Halafruitonline

Cherry loại nào ngon

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Khách mua hàng trực tại:

24B7 Phạm Ngọc Thạch- Đống Đa- Hà Nội.

97 Đào Tấn- Ba Đình- Hà Nội.

10 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội.

95 Xuân La- Tây Hồ- Hà Nội.

Các  loại cherry bán tại hệ thống:

Cherry Úc, New size 28-30.

Cherry Úc, New size 30-32.

Cherry Úc, New size 32-34.

Cherry Úc, New size 34-36

quả Cherry hay còn gọi là quả anh đào, là loại hoa quả nhập khẩu (trừ cherry Trung Quốc).Cherry nhập về Việt Nam có rất nhiều loại và giá cả cũng rất khác nhau. Cherry có 2 mùa trong năm là cherry Mỹ, cherry Canada, cherry Trung Quốc có từ tháng 5 đến tháng 9. Cherry Úc, cherry Newzealand, cherry Chile có từ tháng 11 kéo dài đến tháng 3 năm sau.

1. Cherry Mỹ ngon.

Cherry Mỹ là hoa quả nhập khẩu về Việt Nam với số lượng nhiều nhất. Cherry Mỹ nếu nói về chất lượng so với các cherry khác thì ở vị trí tầm trung, nhưng giá lại rẻ hơn nhiều. Đặc điểm của cherry Mỹ đầu mùa là có vị chua, trái đỏ. Khi vào đến chính vụ thì cherry đã ngọt hơn nhưng cherry Mỹ không có vị ngọt đậm đà giống như cherry Úc hay cherry Newzealand. Càng ngày cherry Mỹ nhập về Việt Nam với lượng ngày càng nhiều nên giá cả ngày càng cạnh tranh, người mua ngày càng hưởng lợi. Tuy nhiên nhiều công ty làm việc mập mờ vẫn có sự trộn hàng để bán với giá cao.

Cherry Mỹ về Việt Nam có các size 8.0, size 8.5, size 9.0, size 9.5, size 10. Trong đó cherry size 10 là nhỏ nhất và giá thành rẻ nhất. Còn cherry 8.0 là loại cherry to nhất và giá thành đắt hơn cả. Quy cách đóng thùng 2 kg hoặc 5 kg. Cherry 2 kg có giá cao hơn cherry 5 kg và đương nhiên là loại cherry ngon hơn hẳn. Giá cherry Mỹ giao động từ 350 nghìn/kg đến 950 nghìn/kg, tùy vào loại cherry ngon hay không ngon và tùy vào thời điểm đầu vụ, chính vụ hay cuối vụ, cuống tươi hay cuống héo.

Cherry Mỹ ngon, chất lượng được bán tại cửa hàng Hala fruit

2. Cherry Canada ngon.

Cherry Canada hoa quả nhập khẩu có sau cherry Mỹ tầm khoảng hơn tháng. Cherry Canada về chất lượng thường ngon hơn cherry Mỹ về độ giòn và độ ngọt và mọng quả cùng với đó thì giá thành cũng cao hơn, thường ngon hơn là bởi vì có năm cherry Canada chất lượng kém, không ngon bằng cherry Mỹ. Cherry Canada có quy định size giống như cherry Mỹ. Cherry Canada đúng thùng 2kg hoặc 5kg. Bạn khó có thể phân biệt đươc cherry Mỹ và cherry Canada. Chỉ có làm lâu năm trong nghề buôn bán hoa quả nhập khẩu mới có thể nhận được ra, thậm chí chỉ nhìn quả họ cũng có thể biết được loại cherry nào ngon hoặc không ngon.

Cherry Canada loại ngon.

3. Cherry Trung Quốc.

Cherry Trung Quốc có cùng mùa với cherry Mỹcherry Canada. Cherry không phải hoa quả nhập khẩu, đi theo đường tiểu ngạch về Việt Nam, cherry Trung Quốc có vị chua gắt và về Việt Nam đội lốt cherry Mỹ bán với giá rất rẻ, có thời điểm 90 nghìn/kg. Cherry Trung Quốc do được hái thủ công và không phân chia size bằng dây truyền hiện đại nên nếu các bạn tinh có thể để ý, tất cả những hoa quả nhập khẩu các quả đề có kích thước và cân nặng bằng nhau, nhưng cherry Trung Quốc có quả to, quả nhỏ. Người bán nhiều khi đánh giá vào tâm lý của người mua hàng nên cherry Trung Quốc cũng bán cùng giá với cherry Mỹ nên người mua không thể phân biệt được. Khi chọn cherry bạn không nên chọn loại chua gắt, nhạt và quả to, quả nhỏ để tránh hàng Trung, ăn nhiều hóa chất và độc hại.

Cherry Trung Quốc giá rẻ

4. Cherry Úc ngon.

Cherry Úchoa quả nhập khẩu là loại cherry ngon nổi tiếng của thế giới, với vị ngọt đậm, giòn, chắc quả. Tuy nhiên hàng Úc hơi khó về thị trường Việt Nam nên cherry Úc hơi hiếm hàng và giá thành hơi cao. Cherry Úc về Việt Nam có các size 26, size 28, size 29 và size 30. Trong đó size 26 là nhỏ nhất và cũng là rẻ nhất. Size 32 là size to nhất, giá thành cao nhất, theo ngôn ngữ của dân ăn uống là ăn ngập mồm đấy ạ. Cherry Úc Việt Nam cũng có nhiều loại nhưng thường chất lượng tương đối ổn định hơn so với các loại cherry khác. So với cherry Mỹ và cherry Canada thì cherry Úc có giá cao hơn khá nhiều, thường giao động ở 500 nghìn đến 1 triệu đồng 1 kg. Và càng về tết thì cherry Úc giá càng cao mà đôi khi cháy hàng. Cherry Úc cũng được đóng hộp 5kg và 2kg. Hộp 2kg rất sang trọng, thích hợp cho các bạn đi biếu dịp lễ tết.

Cherry Úc loại giòn, ngọt bán tại cửa hàng trái cây nhập khẩu Hala fruit

5. Cherry Newzealand ngon nhất thế giới

Cherry Newzealand cũng là hoa quả nhập khẩu có sau cherry Úc tầm hơn tháng, cherry Newzealand về Việt Nam với lượng nhiều hơn cherry Úc. Và dịp tết chủ yếu là cherry Newzealand. Cherry Newzealand được nhiều người đánh giá là ngon nhất trong các loại cherry về độ giòn, độ ngọt và độ mọng nước, giá thành cũng tương đối cao. Cherry Newzealand có thời điểm còn ngọt ngang với nho Mỹ thì bạn hình dung được cherry Newzealand ngon đến mức nào. Cherry Newzealand là món quà sang trọng và đẳng cấp mọi người chọn đi biếu tết hoặc những dịp đặc biệt. Với thùng cherry 2kg quả to, ngọt, giòn chắc chắn sẽ làm hài lòng người nhận.

Cherry Newzeland ngon, nổi tiếng

6. Cherry Chile.

Cherry Chile cũng là hoa quả nhập khẩu cùng mùa với cherry Úc và cherry Newzealand nhưng chất lượng kém hơn hẳn. Cherry Chile ăn chua ngắt và nhạt chẳng hơn gì cherry Trung Quốc. Vào dịp tết nhưng cherry Chile có giá rất rẻ, có nơi bán giá chỉ hơn 200 nghìn trên 1kg. Nhưng với góc độ một người bán hàng hoa quả nhập khẩu lâu năm thì bạn không nên mua cherry Chile bởi bạn sẽ không ăn nổi đến quả thứ 2 vì chất lượng quá kém. Một điều đặc biệt người mua hàng cần chú ý là cherry Chile thường đi qua đường Trung Quốc rồi về Việt Nam. Những quả cherry kém chất lượng khi đem về đến Trung Quốc được xử lý thuốc bảo quả, sau đó đên về Việt Nam bán với giá vô cùng rẻ.

Cherry Chile chất lượng kém bán tại một cửa hàng ở Hà Nội

7. Cherry tại cửa hàng trái cây Hala fruit.

Cửa Hàng trái cây Hala fruit chuyên cung cấp cherry xách tay, hàng nội địa. Có thể bạn thấy giá cả có nhỉnh hơn bên ngoài một chút nhưng chất lượng thì hơn hẳn. cửa hàng hoa quả nhập khẩu Hala fruit không bán cherry đầu mùa, nên chỉ có khi cherry thật ngon thì mới bán ra thị trường nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn. Cửa hàng Hala fruit cam kết không bán cherry Trung Quốc và cherry Chile. Bạn hãy đến cửa hàng Hala fruit để lựa chọn những hoa quả xách tay nổi tiếng khắp thế giới.

Khách mua hàng trực tại:

24B7 Phạm Ngọc Thạch- Đống Đa- Hà Nội.

97 Đào Tấn- Ba Đình- Hà Nội.

10 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội.

95 Xuân La- Tây Hồ- Hà Nội

Tags: Phân biệt cherry Mỹ với cherry Trung Quốc
Bạn đang xem: Cherry loại nào ngon
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng