Halafruitonline

Cherry Úc tại thị trường Hà Nội

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

1. Đôi nét về cherry Úc

Sản lượng cherry Úc được thiết lập cho một khối lượng kỷ lục trong 2018/2019
Số liệu từ Bộ Nông nghiệp Mỹ cho thấy sản lượng anh đào của Úc dự kiến ​​sẽ lập kỷ lục khác trong mùa 2018/2019 (từ tháng 11 năm 2018 đến tháng 10 năm 2019). Sản lượng dự kiến ​​là 18 nghìn tấn, cao hơn nhiều so với 10 nghìn tấn của năm 2016/2017 và 16 nghìn tấn 2017/2018. Nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, thì khối lượng sản xuất của 2018/2019 sẽ vượt quá khối lượng sản xuất 201/2018 và thiết lập một kỷ lục lịch sử mới.

Khối lượng sản xuất tổng thể của cherry Úc không phải là lớn bằng cách so sánh, nó chỉ chiếm 1% khối lượng sản xuất anh đào toàn cầu. Diện tích bề mặt dành cho việc trồng cây anh đào trên toàn thế giới vẫn giữ nguyên trong những năm gần đây, khoảng 3.300 ha. Các khu vực sản xuất lớn nhất ở Úc là ở New South Wales, Victoria và Tasmania. Và một khu vực sản xuất quan trọng thứ tư là ở Nam Úc. Bốn khu vực sản xuất anh đào này chủ yếu sản xuất để xuất khẩu. Sản lượng anh đào ở Tây Úc và Queensland tương đối nhỏ và chủ yếu đáp ứng nhu cầu trong nước. Mùa sản xuất anh đào Úc thường bắt đầu vào tháng 10 và kéo dài đến cuối tháng 2 trong năm sau. Vườn hoa anh đào Tasmania không bị ruồi giấm, nhưng mùa sản xuất của họ cũng ngắn nhất. Nó chỉ kéo dài khoảng 8 tuần từ giữa tháng mười hai cho đến tháng Giêng. Tasmania xuất khẩu 90% sản lượng anh đào của mình.

Những đặc điểm theo mùa như mưa, độ ẩm và sương giá có thể ảnh hưởng đến khối lượng sản xuất và chất lượng sản phẩm của quả anh đào. Chủ sở hữu Orchard ở Tasmania và Victoria đã bắt đầu xây dựng nhà kính để hạn chế ảnh hưởng của thời tiết đối với sản xuất anh đào. Điều này cho phép chủ sở hữu vườn cây ăn quả đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường, đặc biệt khốc liệt xung quanh Tết Nguyên Đán.

Cherry Tasmania lần đầu tiên được phép vào Trung Quốc bằng đường hàng không vào năm 2013, và các quả anh đào từ lục địa Úc tiếp theo vào cuối năm 2017. Vận chuyển bằng đường biển mất 20 ngày hoặc lâu hơn, trong khi vận tải hàng không chỉ mất 48-72 giờ. Những trường hợp này mang lại lợi ích cho các chủ vườn hoa anh đào Úc, những người thường xuyên tăng xuất khẩu hoa anh đào sang Trung Quốc. Sản lượng xuất khẩu dự kiến ​​đạt 7 nghìn tấn trong 2018/2019, tăng 2 nghìn tấn so với mùa trước.

Trung Quốc và Hồng Kông tiêu thụ gần một nửa khối lượng xuất khẩu anh đào của Úc, và bây giờ nhiều hãng hàng không sẽ không khí chở hàng từ Úc sang Trung Quốc, mà thị phần dự kiến ​​sẽ tăng.

2. Chất lượng của cherry Úc so với các loại cherry khác.

Cherry Úc được đánh giá ngon hơn các loại cherry khác, thậm chí được đánh giá là loại cherry ngon nhất thế giới, cherry Úc ngon hơn cherry Mỹ, ngon hơn cherry Canada, ngon hơn cherry Chile, ngon hơn cherry Trung Quốc và ngon tương đồng với cherry Neazeland. Cherry Úc có vị ngọt đậm, hạt nhỏ, giòn, mọng nước. Cherry Úc có các size 28, size 30, size 32, size 34. Trong đó size 28 có giá thành rẻ nhất vì quả nhỏ nhất. Cherry Úc có giá giao động từ 400-900 nghìn đồng 1kg. Cherry Úc được vận chuyển về Việt Nam qua đường hàng không nên về đến Việt Nam quả vẫn giữa được độ tươi ngon.

Cherry Hill nổi tiếng của Úc

3. Mua cherry Úc ở đâu tại thị trường Hà Nội.

Các bạn có thể mua cherry Úc tại các cửa hàng hoa quả nhập khẩu trên địa bàn Hà Nội. Vì nhập khẩu cherry Úc với khối lượng tương đối lớn nên không khó để bạn có thể mua được cherry Úc. Có điều với các vùng trồng khác nhau sẽ cho ra chất lượng cherry khác nhau. Vì thế nên bạn cần kiểm tra chất lượng hàng trước khi mua. Hơn nữa cherry Chile cùng mùa với cherry Úc nên một số của hàng đã bán cherry Chile dưới thương hiệu là cherry Úc với giá rẻ nhưng chất lượng rất kém. Vì cherry CHile là loại cherry giá rẻ và chua nhạt nhất thì trường.

Cherry Úc kém chất lượng được bán trên thị trường Hà Nội

4. Cherry Úc, giỏ hoa quả đóng cherry được bán tại cửa hàng Hala fruit.

Hala fruit chuyên cung cấp cherry Úc, với thương hiệu lâu năm trên thị trường, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của cherry Úc nhà Hala fruit. Cherry nhà Hala fruit luôn có sự khác biệt với thị trường về độ tươi ngon.

Giỏ hoa quả đóng bằng cherry Úc

Có thể bạn quan tâm:

https://halafruit.vn/cherry-ngon-tai-thi-truong-ha-noi

https://halafruit.vn/cherry-ngon-tai-thi-truong-ha-noi

 

Bạn đang xem: Cherry Úc tại thị trường Hà Nội
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng