Halafruitonline

Cherry Mỹ quả size 8.5

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Bạn đang muốn tìm mua cherry Mỹ size 8.5. Có vẻ bạn rất sành về cherry vì không phải ai cũng hiểu ý nghĩa của từ size 8.5, hơn nữa size 8.5 là thuộc hàng size to và có giá thành cao nhất trong các size cherry.

1. Cách phân biệt size của các loại hoa quả nhập khẩu.

Để phân biệt quả to hay quả nhỏ người ta có quy định size cho các hoa quả. Hoa quả nhập khẩu được phận size bằng các dây truyền tự động, do đó bạn sẽ thấy những quả cùng một thùng có cân nặng tương đương nhau. Ví dụ như táo Envy thường có size 40, size 55... Size 40 nghĩa là 40 quả một thùng, còn size 55 nghĩa là 55 quả một thùng. Size 40 và size 55 bằng cân nhau nên hoa quả nhập khẩu có size càng nhỏ thì quả sẽ càng to.

Nhưng cherry lại có cách tính size khác với các loại hoa quả khác. Có một thước chuẩn để đo cherry, Nếu như 9 quả xếp vừa chiều dài thước đó thì ta có cherry size 9, nếu có 10 quả xếp vừa thước đó thì ta có cherry size 10, và đương nhiên cherry size 8.5 có nghĩa là 8.5 quả xếp vừa chiều dài thước đó.

Cherry nhập về Việt Nam gồm có các size 10; 9.5; 9.0; 8.5; 8.0. size nhập về nhiều ở Việt Nam là size 9.5; 9.0 và cherry size 8.5.

2. Giá của cherry size 8.5.

Giá của cherry phụ thuộc vào thời điểm, cherry đầu mùa và cuối mùa hiếm hàng nên sẽ có giá thành cao hơn chính vụ.

Giá của cherry còn phụ thuộc vào chất lượng của cherry, cherry càng ngon thì giá thành càng cao. Bạn biết thông? Có khoảng hơn một trăm giống cherry khác nhau vì thế nên cherry có vô vàn giá khác nhau.

Giá của cherry còn phụ thuộc vào size của cherry. Size của cherry càng lớn thì giá thành càng cao. Để cho được những quả cherry lớn người trồng đã phải tỉa bớt quả non trên cây, để lại khoảng 1/3 quả nên mới cho ra những quả to, do đó năng suất giảm đi và chất lượng tăng lên, nó có giá cao là vậy.

Giá của cherry 8.5 đươc đánh giá là cao hàng đầu trong các loại cherry. Cherry quả to cảm giác ăn rất đã miệng mà dân nghiền cherry thường nói là cắn ngộp mồm đấy ạ

3. Cách chọn cherry size 8.5 ngon.

Cherry được gọi là ngon nếu có vị thơm, ngọt đậm, giòn, hạt nhỏ và đương nhiên đã ngon thì giá thành của nó phải cao. Bạn không nên mua cherry mềm, nhũn quả không đều, vì quả không đều thường là hàng không chuẩn. Tất cả hàng nhập khẩu, những quả trong thùng đều có kích thức giống nhau, các bạn cũng không nên mua cherry có vị chua, vì vị chua của cherry rất gắt nên cherry ngon chỉ có một chút chua ở lớp vỏ, cherry chuẩn là cherry có vị ngọt hậu.

4. Mua cherry size 8.5 ngon ở đâu

Ngày nay cherry bán khá phổ biến ở Hà Nội, bạn có thể mua cherry tại các cửa hàng hoa quả nhập khẩu uy tín. Vì cherry rất nhanh bị hỏng nên nhiều nhà cung cấp đã ngâm chất bảo quản để bảo quản cherry được lâu hơn, nếu bạn không có kinh nghiệm bạn không thể phân biệt được cherry nào dùng chất bảo quản. Cửa hàng Hala fruit chuyên cung cấp cherry chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất, cam kết không sử dụng chất bảo quản.

Bạn đang xem: Cherry Mỹ quả size 8.5
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng