Halafruitonline

giá hồng sấy Hàn Quốc

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Giá Hồng sấy Hàn Quốc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thường định giá theo hộp, không bán theo cân.

1. Hồng sấy Hàn Quốc giá rẻ.

Hồng sấy một nắng có giá rẻ nhất trong các loại hồng sấy. Bởi hồng một nắng không có sự kỳ công trong quá trình sấy. Hơn nữa hồng một nắng được sấy bằng hồng mềm, không phải hồng giòn. Hồng một nắng họ chỉ gọt bỏ vỏ hồng, rửa sạch rồi phơi một hai nắng cho khô bên ngoài, còn bên trong vẫn nhũn, sau đó bảo quản ở nhiệt độ rất thấp. Hồng một nắng không có độ kỳ công trong quá trình sản xuất nên có giá thành rẻ hơn hồng sấy khô. Hồng một nắng rất dễ bị mốc thế nên khi mua bạn nên chú ý là không mua hồng bị ướt, mất dáng, bên ngoài thấy đã nhũn, đó là hồng bảo quản không tốt nên chất lượng kém.

Một loại hồng sấy Hàn Quốc giá rẻ nữa đó là hồng miếng. Hồng họ cắt miếng sau đó sấy dưới nhiệt độ cao, nên miếng hồng hơi cứng, không được dẻo. Và điều đặc biệt là hồng miếng bán tại Hàn Quốc còn đắt hơn cả hồng miếng bán tại Việt Nam. Nhưng ăn hồng tại Hàn Quốc lại khác hồng bán tại Việt Nam với cùng một quy cách đóng hộp giống nhau. Tại sao lại như vậy? Vì người Việt Nam thường nhập hồng miếng tồn kho từ năm trước để được giá rẻ, khi để lau hồng sấy Hàn Quốc ăn sẽ cứng và không thơm bằng hồng sấy trong năm.

Hồng sấy Hàn Quốc kém chất lượng, giá rẻ

2. Hồng sấy Hàn Quốc giá cao.

Hồng sấy Hàn Quốc giá cao chính là hồng sấy nguyên quả dưới ánh nắng mặt trời trong vài tháng. Hồng cao cấp này sấy từ những quả hồng giòn không hạt chứ không phải là hồng nhão, nên quá trình phơi rất lâu. Ngược lại trái hồng rất dẻo, mềm, thơm, ngon. Mặc dù giá thành tương đối cao nhưng hồng sấy nguyên quả vẫn được nhiều người ưa chuộng hơn hồng một nắng và hồng cắt miếng. Hồng sấy nguyên quả ngoài hộp thường có một chiếc khăn bọc bên ngoài, đó là phong tục của người Hàn Quốc mang đi biếu thêm phần lịch sự. 

Hồng sấy Hàn Quốc chất lượng được bán tại cửa hàng trái cây nhập khẩu Hala fruit

3. Phân biệt hồng Trung Quốc giá rẻ.

Hồng sấy Trung Quốc đang bán tràn lan trên thị trường, không bao bì, không xuất sứ, không hạn sử dụng nhưng giá thành vô cùng rẻ. Hồng sấy Trung Quốc được sấy bằng máy với nhiệt độ cao nên thường hay chát, cứng và khô hơn hồng Hàn Quốc, ăn có vị ngọt nợ và không thơm. Hồng Trung Quốc chắc chắn có chất bảo quản vì họ bày hồng ra ngoài trời bán, thậm chí còn không đóng túi, vậy mà hồng không vấn đề gì. Trong khi đó hồng sấy Hàn Quốc bảo quản trong tủ mát vẫn bị mốc bình thường. Nếu bạn để ý có thể thấy lớp ngoài của hồng Trung Quốc hông phải lớp lên men đường mà là lớp bột mỳ họ bôi vào để khách khó có thể phân biệt.

Hồng Trung Quốc được bán tràn lan trên thị trường, có lớp bột mỳ bôi vào tạo lớp đường giả.

4. Địa chỉ mua hồng sấy Hàn Quốc giá rẻ tại Hà Nội.

Bạn có thể tìm mua hồng sấy Hàn Quốc tại các cửa hàng trái cây nhập khẩu, trái cây sạch. Có nhiều loại hồng sấy được bán tại thị trường Việt Nam với các khối lượng khác nhau, giá thành khác nhau. Nhưng khi chọn mua hồng sấy Hàn Quốc bạn nên chọn loại mềm tay, không cứng, không bị lên mốc (Khác với lên đường, nhiều người tưởng hồng lên đường là hồng mốc, nhưng không phải, khi hồng sấy một thời gian nó sẽ lên đường trắng, lớp đường này sẽ làm quả hồng mềm hơn và ăn ngon hơn). Tại cửa hàng trái cây Hala fruit chuyên cung cấp hồng sấy Hàn Quốc thượng hạng- loại hồng sấy ngon nhất của Hàn Quốc, cùng với mẫu mã bao bì đẹp, chắc chắn sẽ là một món quá sang trọng, chất lượng để bạn đi biếu những ngày đặc biệt.

Tags: Lê Hàn Quốc Phân biệt cherry Mỹ với cherry Trung Quốc
Bạn đang xem: giá hồng sấy Hàn Quốc
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng