Dưa Lưới Nhật Fuji Melon- Musk Melon

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
450.000₫ 499.000₫ Tiết kiệm: 49.000₫

Dưa Nhật Fuji Melon- Musk Melon trồng theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật, vỏ mỏng, vân nổi rõ như chạm khắc, thơm, ngọt thanh không hề bị ngán. Dưa được trồng trong nhà kính, có hệ thống điều hòa, sưởi, nước, ánh sáng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

1. Chất lượng của dưa lưới Nhật Fuji Melon- Musk Melon.


Dưa lưới Fuji Melon- Musk Melon là loại dưa lưới giống dưa Nhật nhưng được người Nhật trồng tại Đà Lạt. Tại thời điểm hiện tại có thể khẳng định dưa lưới Nhật này là loại quả có hình thức đẹp nhất và ngon nhất tại thì trường Việt Nam. Dưa lưới Fuji Melon không trồng theo tiều chuẩn Vietgap, Golbalgap mà trồng theo tiêu chuẩn riêng của người Nhật. Trồng trong nhà kính, hoàn toàn sử dụng phân hữu cơ, không thuốc bảo vệ thực vật, không chất kích thích tăng trưởng, là loại dưa hoàn toàn sạch. Điều đặc biệt là mỗi cây chỉ để lại một trái chất lượng nhất để chăm sóc nên nó hấp thụ toàn bộ dưỡng chất. Cho sản phẩm ngon tuyệt đối. Là loại dưa xuất khẩu sang Singapore, Hồng Kong…

Những trái dưa này được trồng hoàn toàn trong nhà kính, có điều hòa và máy sửa để đảm bảo nhiệt độ cho cây phát triển tốt, cho những trái dưa chất lượng. Hằng ngày sẽ có người massage cho từng trái dưa để vân dưa được đẹp và cân đối. Những trái dưa không chỉ là hoa quả mà là tác phẩm nghệ thuật, là quà tặng cao cấp.
Dưa lưới Nhật có vị ngọt mềm, vị ngọt rất dễ chịu, mà ăn nhiều không hề bị ngán, mùi thơm nồng, nhiều nước, nói chung là ăn một lần rồi nhớ mãi.


Dưa Nhật được bán tại Hala fruit

 

2. Cách chọn và ăn dưa lưới Nhật.


Dưa lưới Nhật được bán trên thị trường Hà Nội với số lượng rất có hạn vì sản lượng không nhiều. Chọn dưa lưới Nhật vô cùng đơn giản là chỉ chọn quả to hay quả nhỏ vì hàng của người Nhật khi xuất ra thì trường thì chất lượng đều nhau. Quả dưa lưới Nhật rất nặng tay, vân nổi rõ, cân quả nên các bạn hoàn toàn yên tâm về mặt hàng của Hala fruit. Hala fruit- 95 Xuân La- Tây Hồ, 24B7 Phạm Ngọc Thạch, 10 Chùa Láng, 97 Đào Tấn, chuyên cung cấp sỉ, lẻ dưa Nhật. Mua số lượng nhiều sẽ được giá ưu đãi.
Thời điểm để thưởng thức những trái dưa lưới Nhật ngon nhất là sau cắt khoảng 3 đến 4 ngày. Khi đó trái dưa đã xuống nước thưởng thức thì tuyệt vời. Còn cách ăn của người Nhật là chờ khi quả dưa lưới Nhật thật mềm ra thì bổ đôi và dùng thìa để xúc.

 

Dưa Nhật Fuji-Musk vân lưới rất đẹp

3. Một số loại dưa lưới giống nhật giá rẻ tại thị trường.

Những loại dưa này được trồng tại Đài Loan lấy giống từ Nhật Bản nhưng không trồng theo tiêu chuẩn Nhật nên hình thức bên ngoài và chất lượng sẽ không bằng dưa Fiji, giá thành cũng rẻ hơn nhiều. Tuy rằng những loại dưa này khá ngọt nhưng không đạt được độ thơm bằng dưa Fuji của Người Nhật trồng.

Chúng tôi chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu, trái cây xách tay nổi tiếng các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Úc, Newzealand, Hàn Quốc,...nhận đóng giỏ trái cây, giò quà tặng, hàng đi biếu, Cam kết đảm bảo chất lượng, ngon và rõ nguồn gốc xuất xứ. Một địa chỉ tin cậy hàng đầu cho khách hàng lựa chọn tại khu vực Hà Nội.

 

- 26%
Sầu Riêng Hữu Cơ
145.000₫ 195.000₫
- 14%
Nho sữa Hàn Quốc Hộp
950.000₫ 1.100.000₫
- 5%
Giỏ Trái Cây 1000k Mã HL1011
950.000₫ 1.000.000₫

Giỏ hàng

Danh sách so sánh