Halafruitonline

Cherry xách tay

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Bạn đang tìm mua cherry xách tay? Bạn đã từng thưởng thức những quả cherry xách tay đầy chất lượng? Cherry xách tay và cherry nhập khẩu đều là hàng bay, được vận chuyển cẩn thận nhưng chất lượng và giá thành thì khác nhau tương đối nhiều. Nếu bạn đã từng tưởng thức những quả cherry xách tay thì bạn đã cảm nhận thấy là cherry xách tay có vị ngọt đậm hơn rất nhiều so với cherry nhập khẩu, và hạt của nó cũng nhỏ hơn rất nhiều. Nói chung là cherry xách tay ngon hơn rất nhiều so với cherry nhập khẩu. Nhưng đi cùng với chất lượng sẽ là giá thành cao hơn tương đối nhiều so với cherry nhập khẩu, có khi còn đắt gấp đôi, nhưng khi bạn đã ăn cherry xách tay rồi thì sẽ không muốn ăn cherry nhập khẩu nữa, để thấy là cherry xách tay ngon đến mức nào.

1. Cherry Mỹ xách tay.

Mùa của cherry Mỹ vào tháng 5 đến tháng 9 hàng năm. Cherry Mỹ cùng mùa với cherry Canada và cherry Trung Quốc. So với các loại cherry thì cherry Mỹ tương đối ngon và giá rẻ. Tất nhiên là không thể rẻ bằng cherry Trung Quốc về Việt Nam qua đường tiểu ngạch. Cherry Mỹ nhập khẩu thì đa phần là có độ chua tương đối, hạt to, nhưng vì có độ chua nên cherry Mỹ thường bảo quản được lâu hơn cherry Úc hay cherry Newzealand, cuống lâu bị héo hơn so với các cherry khác. Nhưng cherry Mỹ xách tay thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, cherry Mỹ xách tay có vị ngọt đậm hơn, hạt nhỏ hơn so với cherry nhập khẩu. Giá của cherry xách tay giao động từ 500-900 nghìn 1 kg, trong khi đó cherry quảng cáo là nhập khẩu trên thị trường giao động từ 300-700 nghìn đồng 1kg. Cherry Mỹ xách tay thường có size to, họ ít khi xách size nhỏ, size nhỏ nhất là 9.0. Trong khi đó size của cherry mỹ nhập khẩu giao động từ size 10.0 đến size 8.5.

Cherry Mỹ hàng xách tay tại cửa hàng Hala fruit

2. Cherry Canada xách tay.

Cherry Canada mùa sau cherry Mỹ khoảng một tháng, và kết thúc sau chừng ấy. Cherry Canada được đánh giá ngon hơn cherry Mỹ và giá thành cũng cao hơn cherry Mỹ. Cherry Canada xách tay cũng khác với cherry Canada nhập khẩu về chất lượng và giá thành. Cherry Canada xách tay có giá giao động từ 600-900 nghìn 1kg, trong khi đó cherry nhập khẩu giá giao động từ 400-700 1kg. Gía của cherry phụ thuộc vào thời điểm mùa vụ. Đầu vụ và cuối vụ có giá cao nhất, còn chính vụ sẽ có giá thấp nhất.

Cherry Canada xách tay tại cửa hàng Hala fruit

3. Cherry Úc xách tay.

Cherry Úc được đánh giá là một trong những loại cherry ngon nhất thế giới. Cherry Úc có mùa rơi và dịp tết. Từ tháng 11 đến tháng 3 hằng năm. Cherry Úc có vị ngọt đậm, nhiều nước, đa phần là không bị chua. Cherry Úc xách tay nổi bật hơn cherry nhập khẩu đó là độ lớn của quả, và độ đậm của quả. Khách hàng thường chọn cherry Úc xách tay để đi biếu vào dịp tết bởi không chỉ chất lượng mà hình thức quả cũng rất đẹp và khác biệt.

Cherry Úc xách tay tại cửa hàng Hala fruit

4. Cherry Newzeland xách tay.

Cherry Newzealand cùng mùa với cherry Úc, độ ngon tương đương và giá thành cũng tương đương với cherry Úc. Cherry Newzeland có độ giòn hơn cherry Úc nhưng lại khô hơn cherry Úc một chút. Bình thường thì bạn khó có thể phân biệt được đâu là cherry Newzealand và đâu là cherry Úc. Nhưng hai loại này về chất lượng là tương đương nhau. Cherry Newzealand nhập về số lượng nhiều hơn cherry Úc trong những năm gần đây. Cherry Newzealand xách tay cũng giống như các cherry hàng xách tay khác đều có chất lượng hơn hẳn hàng nhập.

Cherry Newzeland xách tay tại cửa hàng Hala fruit

5. Cherry xách tay nhà Hala fruit.

Trên thị trường bạn khó có thể tìm mua được cherry xách tay chuẩn, bởi xách tay cherry về không đơn giản nên chỉ có ít người chuyển về. Hala fruit chuyên cung cấp cherry xách tay theo từng mùa, hàng luôn đảm bảo không chất bảo quản, tươi, ngon hơn hẳn hàng nhập. Thích hợp cho việc đi biếu những dịp quan trọng.

Giỏ hoa quả cherry xách tay bán tại cửa hàng Hala fruit

Có thể bạn quan tâm:

https://halafruit.vn/cherry-my-size-8-5-ngon-chat-luong-re

https://halafruit.vn/mua-cherry-o-dau-ngon-gia-re

Bạn đang xem: Cherry xách tay
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng