Halafruitonline

Giảm béo sau sinh không dùng thuốc.

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Lâu lắm rồi không chia sẻ với các mẹ bầu vì công việc dạo này bận quá. Tất cả những bài chia sẻ của mình đều là dựa trên trải nghiệm nên chắc chắn thành công, chỉ cần bạn QUYẾT TÂM

Để giảm béo trước hết bạn phải biết được là mình thừa bao nhiêu cân. Ví dụ như bạn cao 1m58 thì nặng 58-11=47kg cân là vừa, bạn cao 1m60 thì 60-11=49kg là vừa, nếu bạn cao 1m58 mà nặng 63 kg nghĩa là bạn cần giảm 63-47=16kg.

Muốn giảm cân thì bạn cần phải giảm calo nạp vào cơ thể và phải tiêu hao năng lượng nhiều nữa. Nếu vừa giảm calo và vừa tiêu hao năng lượng nhiều sẽ làm cơ thể mình mệt, thế nên chúng ta giảm calo nạp vào để giảm cân trước, sau đó tiêu hao năng lượng bằng thể dục để duy trì cân nặng chuẩn mà mình đạt được.

Giảm ít nhất 5-6kg trong một tháng bằng khoai lang (bạn có thể giảm được cả chục kg nếu như bạn thừa quá nhiều cân)

Trong vòng 1 tháng thực đơn của bạn là khoai lang luộc+dưa chuột+kiwi (cam, bưởi)+ uống nước, bạn không được ăn bắt kỳ thứ gì khác. Thực đơn này giúp bạn không hề mệt mà cảm thấy bình thường khi giảm cân. Hơn nữa rất tốt với người bị mụn trứng cá, tin mình đi nếu bạn bị mụn trứng cá, bạn ko cần dùng thuốc gì cả, chỉ ăn khoai trong vòng 1 tháng là mụn của bạn giảm rõ rệt.

Lưu ý là bạn nên mua loại khoai ngon nhất để ăn, và cắt thành từng khoanh nhỏ cho dễ ăn, khi nào đói lại lấy 1 miếng để ăn, khoai để trong ngăn mát tủ lạnh ăn sẽ ngon hơn đấy!

Khi bạn ăn khoai mà cân nặng đã giảm xuống mức cân chuẩn thì bạn có thể ăn về trạng thái bình thường, đừng ăn quá nhiều, có thể xen thêm bữa khoai trong tuần, và lúc này là phải tập thể dục 30 phút 1 ngày.

Tập thể dục giúp cơ thể bạn linh hoạt hơn, người gọn hơn so với cân nặng, da mặt, da cổ, ngực, mông, dùi… toàn thân săn chắc. Và điều quan trọng nhất là bạn thấy khỏe hơn, trẻ hơn

Tin mình đi! Giảm cân sẽ làm bạn không cảm thấy ì ạch, trẻ hơn, mặc đẹp hơn, tự tin hơn!

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem: Giảm béo sau sinh không dùng thuốc.
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng