Halafruitonline

Giỏ hoa quả Hà Nội

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Bạn đang tìm mua giỏ hoa quả đi tặng? Hala fruit sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm để mua được giỏ hoa quả đẹp, chất lượng và giá rẻ.

Nếu bạn từng được biếu giỏ hoa quả, chắc hẳn bạn sẽ thấy hoa quả trong giỏ quả không ngon nhiều hơn quả ngon, tại sao giỏ hoa quả đóng những quả không ngon?

1. Mua giỏ hoa quả ngon Hà Nội.

Thật ra ngon ở đây mang tính chất là mình bỏ ra ngần ấy tiền thì giỏ hoa quả nó phải tương xứng. Hầu hết các cửa hàng bán giỏ hoa quả ở Hà Nội đều đóng sẵn. Giỏ hoa quả đóng sẵn thứ nhất là khách không phải đợi mình đóng, chờ lâu mất công, khách chỉ cần vào ưng mẫu nào là nhấc đi rất nhanh chóng và gọn nhẹ. Thứ hai là người bán cũng thích bán giỏ đóng sẵn. Chứ ngồi đóng theo yêu cầu của khách thì mệt lắm, lúc thì em ơi đổi cho chị quả này nó có vết xấu lắm, lúc khách kêu eo ơi nhìn có vẻ cũ, mềm tay thế... Nhưng mà những giỏ đóng sẵn họ đóng cả quả úa, héo, mềm, cũ vào đấy thì khách chẳng thể nào kiểm tra được. Chính vì thế mà hầu như nhiều người được tặng giỏ là họ không thích, bởi từng được tặng những giỏ toàn kém chất lượng. Thế nên để mua được những giỏ hoa quả chất lượng thì bạn chịu khó qua cửa hàng chờ họ đóng. Nếu gọi online thì mua tại những cửa hàng uy tín, yêu cầu đóng giỏ mới, không mua giỏ đóng sẵn tại cửa hàng.

Giỏ hoa quả Hà Nội tươi ngon

2. Mua giỏ hoa quả giá rẻ Hà Nội.

Giá của một giỏ hoa quả rẻ là họ cân từng loại quả, tính tiền cộng lại để ra giá thành một giỏ hoa quả. Nếu giỏ dựng rẻ tiền thì cửa hàng có thể miễn phí cho bạn, nếu giỏ đựng hoa quả làm bằng cói kỳ công thì họ cũng chỉ lấy tiền giỏ bằng tiền nhập, nghĩa là họ mua hộ bạn cái giỏ đựng thôi. Nhưng nếu bạn mua giỏ đóng sẵn lại không được như vậy. Họ cân hoa quả và thường cộng thêm tiền công khoảng 100 nghìn đến 200 nghìn vào đó. Như vậy là bạn đã mua giỏ đắt hơn với giá trị của nó cũng tương đối. Hoặc họ cũng có thể định giá cho giỏ đóng sẵn bằng mức độ đẹp xấu của giỏ. Nhiều người mua hàng, thường không để ý là giỏ đóng những quả gì, chỉ cần to đẹp là được, có những giỏ nhỏ giá trị còn lớn hơn cả những giỏ to đùng. Bởi vì giỏ nhỏ toàn đóng những quả đắt tiền chất lượng hơn.

Giỏ hoa quả Hà Nội giá rẻ

3. Mua giỏ hoa tầm giá bao nhiêu Hà Nội?

Một câu hỏi mà nhiều người mua hoa quả thường hỏi là một giỏ hoa quả giá tầm bao nhiêu. Thực ra thì bao nhiêu quả cũng đóng giỏ được, nhưng để một chiếc giỏ gọi là đầy đặn và nhìn dạng khá cũng vào khoảng 600-700 nghìn, còn giỏ sang vào đẹp thì tầm hơn một triệu. Nhưng tùy tình hình tài chính và tùy từng người tặng mà bạn có thể chọn giá cả cho hợp lý. Vẫn biết rằng ai cũng thích giỏ đẹp nhưng cũng cần phải cân đối. 

Với ngân sách cố định, nếu bạn mua giỏ để đi biếu tập thể thì có thể chọn hoa quả vừa tiền cho được nhiều hoa quả, đông người mới đủ ăn. Còn nếu bạn biếu một hai người thì theo mình nên chọn hoa quả chất một chút, ít cũng được vì một hai người cũng ăn chẳng hết bao nhiêu đâu.

Giỏ hoa quả Hà Nội tầm trên 2 triệu

4. Giỏ hoa quả tại cửa hàng trái cây Hala fruit Hà Nội.

Nếu bạn từng qua các của hàng của Hala fruit bạn sẽ thấy là chẳng bao giờ cửa hàng có giỏ hoa quả đóng sẵn, khách đến đều ngồi đợi một chút để nhân viên đóng vào giỏ. Khi đóng sẵn hoa quả nói thật với các bạn là chẳng thể bán ngay trong ngày được, bán được một giỏ cũng mất vài ngày, mà khi hoa quả đóng vào mặc dù tương nguyên nhưng để vài ngày thì chất lượng lại đi xuống, hơn nữa các quả đè vào nhau nên dễ bị dập, nhũn. Do vậy nếu có mua online thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm là giỏ hoa quả khi mang đến cho bạn đều tươi mới và sang trọng.

Giỏ hoa quả tại cửa hàng Hala fruit Hà Nội

 

Bạn đang xem: Giỏ hoa quả Hà Nội
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng