Halafruitonline

Cherry Úc Tasmania

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

1. Đôi nét về cherry Úc Tasmania.
 

Mùa anh đào Tasmanian bắt đầu từ giữa đến cuối tháng 12 và tiếp tục đến cuối tháng 2. Đỉnh sản xuất là từ giữa đến cuối tháng Giêng. Tasmania có trọng tâm xuất khẩu mạnh mẽ, được tăng cường hạn chế dịch hại và dịch bệnh khi trồng và chăm sóc.

Tasmania có sự công nhận quốc gia và quốc tế về tình trạng Tự do Khu vực cho Fruit Fly. Sự công nhận này cung cấp quyền xuất khẩu vào một số thị trường quốc tế có quy định nhập khẩu nghiêm ngặt như Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.

Là một hòn đảo, và với các kiểm soát nghiêm ngặt kiểm dịch, Tasmania cũng được công nhận miễn phí từ một số loại sâu bệnh quan trọng bao gồm cả cháy lá. Giảm áp lực dịch hại và bệnh tật có nghĩa là sử dụng hóa chất ở mức độ thấp.

Anh đào được trồng ở hầu hết các vùng của bang bao gồm Huon / Channel, các huyện phía đông nam (bao gồm Thung lũng sông Coal và Sorell), Derwent Valley, Tamar region và bờ biển phía tây bắc tại Spreyton và Ulverstone.

Cherry Tasmania của Úc được đánh giá là ngon

2. Đặc tính sản xuất của cherry Úc Tasmania


Do thực tế rằng Tasmania là một hòn đảo, nó phần lớn chịu ảnh hưởng của khí hậu biển ôn đới. Điều này đảm bảo rằng trái cây có một thời kỳ phát triển nhẹ nhàng, cho phép quả phát triển chậm và trở nên đầy hương vị.

Ngay sau khi quả thu hoạch được hydrocooled và đóng gói nhờ thiết bị phân loại anh đào. Anh đào thường được đóng gói thành hộp 2kghộp 5kg được thiết kế để đáp ứng các giao thức thị trường xuất khẩu.

Anh đào Tasmania hiện đang xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia trên thế giới bao gồm cả châu Á, Trung Đông và châu Âu.

Những người trồng và đóng gói Cherry thường được công nhận về sức khỏe, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm được công nhận.

Cherry Tasmania của Úc hộp 2kg

3. Hệ thống sản xuất cherry Úc Tasmania


Tất cả các vườn cây ăn trái mới đều là những cây trồng có cường độ trung bình đến cao. Giống cây trồng được lựa chọn theo khả năng chịu lực tốt, trái cây có kích thước tốt, thời gian thu hoạch và đặc biệt là khả năng chống nứt. Các giống chính (phần lớn sản xuất) được trồng ở Tasmania là Lapin, Simone, Sweetheart, Sylvia, Regina và Kordia, giống mới bao gồm Sweet Georgia.

4. Cherry Úc Tasmania được bán tại cửa hàng Hala fruit.

Với chất lượng ngon, quả ngọt đậm nên cherry Úc Tasmania là một trong những loại cherry được bán với lượng nhiều tại của hàng Hala fruit, đặc biệt là nhân dịp tết. Hala fruit luôn cam kết cung cấp những trái cherry chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và giá cả phải chăng đến với người tiêu dùng. Đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:

https://halafruit.vn/cherry-my-tuoi-ngon-vi-dam-re-dep

https://halafruit.vn/cherry-uc

Bạn đang xem: Cherry Úc Tasmania
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng