Bó hoa làm từ hoa quả 01

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
800.000₫

Bó hoa làm từ hoa và trái cây nhập khẩu, mang lại sự mới mẻ và ngạc nhiên cho người nhận. Vừa đảm bảo đẹp mà lại có giá trị sử dụng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng người nhận!

100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

Một bó hoa đẹp và lịch sự bạn sẽ cảm thấy tự tin khi đi biếu tặng nhưng bạn có biết một bó hoa vừa đẹp lại vừa có thể ăn được sẽ gây sự ngạc nhiên đối với người nhận?

1. Bó hoa bằng trái cây nhập khẩu.

Sự kết hợp của hoa tươi nhập khẩu và hoa quả nhập khẩu tạo lên một bó hoa không những sang trọng mà còn rất ngon. Thật sự khó tìm được món quà nào vừa đẹp mà lại vừa ngon đến thế!

Bó hoa đẹp làm từ trái cây nhập khẩu và hoa tươi.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội

Bó hoa gồm có mận Úc giòn, ngọt, đậm vị. Quýt Úc tươi, ngọt, thơm, táo Rose Mỹ hàng nhập khẩu giòn, ngọt kết hợp với chị chua nhẹ của táo xanh. Hoa quả nhập khẩu kết hợp với hoa tươi tạo thành món quà sang trọng và đẹp mắt với giá cả phải chăng.

2. Cửa hàng bán bó hoa bằng hoa quả.

Bạn sẽ rất khó khăn để tìm một cửa hàng bán bó hoa làm từ hoa quả đẹp và chất lượng. Bởi hoa quả ngon chưa chắc đã biết bó đẹp, bó đẹp chưa chắc đã có hoa quả ngon và chất lượng.

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Hala Fruit chuyên cung cấp bó hoa làm từ hoa quả đảm bảo tươi ngon và hình thức đẹp

Cửa hàng trái cây nhập khẩu chuyên cung cấp bó hoa làm từ hoa quả

Chúng tôi chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu, trái cây xách tay nổi tiếng các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Úc, Newzealand, Hàn Quốc,...nhận đóng giỏ trái cây, giò quà tặng, hàng đi biếu, Cam kết đảm bảo chất lượng, ngon và rõ nguồn gốc xuất xứ. Một địa chỉ tin cậy hàng đầu cho khách hàng lựa chọn tại khu vực Hà Nội.

 

Giỏ hàng

Danh sách so sánh