Halafruitonline

Giỏ hoa và quả

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Bạn đang tìm mua giỏ hoa và quả? Chắc hẳn đó là một dịp chúc mừng gì đó, thay bằng việc mua một bó hoa lãng phí và đắt tiền, thì bạn muốn thay bằng một giỏ vừa có hoa, vừa có quả mang tính thiết thực dành cho người được nhận.

1. Giỏ hoa và quả mẫu mã đẹp mắt.

Nếu như giỏ hoa quả chỉ có quả thôi nhìn có hơn đơn điệu và có chút nặng nề thì một chút hoa điểm trên giỏ sẽ làm cho chiếc giỏ mềm mại hơn. Giỏ hoa và quả phù hợp cho những buổi mừng sinh nhật, mừng khai trương, mừng ngày nhà giáo Việt Nam, dạm hỏi, ngày lễ lớn...Mang ý nghĩa chúc mừng.

Có nhiều loại hoa được cắm cùng với hoa quả, nhưng mọi người thường dùng nhiều nhất đó là hoa lan, một vài nhánh lan vàng hoặc tím sẽ làm nổi bật chiếc giỏ, hơn nữa mỗi nhánh lan có một ống nhựa nước gắn ở cuống hoa nên hoa sẽ được tươi lâu hơn mà mình không cần cắm xốp. Ngoài ra có người lại thích cắm cúc, ly, hồng...Nói chung là có rất nhiều loại hoa để cắm được một chiếc giỏ đẹp.

Khi đóng giỏ hoa và quả bạn không nên đóng một loại quả, làm cho chiếc giỏ của bạn kém mầu sắc, bạn nên kết hợp nhiều loại quả với nhau.

Giỏ hoa và quả sang trọng

2. Giỏ hoa và quả giá bao nhiêu?

Để có một giỏ hoa và quả đẹp thì tất nhiên là giá thành thường cao hơn giỏ quả, vì ngoài quả chúng ta còn phải mất chi phí tiền hoa nữa. Để có một giỏ hoa và quả đẹp thì giá tầm trên dưới một triệu. Thường thì khi đóng cùng hoa nên khách hàng thường đóng giỏ với những hoa quả đắt tiền

Một giỏ hoa và quả sẽ chẳng thể đẹp khi mà bạn đóng những hoa quả không được tươi ngon, do đó bạn không nên quá trú tâm vào hoa mà quên đi mất quả mới là vai trò chủ đạo.

Giỏ hoa và quả đẹp và đơn giản

3. Mua giỏ hoa và quả ở đâu Hà Nội.

Bạn có thể mua giỏ hoa và quả trong các cửa hàng hoa quả nhập khẩu, nhưng các cửa hàng hoa quả nhập khẩu thường không bán kèm hoa nên để đặt giỏ hoa và quả bạn nên đặt trước để người bán đủ thời gian chuẩn bị hoa cho bạn. Cửa hàng Hala fruit chuyên cung cấp giỏ hoa và quả đẹp, sang trọng và chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ của chúng tôi, tất cả các giỏ hoa quả đều được đóng mới trong ngày chứ không phải giỏ đóng sẵn để tồn trong nhiều ngày như các cửa hàng khác.

Giỏ hoa và quả tại cửa hàng Hala fruit

Bạn đang xem: Giỏ hoa và quả
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng