra thế giới. Và được xuất khẩu rất nhiều nước trong đó có Việt Nam.

Nói là hàng nội địa với hàng xuất giống y như nhau thì đúng thật chẳng ai tin. Vì không ai lại đi xếp hàng chờ đợi để được mua vài chiếc bánh nội địa mà giá chẳng rẻ hơn. Tất nhiên là chất lượng khác nhau nhưng cũng không đáng kể đâu ạ. Nhưng giá thì khác nhau tương đối nhiều.

Bánh Lava nội địa về Việt Nam là hàng xách tay nên chi phí lớn, khi đến tay người tiêu dùng giá sẽ cao hơn rất nhiều bánh Lava nhập khẩu vào Việt Nam.

Trên thị trường cũng có số lượng nhiều bánh Lava xách tay từ Đài Loan. Bánh Đài Loan được đặt hàng với cách đóng gói khác, không có chữ tiếng anh nhưng nó cũng là hàng xuất riêng của Đài Loan, không phải hàng nội địa!

Bánh Trung Thu Lava xách tay từ Đài Loan

Bánh trung thu Lava Hồng Kông giả.

Bánh trung thu Lava Hồng Kông hàng giả còn nhiều hơn cả hàng thật tại thị trường Việt Nam. Bánh Lava giả có nguồn gốc từ Trung Quốc. Thực sự thì người mua khó có thể phận biệt được hàng thật, hàng giả. Bánh trung thu Lava giả có giá 200-300 nghìn đồng một hộp, nhưng có những nơi bán bánh giá bằng cả bánh thật nên dựa vào giá bạn cũng không thể phân biệt được.

Người mua có thể nhầm nhưng người bán thì không thể nhầm vì nhìn quen sẽ phân biệt được bánh thật và bánh giả, khay đựng bánh có mầu nhạt hơn bánh thật và khi ăn cảm giác như ăn 1 cục bột trộn với đường, không có vị thơm ngậy, không có trứng chảy như bánh thật. Thật sự là không ăn nổi hết cái bánh. 

Bánh Trung Thu Lava giả bán với giá 1tr300k/hộp

Mua bánh trung thu Lava ở đâu?

Bạn nên đến các cửa hàng uy tín trên địa bàn Hà Nội để tìm mua Lava hoặc mua trực tiếp qua các tiếp viên hàng không.

Hala fruit chuyên cung cấp bánh Lava hàng nhập khẩu và hàng nội địa Hồng Kông với số lượng lớn. Cam kết giá tốt và chất lượng!

Bánh trung thu Lava hàng xách tay

 

Bánh Lava nội địa Hồng Kông hàng xách tay: 1tr350k/hộp.

Sỉ và cộng tác viên liên hệ nhận giá tốt!

CALL/Zalo: 086.259.2599

 

 

Bạn đang xem: Bánh Trung Thu Lava Hồng Kông giá buôn
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng