Halafruitonline

Giỏ trái cây

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Thông tin liên hệ:

Điện Thoại, Zalo: 086.259.3599

CH1:95 Xuân La- Tây Hồ-HN

CH2:24-B7 Phạm Ngọc Thạch- Đống Đa-HN

CH3:10 Chùa Láng- Đống Đa-HN

CH4:97 Đào Tấn- Ba Đình-HN

Bạn đang tìm hiểu một món quà để tặng người thân, gắn kết mối quan hệ với đối tác nhân dịp đặc biệt? Giỏ trái cây là sự lựa chọn hàng đầu của những món quà. Một giỏ trái cây đẹp có thể làm quà tặng trong những dịp sinh nhật, chúc mừng ngày phụ nữ 8/3, chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/10, khai trương, cám ơn, thăm hỏi... Giỏ trái cây là quà tặng phù hợp với tất cả các lứa tuổi, phù hợp với tất cả các giới tính và phù hợp với tất cả điều kiện kinh tế của người tặng. Giỏ trái cây đáp ứng hầu hết các tiêu chí của một món quà. Nếu bạn cần giỏ trái cây vừa tiền có thể chọn giỏ trái cây 300-500k vẫn đảm bảo đẹp, ngon, sang trọng và lịch sự.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc đóng giỏ. Trái cây luôn tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mình chắc chắn hệ thống chúng tôi sẽ tư vấn để bạn sẽ có món quà tặng ưng ý nhất. Tất cả các giỏ hoa quả bên Hala cam kết đóng hoa quả cả mặt trước và mặt sau!

1. Giỏ trái cây 300k.

Giỏ trái cây nhỏ xinh 300k là mẫu giỏ được trợ giá nhiều nhất trong hệ thống các cửa hàng Hala fruit. Nhằm không là thất vọng những khách hàng có nhu cầu mua giỏ trái cây có mức giá 300k hệ thống chúng tôi đã giảm sâu giá thành để đóng được giỏ 300k đảm bảo vẫn đẹp, lịch sự và hoa quả tươi ngon mà không phải hàng loại, kém chật lượng giá rẻ như bên ngoài, bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu quà đi biếu tặng phải thật sự chất lượng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu của hệ thống dưới đây. Hoặc có bất cứ yêu cầu gì khác hãy liên hệ với Halafruit. Tất cả các giỏ bên Hala đều có 2 mặt trước và sau.

 

 

2. Giỏ trái cây 400k.

Chỉ với 400k giá thành bằng một bó hoa mà bạn đã có một giỏ trái cây tương đối đầy đặn để đi biếu tặng. Giỏ hoa quả 400k thường được sinh viên lựa chọn nhiều nhất để tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Với những em sinh viên thì với giá thành 400k không hề nhỏ. Và quan trọng hơn là tấm lòng của các em đối với các thầy cô giáo. Đội ngũ chúng tôi luôn làm việc với sự chuyên nghiệp nhất dù giá thành của giỏ là bao nhiêu, vì tất cả là tấm lòng của người tặng. Những chiếc nơ của giỏ trái cây 300k hay giỏ trái cây 1 triệu đều được chăm chút như nhau. Tất cả các giỏ bên Hala đều có 2 mặt trước và sau.

3. Giỏ trái cây 500k.

Có lẽ giá thành 500k là sự lựa chọn phổ biến nhất của quà tặng trái cây. Mỗi năm hệ thống Hala bán hàng nghìn giỏ trái cây 500k, và khách mua với số lượng lớn nhất trong các loại giỏ. Giỏ trái cây 500k được đóng bằng nhiều loại quả, phong phú và đa dạng. Tất cả các giỏ bên Hala đều có 2 mặt trước và sau.

 

 

 

 

 

4. Giỏ trái cây 600k.

Với giá thành 600k là bạn đã nhận được một giỏ trái cây tương đối đầy đặn và phong phú các loại hoa quả. Giỏ trái cây 600k cũng là giỏ lựa chọn khá phổ biến của khách hàng. Những mẫu giỏ dưới đây có những giỏ giá thành 700k nhưng hệ thống đã giảm giá xuống giá thành 600K. Tất cả các giỏ bên Hala đều có 2 mặt trước và sau.

 

5. Giỏ trái cây 700k.

Với mức giá 700k bạn đã có rất nhiều lựa chọn. Đóng một giỏ hoa quả đẹp với mức giá đó là tương đối dễ dàng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây:

 

 

 

6. Giỏ trái cây 800k.

Giỏ trái cây 800k được rất nhiều người lựa chọn. Giỏ trái cây 800k không chỉ phong phú các loại hoa quả mà giỏ còn tương đối lớn. Dưới đây có một số mẫu giá thành 900k nhưng được hệ thống giảm giá còn 800k. Bạn hãy tham khảo ở dưới nhé!

 

7. Giỏ trái cây 900k.

Hầu hết những mẫu giỏ trái cây 900k dưới đây đều giá thành 1 triệu mà hệ thống đã giảm giá còn 900k. Nếu bạn đang có ý định mua giỏ trái cây 1 triệu thì bạn nên chọn một giỏ 900k dưới đây.

8. Giỏ trái cây 1 triệu. 

Với giá thành 1 triệu là một trong những nhu cầu nhiều nhất khách hàng mua giỏ trái cây để tặng. Với món quà trị giá 1 triệu bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và sự sang trọng.

9. Giỏ trái cây trên 1 triệu.

Giỏ trái cây trên 1 một triệu mang lại vẻ đẹp đặc biệt, dành cho những mối quan hệ đặc biệt. Những hoa quả với giá trị cao chắc chắn sẽ tạo ra một món quà vô cùng sang trọng.

 

 

 

Thông tin liên hệ:

Điện Thoại, Zalo: 086.259.3599

CH1:95 Xuân La- Tây Hồ-HN

CH2:24-B7 Phạm Ngọc Thạch- Đống Đa-HN

CH3:10 Chùa Láng- Đống Đa-HN

CH4:97 Đào Tấn- Ba Đình-HN

Bạn đang xem: Giỏ trái cây
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng