Halafruitonline

Địa chỉ bán hồng dẻo Hàn Quốc

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Bạn đang tìm địa chỉ để mua hồng dẻo Hàn Quốc? Trên địa bàn Hà Nội rất nhiều nơi bán hồng dẻo Hàn Quốc, chủ yếu là các cửa hàng trái cây nhập khẩu với số lượng lớn và mẫu mã phong phú. Nhưng để tìm được địa chỉ bán hồng dẻo Hàn Quốc chuẩn không phải là điều đơn giản khi mà hàng giả tràn lan trên thị trường. Bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt được đâu là hồng dẻo Hàn Quốc thượng hạng và đâu là hồng dẻo Hàn Quốc giả.

1. Cách kiểm tra các địa chỉ bán hồng dẻo Hàn Quốc có chất lượng hay không?

Hồng dẻo Hàn Quốc chủ yếu đi theo đường xách tay nên chất lượng vô cùng đảm bảo, trái hồng vẫn giữ nguyên hương vị do thời gian vận chuyển trong ngày. Hồng dẻo Hàn Quốc hàng xách tay thường là hồng miếng hoặc hồng sấy dẻo nguyên quả, hồng sấy dẻo nguyên quả thì lại chia làm 2 loại là hồng một nắng hoặc hồng sấy khô hơn. Trong các loại hồng trên thì hồng sấy nguyên quả Hàn Quốc dạng khô được yêu thích hơn cả.

Hồng khô sấy miếng là loại rẻ nhất trong các loại hồng. Hồng sấy miếng do sấy bằng máy nên ăn khô hơn hồng sấy nguyên quả. Hồng khô sấy miếng Hàn Quốc không tẩm ướp nên vẫn giữ được hương vị của hồng, hoàn toàn không có chất bảo quả nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho trẻ nhỏ sử dụng. Hồng sấy miếng trong năm ăn thường dẻo và thơm hơn hồng sấy miếng để cất đông từ năm ngoái.

Hồng một nắng tại Hàn Quốc có hai loại là loại phơi trong năm và loại trữ đông từ năm ngoái. Loại trữ đông từ năm ngoái có độ thơm giảm và cứng hơn là hồng phơi trong năm, và đương nhiên là giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều. Nhiều người vì ham rẻ nên thường nhập loại trữ đông từ năm trước mang về Việt Nam bán với giá rẻ để tạo sự cạnh tranh về giá, nhưng chất lượng không bằng hồng phơi trong năm. Các bạn mua hồng một nắng cũng cần kiểm tra hàng kỹ trước khi mua, vì hồng một nắng phơi trong thời gian ngắn nên quả chưa khô hẳn, nhanh bị mốc. Bạn nên chọn hồng một nắng có mầu vàng tươi, khô, không bị chảy nước, quả vuông vắn, không bị méo, sờ mềm tay, không bị cứng quá.

Hồng dẻo nguyên quả Hàn Quốc sấy khô. Là loại hồng tạo ra kỳ công nhất, tạo ra từ những con người kiên nhẫn của đất nước Hàn Quốc. Hồng sấy nguyên quả dẻo từ trong ra ngoài nên được rất nhiều người yêu thích. Khi mua hồng dẻo nguyên quả bạn nên chọn hồng đã lên phấn trắng, khi đó hồng sẽ ăn dẻo và thơm hơn, không nên chọn hồng có mầu vàng tươi, mầu vàng tươi là hồng sấy ở nhiệt độ cao nên ăn cứng, khô, không dẻo và thơm bằng hồng sấy bằng nhiệt độ thấp.

Hồng dẻo Hàn Quốc được sấy tự nhiên dưới ánh nắng

2. Cách bảo quản hồng dẻo Hàn Quốc.

Hồng sấy miếng được sấy khô bằng máy nên dễ bảo quản hơn, bạn có thể để trong ngăn mát tủ lạnh được vài tháng mà không sợ bị mốc, có điều hồng càng để lâu sẽ càng cứng và mất ngon.

Hồng một nắng là loại hồng nhanh bị mốc nhất trong tất cả các loại. Do hồng môt nắng ướt và nhũn bên trong nên bạn phải bảo quản trong ngăn đá của tử lạnh, khi để ra ngoài hồng dễ bị thâm đen, nhìn mất thẩm mỹ, đặc biệt là do không có chất bảo quản nên hồng dễ bị chảy nước và mốc.

Hồng dẻo sấy khô hẳn lại rất dễ bảo quản. Bạn có thể trong ngăn mát tủ lạnh cũng được vài tháng. Bạn không nên bảo quản trong ngăn đã như vậy hồng sẽ không lên men đường được, mà chính lớp men đường này làm nên độ dẻo và thơm đặc trưng của hồng dẻo Hàn Quốc.

Hồng dẻo Hàn Quốc khi đã được sấy một thời gian

 

Bạn đang xem: Địa chỉ bán hồng dẻo Hàn Quốc
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng