Halafruitonline

Giỏ hoa quả Đống Đa

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Bạn đang ở Quận Đống Đa? Bạn đang đang tìm địa chỉ để mua giỏ hoa quả đi biếu, tặng. Bạn có thể qua cửa hàng Hala fruit tại 21B7 Phạm Ngọc để được phục vụ ạ.

1. Giỏ hoa quả Đống Đa đẹp.

Nếu bạn là một khách hàng kỹ tính, chắc hẳn bạn đã tham khảo nhiều mẫu giỏ quà tại các cửa hàng khác nhau. Đến với cửa hàng hoa quả Hala fruit bạn sẽ thấy hài lòng bởi giỏ hoa quả bên Hala fruit không đơn điệu như các cửa hàng khác, nó đơn giản nhưng mang vẻ đẹp sang trọng, và điều quan trọng là hoa quả luôn tươi ngon mỗi ngày. Bạn có thể qua 21B7 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa Hà Nội để được chúng tôi phục vụ.

Giỏ hoa quả Đống Đa đẹp, đơn giản

2. Giỏ hoa quả Đống Đa giá rẻ.

Thường thì cửa hàng đóng hoa quả họ sẽ tính phí và tiền giỏ cho bạn. Nhất là khi bạn mua giỏ hoa quả đóng sẵn, không những hoa quả thường không được tươi ngon, vì giỏ hoa quả đóng sẵn cửa hàng họ thường đóng hoa quả kém chất lượng, hơn nữa giỏ hoa quả đóng sẵn thường để tồn nhiều ngày mới bán được. 

Giỏ hoa quả đóng sẵn giá thành thường cao hơn giá trị thực của nó vì người đóng thường tính cả tiền giỏ và tiền công vào đó, thường thì bạn sẽ phải mất thêm khoảng 100-200 nghìn mà hoa quả chưa chắc đã được chất lượng.

Hala fruit nhận đóng giỏ với các giá thành khác nhau, không tính công đóng, miễn phí tiền giỏ. Giá của giỏ hoa cũng là số tiền bạn mua lượng hoa quả đó, như vậy là bạn đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Giỏ hoa quả Đống Đa giá rẻ mà chất lượng

3. Giỏ hoa quả Đống Đa chất lượng, sang trọng.

Tại Quận Đống Đa có rất nhiều cửa hàng hoa quả nhập khẩu dễ dàng cho bạn lựa chọn. Bạn hãy chọn một giỏ hoa quả đẹp và sang trọng từ giỏ đến hoa quả. Để có một giỏ hoa quả  sang trọng không thể đóng hoa quả lên những những chiếc giỏ nhựa, mây, cói xấu xí, ọp ẹp. Đấy là nguyên tắc đầu tiên trong đóng giỏ hoa quả. Một chiếc giỏ có sang hay không cũng còn phụ thuộc vào mầu sắc và chất lượng của hoa quả. Hoa quả tươi ngon luôn cho giỏ hoa quả mầu sắc tươi sáng.

Giỏ hoa quả Đống Đa sang trọng

4. Cách bảo quản giỏ hoa quả.

Nhiều khách hàng nhà Hala fruit thường thắc mắc là nếu mua giỏ hoa quả về mà chưa đi biếu được thì bảo quản như thế nào? Vì giỏ tương đối to nên nhiều khi không vừa tủ lạnh. Nếu giỏ hoa quả có các quả nhạy cảm với nhiệt độ ngoài trời như nho, cherry ... thì bạn có thể gửi cửa hàng để hôm sau lấy. Nếu giỏ đóng bằng cam, táo... thì bạn có thể để bên ngoài mai đi tặng mà không ảnh hưởng đến chất lượng của quả.

Giỏ hoa quả được khách gửi lại cửa hàng.

Bạn đang xem: Giỏ hoa quả Đống Đa
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng