Halafruitonline

Giỏ hoa quả biếu

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Bạn đang tìm mua giỏ hoa quả biếu? Ngày nay khi mọi người để tâm hơn về giá trị thiết thực của món quà, nên đã thay dần thói quen tặng hoa sang tặng những chiếc giỏ hoa quả vừa đẹp lại vừa ngon. Bạn đang tìm mua giỏ hoa quả để đi biếu? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể mua được những chiếc giỏ đi biếu thật phù hợp.

1. Giỏ hoa quả biếu tầm trung.

Bạn đang có nhu cầu mua quà để cảm ơn? để tặng người thân nhân dịp đặc biệt, để mừng khai trương?...Thì một chiếc giỏ là một món quà vừa đẹp lại vừa thiết thực, chắc chắn sẽ làm người nhận hài lòng.

Giỏ hoa quả biếu tầm trung giá khoảng từ 600-900 nghìn một giỏ, khoảng 4 kg hoa quả. Nếu bạn phải cân nhắc về kinh tế thì lựa chọn giỏ hoa quả tầm trung là vô cùng hợp lý, với giá thành này giỏ hoa quả của bạn vẫn đảm bảo đẹp, sang trọng và hoa quả tươi ngon. Một giỏ hoa quả này bạn đi biếu gia đình có thể họ ăn cả tuần không hết đấy ạ, nên bạn không phải lo giỏ hoa quả nhỏ nhé!

Giỏ hoa quả biếu giá 900 nghìn

2. Giỏ hoa quả biếu cao cấp.

Khi bạn có việc quan trọng thì giỏ hoa quả cao cấp là lựa chọn số một, hoặc bạn đi biếu người có điều kiện bạn cũng nên mua giỏ hoa quả cao cấp. Giỏ hoa quả biếu cao cấp giá từ 1 triệu 500 nghìn trở lên, nó gồm có những hoa quả ngon, đặc biệt trong cách chăm sóc cây trồng, hiếm hàng. Một giỏ hoa quả cao cấp vừa đẹp, sang trọng và đặc biệt sẽ vừa lòng người nhận bởi chất lượng của hoa quả trong đó. 

Giỏ hoa quả biếu cao cấp

3. Giỏ hoa quả biếu giá rẻ.

Cũng có một số người vào cửa hàng Hala fruit yêu cầu đóng giỏ 200-300 nghìn đồng. Thực sự là ít như thế nào cũng sẽ đóng được một giỏ, nhưng với chi phí từ 200-300 nghìn đồng như thế thì giỏ không được đầy đặn, người mua đi biếu cũng cảm thấy mang tiếng, như vậy thay bằng việc đóng giỏ bạn hãy lựa chọn các hộp quà nhìn cũng rất đẹp và sang trọng.

Giỏ hoa quả biếu giá rẻ

4. Giỏ hoa quả biếu đẹp.

Vậy làm thế nào để bạn mua được giỏ hoa quả biếu đẹp? Giỏ hoa quả được gọi là đẹp nếu hình thức giỏ nhìn hài hòa, cân đối, hoa quả bên trong tươi mới. Thật sự là khi bạn mua hoa quả về ăn mà có quả dập hay quả thối đã là điều không chấp nhận được, mà khi bạn biếu trong giỏ toàn đóng quả dập, quả thối, quả chất lượng kém thì rất mang tiếng. Thế nên khi mua giỏ hoa quả bạn không nên mua hoa quả đóng sẵn tại cửa hàng mà nên yêu cầu họ đóng mới cho mình cả khi bạn mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua online. Hala fruit chuyên cung cấp giỏ hoa quả sang trọng và cam kết là chất lượng. Giỏ được đóng sau khi khách hàng đặt hàng nên luôn luôn đảm bảo hoa quả tươi ngon trong ngày.

Giỏ hoa quả biếu tươi ngon tại cửa hàng Hala fruit

 

Bạn đang xem: Giỏ hoa quả biếu
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng