Halafruitonline

Giỏ hoa quả đi lễ

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Bạn đang muốn tìm một giỏ hoa quả để đi lễ, đi thắp hương? Dưới đây Hala sẽ tư vấn cho các các bạn mua một giỏ hoa quả đi lễ thật phù hợp, ngon và sang trọng.

1. Giỏ hoa quả đi lễ phải để được lâu.

Mua giỏ hoa quả đi lễ không giống như hoa quả mình mua về ăn, khi mua hoa quả về ăn bạn có thể để luôn vào tủ lạnh để bảo quả, còn giỏ hoa quả để thắp hương thì để ngoài nhiệt độ phòng khá là lâu, nhanh thì một hai ngày, lâu thì thậm chí đến cả tuần lễ. Hơn nữa hương cũng làm cho hoa quả nhanh chín và làm giảm chất lượng của hoa quả.

Khi mua giỏ hoa quả đi lễ bạn cần phải tránh những hoa quả nhạy cảm với nhiệt độ bên ngoài như là cherry, nho... những loại quả này do vỏ mỏng, mềm nên khi để nhiệt độ ngoài trời dễ bị mốc, thối.

Giỏ hoa quả đi lễ để được lâu

2. Mua giỏ hoa quả đẹp để thắp hương.

Cũng tùy vào sở thích và hoàn cảnh đi tặng nên mọi người có thể chọn các loại giỏ hoa quả khác nhau, có người chọn giỏ có một loại hoa quả như một giỏ táo đỏ và một giỏ cam vàng chẳng hạn, nhìn rất đơn giản mà sang trọng. Hoặc có người lại thích một giỏ hoa quả phải nhiều mầu sắc. Có người khó tính còn chọn số loại quả là số lẻ và số quả trong một loại cũng là số lẻ, đó là phong tục của người Việt Nam, còn theo mình thì không nhất thiết phải cầu kỳ như vậy vì mình có đơn vị một giỏ là số lẻ rồi, đôi khi người nhận họa cũng không hề quá khắt khe như chúng ta nghĩ.

Giỏ hoa quả đi lễ mọi người rất cẩn thận trong việc chọn hoa quả để đóng giỏ, ăn có thể ngon cũng được nhưng đi lễ thì phải vừa ngon vừa đẹp. Hoa quả mang đi thắp hương cần phải tươi, mới, đẹp mã, quả không có vết, hoa quả cần phải còn cuống, táo cũng phải còn cuống, cân quả, không méo... Nói chung là chọn các quả để đóng được một cái giỏ chắc cũng mất dăm mưới phút đấy ạ. Nhưng không sao, phải cẩn thận một chút để mang đi thắp hương cảm thấy an tâm và tự tin.

Giỏ hoa quả đi lễ để được khoảng một, hai ngày.

3. Mua giỏ hoa đi lễ khoảng bao nhiêu tiền?

Tùy vào tình hình tài chính và mức độ thân quen để bạn định giá giỏ hoa quả đi lễ cho phù hợp, thông thường để có chiếc giỏ trái cây đi lễ gọi là tương đối là 500 nghìn trở lên, nếu bạn có càng ít tài chính thì bạn nên đóng một loại quả, vì khi đóng một loại quả sẽ làm cho giỏ đi lễ của bạn đầy đặn hơn một chút. Còn thông thường người ta thường mua giỏ hoa quả khoảng 700-800 nghìn, nếu bạn có điều kiện hơn có thể mua giỏ hoa quả tầm hơn một triệu, dù gì thì giỏ hoa quả đắt tiền hơn nhìn vẫn sang hơn, nhưng như mình nói ở trên thì vẫn phải tùy thuộc vào điều kiện và hoàn cảnh.

Giỏ hoa quả đi lễ giá 1 triệu 500 nghìn

4. Mua giỏ hoa quả đi lễ ở đâu?

Bạn có thể mua giỏ hoa quả đi lễ ở các cửa hàng hoa quả nhập khẩu ở Hà Nội hoặc các tỉnh bạn đang sinh sống. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng đóng được những chiếc giỏ quả quả đi lễ đẹp. Đóng hoa quả giống như chúng ta cắm một bình hoa đấy bạn, giỏ có đẹp hay không cũng tùy thuốc vào tay nghề người đóng. Cửa hàng Hala fruit với nhiều năng kinh nghiệm trong việc đóng giỏ, luôn đi đầu trong việc đóng những chiếc giỏ sang trọng, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Khi có nhu cầu đóng giỏ, hãy gọi điện cho chúng tôi để chúng tôi sẽ đóng những chiếc giỏ theo ý của các bạn, dịch vụ ship hàng tận nơi, nhanh chóng và trách nhiệm.

Xin cảm ơn bạn đã đọc những dòng chia sẻ trên.

Khách đóng giỏ hoa quả đi lễ tại cửa hàng Hala fruit.

 

 

Bạn đang xem: Giỏ hoa quả đi lễ
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng