Halafruitonline

8 Địa chỉ bán hồng dẻo hàn quốc tại Hà Nội

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

1. Hồng dẻo Hàn Quốc bán tại Klever Fruit

 Hồng dẻo Hàn Quốc bán tại Klever Fruit giá 1.999.000 đ 1 hộp 36 quả

Hồng dẻo Hàn Quốc này là hồng sấy nguyên quả, sấy tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời nên trái hồng không có mầu đỏ tươi mà mầu đỏ sẫm, hồng ăn không bị chát, vị ngọt tự nhiên, không tẩm ướp. Mỗi một đợt sấy kéo dài khoảng 45 ngày. Hồng treo gió này khác với hồng một nắng ở chỗ thời gian sấy và sản phẩm sau khi sấy dẫn đến giá thành khác nhau.

2. Hồng sấy dẻo Hàn Quốc bán tại Shopee

Hồng dẻo Hàn Quốc bán tại Shopee có giá dao động từ 215.000 đ -250.000 đ

Đây là hộp hồng 10 quả, hồng này là hồng một nắng sấy nguyên quả, anh có lớp vỏ bên ngoài dẻo, bên trong nhũn. Khi hồng mật Hàn Quốc đủ độ chín, họ gọt vỏ rồi sấy dưới ánh nắng mặt trời khoảng một vài nắng, khi vỏ ngoài của hồng đạt độ dai thì họ cho vào máy sấy để sấy lại. Hồng một nắng không mất công nhiều trong quá trình phơi nên giá thường rẻ hơn hồng treo gió rất nhiều. Bảo quản hồng một nắng ở nhiệt độ dưới 0 độ C. Và họ có thể để được đến hơn 1 năm ở nhiệt độ đó. Hồng một nắng này nếu để ngoài nhiệt độ thường thì được vài ngày, rễ bị mốc, chảy nước. Nếu để trong ngăn mát tử lạnh thì được khoảng hơn 1 tuần. Nếu để bên ngoài lâu lớp da hồng dễ bị đổi mầu từ mầu vàng tươi sang mầu nâu. Hồng một nắng này có hạt nên khi ăn bạn cần cẩn thận. 

3. Hồng dẻo Hàn Quốc bán tại cửa hàng oanh trai cây

Hồng dẻo Hàn Quốc bán tại cửa hàng oanh trai cây 700.000 đ / 2 hộp.

Đây cũng là hồng sấy nguyên quả, treo gió trong vài tháng, không phải hồng một nắng. Đóng hộp 2 thanh, mỗi thanh 12 quả, phù hợp để đi biếu. Địa chỉ bán hồng này tại thành phố Hồ Chí Minh. Hồng sấy dẻo hợp với khẩu vị của người thành phố Hồ Chí Minh hơn người Hà Nội, vì thế mà hồng sấy dẻo được bán rất nhiều tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại thành phố Hồ Chí Minh bạn không khó để mua được một hộp hồng dẻo Hàn Quốc.

4. Hồng dẻo Hàn Quốc bán tại cửa hàng Vin Fruit

Hồng dẻo Hàn Quốc bán tại cửa hàng Vin Fruits giá 280.000 đồng hộp 10 quả 

Hộp hồng dẻo Hàn Quốc 10 quả này là hồng một nắng, hồng được phơi ngoài ánh nắng mặt trời khoảng vài  hôm rồi được bán ra. Hồng một nắng không thích hợp với những ai không thích ăn nhũn vì nó chỉ dai ở vỏ bên ngoài, bên trong không khô nên rất nhũn mà giữ được mùi hồng rất đặc trưng. Nếu mua về bạn nên sử dụng ngay hoặc bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh vì hồng này để bên ngoài rất nhanh bị hỏng.

5. Hồng dẻo Hàn Quốc bán tại cửa hàng Cleverfood.

 Hồng dẻo Hàn Quốc bán tại cửa hàng Cleverfood giá 1.050.000 đ/ hộp 3 kg

Hộp hồng sấy dẻo Hàn Quốc 3 kg được bán nhiều trên thị trường Hà Nội. Đây là loại hồng giá rẻ, quả hồng nhỏ, hình thức không được sang trọng lắm, phù hợp chu những ai yêu câu về số lượng. Bạn có thể mua hồng trên ở các địa chỉ của cửa hàng thực phẩm sách Clever Food trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra Clever Food còn có loại hồng miếng.

Hồng dẻo sấy miếng Hàn Quốc bán tại cửa hàng Cleverfood giá 260.000 đ/ hộp 0.5 kg

Hồng sấy miếng Hàn Quốc là hồng sấy khô nhất, do không giữ được nguyên quả và sấy bằng lò nên hồng sấy miếng cứng hơn hồng sấy một nắng và hồng treo gió. Tuy nhiên sấy không tẩm ướp nên miếng hồng vẫn giữ được vị tự nhiên. Hồng sấy một nắng bảo quản dễ nhất trong các loại hồng sấy. Tuy nhiên hồng sấy một nắng để càng lâu sẽ càng bị cứng. Chính vì vậy mà hồng sấy một nắng có những nơi bán rất rẻ, bởi hồng để lâu, chất lượng giảm nên mới có giá thành rẻ như vậy.

6. Hồng dẻo Hàn Quốc bán tại Familyshopvn 

Hồng dẻo Hàn Quốc bán tại Familyshopvn giá 320.000 / 1 hộp 10 quả

Đây cũng là hồng treo gió, không phải hồng một nắng. Đến đây thì bạn dường như khó có thể phân biệt được hồng treo gió và hồng một nắng khi nhìn bằng mắt thường đúng không? Khi bạn mua hàng nên hỏi đó là hồng treo gió hay hồng một nắng. Hồng một nắng có giá thành rẻ hơn hồng treo gió. Nếu bạn thích ăn dẻo thì mua hồng treo gió, còn bạn thích ăn nhũn thì mua hồng một nắng nhé!

7. Hồng dẻo Hàn Quốc bán tại Fivi Mart

Hồng dẻo Hàn Quốc bán tại Fivi Mart giá 299.000 đ/ hộp 10 quả.

Đây là hồng một nắng đóng hộp 10 quả bán nhiều trên thị trường Hà Nội cũng như thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Hồng một nắng giá thành tương đối rẻ, hộp 10 quả có giá thành không quá 300.000 đồng một hộp, thậm chí có những nơi giá hồng một nắng hộp 10 quả chỉ bán với giá chưa đến 200.000 một hộp. Khi mua hồng một nắng bạn cần kiểm tra kỹ trước khi mua hàng vì hồng một nắng rất nhanh bị hỏng, mốc và chảy nước.

8. Hồng dẻo Hàn Quốc bán tại http://halafruit.vn

 Hồng dẻo Hàn Quốc hộp 36 bán tại http://halafruit.vn giá 1.000.000 đồng

Hồng dẻo Hàn Quốc bán tại http://halafruit từ lâu đã có thương hiệu. Hồng hộp 36 quả này quả hồng to, ăn dẻo, thơm, ngọt tự nhiên, hộp hồng đẹp, phù hợp để biếu dịp trung thu hoặc lễ tết. Với nhiều năm bán buôn trên thị trường Hà Nội, chúng tôi cam kết giá bán lẻ luôn được ưu đãi nhất. Hạn sử dụng hồng dẻo Hàn Quốc này là 2 năm. Khi mua về nếu chưa dùng đến bạn có thể bảo quản trong ngăn đá tử lạnh, hoặc để trong ngăn mát khoảng một đến 2 tuần vẫn đảm bảo.

Hồng dẻo Hàn Quốc bán tại http://halafruit.vn giá 900.000 đ hộp 30 quả.

Hồng dẻo Hàn Quốc này là hồng sấy nguyên quả, hồng treo gió, sấy dưới ánh nắng tự nhiên trong thời gian khoảng vài tháng. Với thiết kế sang trọng và giá thành vừa phải, hộp hồng sấy dẻo Hàn Quốc này được ưa chuộng nhất. Khách đặt mua biếu hằng năm vào dịp trung thu và dịp tết. Bạn có thể mua hàng tại các cửa hàng của Hala Fruit hoặc yêu cầu ship hàng tận nơi.

 

Hồng dẻo Hàn Quốc bán tại http://halafruit.vn giá 120.000 đ hộp 8 quả.

Hồng dẻo Hàn Quốc này là hồng treo gió, đóng hộp nhựa, phù hợp để bạn mua ăn vì giá chi phí rẻ nên giá thành hộp hồng này rẻ, đó cũng là một món quả nhỏ để bạn đi tặng. Hằng năm các công ty thường đặt hộp này với số lượng nhiều để làm quà tết cho nhân viên. Và các ngân hàng cũng mua với lượng nhiều để biếu các đối tác nhân dịp tết trung thu hoặc tết cổ truyền.

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Hala Fruit bán buôn, bán lẻ hồng sấy dẻo Hàn Quốc

Có thể bạn quan tâm:

https://halafruit.vn/gia-hong-say-han-quoc

https://halafruit.vn/dia-chi-ban-hong-deo-han-quoc

https://halafruit.vn/hong-deo-nguyen-qua-han-quoc

https://halafruit.vn/hong-deo-han-quoc-xach-tay-chuan-gia-re-ha-noi

Bạn đang xem: 8 Địa chỉ bán hồng dẻo hàn quốc tại Hà Nội
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng