Halafruitonline

Các loại cherry Úc

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Cherry Úc có từ tháng mười một-tháng hai nhưng các giống khác nhau được thu hoạch tại thời điểm khác nhau, vì vậy những gì bạn nhìn thấy trong các cửa hàng trong tháng mười một sẽ khác với những gì bạn nhìn thấy trong tháng Giêng. Một số giống rất giàu và ngọt, những loại khác thì nhẹ và một số có chút chua hoặc chua nhưng tất cả đều ngon!

Hãy xem một số giống phổ biến nhất ở đây!

Giống
Bạn đã thưởng thức bao nhiêu quả cherry Úc, nhưng bạn có biết có bao nhiêu giống cherry Úc?

Cherry Black Douglas là một anh đào lớn màu đen với thịt chắc chắn. Loại hình trái tim này có sẵn vào cuối mùa.

Cherry Bing là một loại cherry phổ biến, với độ ngọt khá cao. Chúng to và có hình trái tim với màu đỏ sậm và thịt đỏ hồng. Hương vị ngọt ngào và chúng thích hợp cho cả việc ăn tươi và nấu chín. Xuất hiện vào cuối vụ cherry Úc

Cherry Burgsdorf có sẵn vào đầu mùa. Họ là một loại nhỏ, màu đỏ nhạt với thịt chắc chắn và hương vị nhẹ.

Cherry Burlat (còn được gọi là Burlat) là một loạt lớn, có sẵn từ đầu tháng mười hai. Burlat có màu đỏ, thịt vàng và một hương vị ngọt ngào, tinh tế.

Cherry Empress là một loại mận có kích thước trung bình, với một hương vị ngọt ngào tinh tế. Có vào đầu vụ của cherry Úc.

Cherry Lambert là một loại cherry ngọt nhẹ. Họ là một anh đào hình trái tim, kích thước trung bình với làn vỏ đỏ và thịt chắc chắn.

Cherry Lapins có sẵn vào cuối mùa, từ giữa tháng 12 đến tháng 1. Chúng là một loại hình trái tim lớn, có màu đỏ sẫm và da thịt màu vàng óng ả.

Cherry Lewis Seedling là giống sớm, có kích thước trung bình với vỏ đỏ sẫm, thịt chắc và vị ngọt, đậm đà.

Cherry Merchant là một loại cherry hình trái tim lớn. Có lớp vỏ đỏ sẫm và thịt đỏ ửng vàng. Chúng có vị ngọt và có sẵn vào đầu mùa.

Cherry Morello là một loại anh đào chua cổ điển. Morello có kích thước từ nhỏ đến trung bình với lớp vỏ sẫm màu và rất phổ biến trong món nướng và món tráng miệng.

Cherry Rainier là một giống hình trái tim, trung bình, với lớp vỏ kem màu hồng và thịt trắng. Nó có một hương vị mật ong tinh tế.

Cherry Rons là anh đào thường có sẵn giữa mùa và là một trong những giống phổ biến nhất và đa năng. Rons là một quả anh đào hình trái tim lớn với màu đen, vỏ hơi dày và thịt đỏ đậm. Nó rất ngon hoặc ăn tươi hoặc một lần nấu chín.

Cherry Sam là anh đào loại lớn, màu đen với thịt đỏ và một chút chua nhẹ nhưng hương vị đậm đà. Nó có sẵn từ giữa cuối tháng mười hai.

Cherry Stella là anh đào có sẵn từ giữa tháng mười hai và là một thực đơn cho mùa lễ Giáng sinh. Chúng là loại trung bình đến lớn và có màu đỏ sậm với thịt chắc, ngọt.

Cherry Supreme là Anh đào hình trái tim lớn có màu đỏ sẫm đến da đen và thịt đỏ thẫm. Nó có một hương vị phong phú, ngọt ngào. Cherry Supreme có sẵn vào đầu mùa.

Cherry Sweetheart là một giống được phát triển gần đây có sẵn vào cuối mùa. Nó là một anh đào cỡ trung bình với vỏ đỏ tươi và thịt nhẹ, ngọt ngào.

Cherry Ulster là anh đào ngọt cỡ trung bình với vỏ đen đậm và thịt đỏ sậm. Chúng có sẵn vào giữa mùa.

Cherry Van anh đào là loại hình trái tim có kích thước trung bình đến lớn, hơi mềm với màu đỏ sẫm và vỏ đỏ. Anh đào Van có sẵn vào giữa mùa.

Cherry Venus là loại trung bình đến lớn với vỏ và thịt đỏ đậm và hương vị ngọt ngào, phong phú. Nó là một loại ngon, nhưng không để được lâu, vì vậy nên được dùng ngay lập tức sau khi mua.

Có thể bạn quan tâm:

https://halafruit.vn/cherry-xach-tay-ngon-chat-luong-gia-re

https://halafruit.vn/mua-cherry-o-dau-ngon-gia-re

Bạn đang xem: Các loại cherry Úc
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng