Halafruitonline

Địa chỉ bán nho Hàn- nho Nhật uy tín tại Hà Nội

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Giao hàng tận nơi: 0944.683.689. 

Cơ sở 1: 24-B7 Phạm Ngọc Thạch- Đống Đa.

Cơ sở 2: 97 Đào Tấn-Ba Đình

Cơ sở 3: 95 Xuân La- Tây Hồ

Cơ sở 4: 10 Chùa Láng- Đống Đa

Nho sữa là nho gì?

- Nho sữa là nho mà khi ăn rồi thì người ta không muốn ăn loại nho gì khác nữa!

Nho sữa mỗi chùm nặng trên dưới 1kg, có mầu xanh, quả to như quả táo ta, vị ngọt đậm, thơm vị sữa, chính vị thơm này tạo nên sự khác biệt với các dòng nho khác, chính vị thơm này mà khi đã ăn rồi thì cảm thấy các dòng nho khác thật nhạt nhẽo!

Những chùm nho sữa là tác phẩm "nghệ thuật" của những người nông dân Nhật Bản và Hàn Quốc. Nho sữa không chỉ dừng lại ở sạch tuyệt đối mà còn được chăm sóc kỳ công để tạo nên những chùm nho đẹp như tranh vẽ.

Để tạo ra những chùm nho to, chất lượng thì mỗi cây chỉ để lại vài chùm đẹp nhất để chăm sóc. Chính vì vậy mà giá nho sữa cũng cao hơn so với các loại nho khác. Và chất lượng cũng hơn hẳn các dòng nho khác.

Nho sữa Hàn Quốc tại vườn

Nho sữa Nhật sau khi được đóng gói

Cách chọn nho sữa Hàn Quốc- Nho sữa Nhật tươi ngon!

Hôm trước có chị khách hỏi nhà em có nho sữa mà mầu xanh đậm không? Chị không thích nho sữa mầu xanh vàng vì nghe nói không ngon bằng xanh đậm! Chắc người bán hàng nào bảo chị ấy, chứ ai đã ăn nho sữa đều biết là nho chín ngả vàng sẽ ngọt và thơm hơn so với nho có mầu xanh đậm. Nhiều cửa hàng muốn nho để được lâu thì họ sẽ nhập những chùm chưa đủ độ chín-xanh đậm để bán. 

Khi chọn nho sữa bạn nên chọn chùm cuống tươi, nguyên phấn, cứng quả, quả to đều, chùm nho ngả mầu vàng ăn sẽ rất thơm và ngọt.

Nho sữa Hàn Ngon

Nho sữa Nhật chùm nặng cân

Giá của sữa Hàn Quốc- nho sữa Nhật tại Hala fruit 

Giá của nho sữa còn phụ thuộc nhiều vào chất nho, độ sữa, độ đường.

Giá nho sữa còn phụ thuộc vào size của quả. Quả to, bắp chùm to có giá cao hơn quả nhỏ và bắp chùm nhỏ.

Nho sữa Nhật giá 2.000k/kg- Chùm 1kg

 

Nho sữa Hàn Quốc loại Vip 1- Chùm 1.2kg giá: 1.000.000đ/kg

Nho sữa Vip 1 với phương pháp chăm sóc đặc biệt để tạo ra những chùm nho to trên 1kg. Mỗi chùm được đóng vào 1 hộp sang trọng, lựa chọn hàng đầu để biếu tặng.

Nho sữa Hàn  loại Vip 2- Chùm 1kg: 850.000đ/kg, 1.650.000đ/thùng 2 chùm.

Nho sữa Hàn Vip 2 với số lượng hạn chế không kém Vip 1. Chùm nho nặng 1kg, chất lượng và size quả tương đương Vip 1. Đóng thùng 2 chùm 2kg.

Nho sữa loại 1- Chùm 700-800g giá: 1.250.000/thùng- 2 chùm 1.5kg

Được đóng thùng 1.5 kg, 2 chùm như hình. Nho sữa loại 1 có chất nho không thua kém Vip 1 và Vip 2. Chỉ khác là chùm nhỏ hơn và size quả nhỏ hơn một chút. Nho sữa loại 1 đang được trợ giá nên có giá phải chăng, được nhiều khách hàng chọn lựa.

Cách phân biệt nho sữa Hàn Quốc, nho sữa Nhật và nho sữa Trung Quốc

Nho sữa Trung Quốc tại thị trường Việt Nam giá từ 200.000-400.000đ

Nho sữa Trung Quốc nặng từ 500g- hơn 1kg. Nho sữa Trung Quốc có độ đường và độ sữa thấp hơn nho Hàn, thịt quả cũng không chắc bằng nho Hàn và giá thành cũng rẻ hơn nho Hàn rất nhiều.

Nho Rượu Kyoho Hàn Quốc

Lựa chọn nho rượu Kyoho Hàn Quốc nhập khẩu tại Ha la fruit

Nho rượu Kyoho Hàn Quốc không phải nho rượu bình dân giống cambell, nho kyoho thơm vị rượu vang, không hạt, ngọt lịm quả to hơn quả cherry. Kyoho được ưa chuộng tại Nhật và Singapore và làm say đắm giới thượng lưu sành điệu được mệnh danh là King of grapes.

Nho rượu Kyoho Hàn Quốc là một loại hoa quả nhập khẩu có nguồn gốc Nhật Bản từ những năm 1946, đến nay Nho được trồng phổ biến tại Hàn Quốc. Điều đặc biệt là loại nho đen này được người Hàn Quốc trồng bằng phương pháp hữu cơ, trong nhà kính, nên nho rất sạch và an toàn cho người sử dụng.

Nho Rượu Kyoho 700k/kg

Bạn đang xem: Địa chỉ bán nho Hàn- nho Nhật uy tín tại Hà Nội
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng