Halafruitonline

Cherry Plum- Mận lai cherry

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

UNIVEG UK Ltd vui mừng thông báo rằng họ đã ký một giấy phép tiếp thị độc quyền với AIGN, (Liên đoàn quốc tế về vườn ươm) bao gồm EU & Thổ Nhĩ Kỳ, trao quyền tiếp thị UNIVEG cho giống lai anh đào / mận được gọi là 'Nadia' (ứng dụng eu PBR số 2008/0697)

Được sinh ra ở Úc, loại trái cây mới này mang lại kích thước và giữ phẩm chất của một quả mận nhỏ, với màu sắc bên trong và nước trái cây của anh đào. Hương vị đậm đà và ngọt ngào, với cả hương vị anh đào và mận.

 UNIVEG UK Ltd cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo và mong muốn mang lại trái cây mới này cho người tiêu dùng trong tương lai gần. Chúng tôi đã có rất nhiều cuộc thảo luận nội bộ và với khách hàng của chúng tôi - nó là một anh đào khổng lồ hay nó là một mận nhỏ? Ban giám khảo có thể đưa ra câu hỏi đó, nhưng một điều tất cả mọi người chắc chắn đồng ý là nó là một loại trái cây tuyệt vời, và hoàn toàn không giống bất cứ thứ gì khác hiện đang có sẵn. Một số loại lai  mận khác mà chúng ta từng thấy trước đây có thịt rất nhạt và không có hương vị anh đào, nhưng Nadia chắc chắn mang đến vẻ ngoài và hương vị. Khi chúng tôi trưng bày trái cây cho các nhà bán lẻ Anh gần đây, phản hồi rất tích cực, và đó là điều thực sự thuyết phục chúng tôi tiếp tục với dự án này. ”

Nadia cũng được cho là có hàm lượng chất chống oxy hóa cực cao, vượt xa các quả mận tiêu chuẩn, và cũng đã thực hiện rất tốt trong các thử nghiệm bảo quản.

Trái cây này sẽ có mặt tại các cửa hàng của Anh vào tháng 1 năm 2014. UNIVEG cũng đã thiết lập các lô thử nghiệm với một số người trồng cây anh đào chiến lược ở nhiều địa điểm khác nhau trên khắp châu Âu.

Một thỏa thuận cũng đã được ký kết giữa UNIVEG & AIGN, bao gồm Nadia trong chương trình nhân giống hoa anh đào East Malling được UNIVEG hỗ trợ Công ty TNHH Anh Richard Isaacs kết luận: “Chúng tôi tin tưởng Nadia sẽ đạt được những ghi chú phù hợp với người tiêu dùng đang tìm kiếm thứ gì đó thực sự đặc biệt trong danh mục trái cây đá, nhưng chúng tôi cũng hy vọng nó có thể là cha mẹ hoặc ông bà của một thế hệ mận anh đào mới với hương vị và ngoại hình tuyệt vời hơn nữa. Một gia đình mận anh đào chất lượng hàng đầu bùng nổ với nước trái cây và hương vị là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi, để cung cấp cho khách hàng bán lẻ của chúng tôi mùa dài cung cấp từ các nguồn bán cầu bắc và nam. ”

https://halafruit.vn/cherry-uc-ngon-chat-luong-gia-re-xach-tay

https://halafruit.vn/cherry-ngon-tai-thi-truong-ha-noi

Bạn đang xem: Cherry Plum- Mận lai cherry
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng