Bó hoa làm bằng quả cherry

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
1.500.000₫

Cherry là dòng hoa quả Nhập khẩu cao cấp, nếu bạn được tặng một bó hoa được làm bằng quả cherry bạn sẽ cảm thấy thế nào? Chắc là sẽ cảm thấy rất vui và sẽ không lỡ ăn nó, đó là nhiều câu nói khi khách hàng nhận được bó hoa làm từ cherry nhà Hala Fruit.

100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

1. Quả cherry nhập khẩu

Cherry từ trước đến nay vẫn được đánh giá là hoa quả sang trọng dùng làm quà tặng. Cherry ăn giòn, ngọt đậm, là hoa quả được nhiều người ưa thích. Cherry được trồng ở rất nhiều nước và có hơn 100 loại khác nhau, giá thành cũng khác nhau tùy vào mùa, tùy vào chất lượng.

Cherry được gọi là ngon nếu cuống tươi, ăn giòn, ngọt, đậm vị, không bị mềm, nhũn, mốc. Nếu bạn cherry ăn thì nên chọn cherry Mỹ, cherry Canada, cherry Úc, Cherry Newzealand, không nên chọn cherry Trung Quốc và Cherry Chile. Mặc dù cherry Trung Quốc và cherry Chile có giá thành rất rẻ nhưng ăn nhạt và chua.

Cherry được bán tại cửa hàng Hala fruit để tạo thành những bó hoa cherry đẹp

2. Bó hoa làm bằng quả cherry được nhiều người lựa chọn

Ngày nay một bó hoa ăn được dần được lựa chọn nhiều. Một bó hoa kết bằng những quả cherry tươi, mọng chắc chắn sẽ làm hài lòng người tặng, kể cả những người khó tính nhất. Cherry tại cửa hàng Hala Fruit đã làm lên thương hiệu, những quả cherry ngon hết nấc, được lựa chọn kỹ càng chắc chắn sẽ làm bạn tự tin khi tặng quà.

Bó hoa cherry đẹp, ngon

Chúng tôi chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu, trái cây xách tay nổi tiếng các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Úc, Newzealand, Hàn Quốc,...nhận đóng giỏ trái cây, giò quà tặng, hàng đi biếu, Cam kết đảm bảo chất lượng, ngon và rõ nguồn gốc xuất xứ. Một địa chỉ tin cậy hàng đầu cho khách hàng lựa chọn tại khu vực Hà Nội.

 

Giỏ hàng

Danh sách so sánh