Cách chọn cherry ngon
Cherry là loại hoa quả nổi tiếng thế giới. Hoa cherry không những đi vào thơ ca mà người ta còn nhớ đến những trái cherry chín mọng thành từng chùm. Những trái cherry được gọi là đỏng đảnh bởi phải hiểu nó mới chiều được nó. Người ta phải thu hoạch cherry vào tầm 1h sáng, lúc này nhiệt độ an toàn nhất cho những trái cherry không bị nhũn ra. Hơn thế nữa dây truyền sơ chế nó cũng phải được xây dựng gần vườn để giảm thời gian vận chuyển. Cherry sau khi thu hoạch được cho vào làm lạnh ngay để giữ được độ tươi ngon. Và từ đó đến tay người tiêu dùng nó luôn được giữ lạnh. Vậy làm thế nào để chúng ta chọn được những trái cherry tươi ngon?
Hoa cherry
1. Cherry tươi.
Trái cây khi còn tươi sẽ đảm bảo về chất lượng, vitamin, độ giòn. Các bạn nhìn những quả cherry giống như ở trên cây có nghĩa là nó vẫn còn tươi. Cherry tươi là cuống xanh, không bị rụng cuống, quả căng bóng, không vết, không nứt, nứt thường là do mưa, cứng quả, không có quả mốc, thối, không bị chảy nước, không có mùi rượu thì đó là cherry mới về.
Kiểm tra độ cứng của cherry
2. Cherry có vị ngọt đậm.
Cherry mà tươi nhưng không ngon thì cũng chẳng muốn ăn. Khi mua cherry bạn nên chọn quả có mầu sẫm, không nên chọn mầu đỏ tươi, vì mầu sẫm sẽ có độ đường cao hơn cherry có mầu đỏ tươi. Ruột cherry có mầu đỏ đậm sẽ ngon hơn cherry có mầu nhạt, Cherry ngon là cherry có vị ngọt hậu, ăn xong vẫn thấy ngọt trong miệng. Một số loại cherry không chua nhưng vị ngọt rất nhạt, không để lại vị ngọt trong miệng.
Cherry ngọt đậm
Có thể bạn quan tâm:
Địa chỉ cửa hàng: 95 Xuân La- Tây Hồ- Hà Nội.
Địa chỉ web: halafruit.vn
Hotline: 0944683689
Facebook: Hala fruit