Halafruitonline

Hồng dẻo Hàn Quốc xách tay

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Hồng dẻo Hàn Quốc được đánh giá ngon và đẹp hơn hồng tươi Hàn Quốc. Để nới về độ ngon và đẳng cấp thì hồng sấy nguyên quả sẽ ngon hơn rất nhiều so với hồng sấy miếng.

1. Hồng dẻo Hàn Quốc xách tay tại của hàng trái cây nhập khẩu Hala fruit.

Từ nhiều năm nay Hala fruit đã trực tiếp xách tay hồng dẻo từ Hàn Quốc với số lượng lớn. Hồng dẻo Hàn Quốc có rất nhiều loại và giá thành khác nhau. Giá thành khác nhau ở cân nặng, và thời gian sấy của Hồng. 

Nếu nói về giá rẻ nhất là hồng Hàn Quốc một nắng. Loại hồng một nắng này họ chỉ gọt vỏ sau đó phơi vài nắng ngoài trời là có thể đóng gói bán ra thị trường được. Do không mất công phơi nhiều và năng suất cao nên hồng một nắng mới có giá rẻ. Nhưng chất lượng thì khá là ngon. Hồng một nắng có vị thơm đặc trưng của hồng, vị ngọt tự nhiên, không tẩm ướp, lớp vỏ dai, lớp trong ăn nhũn như kiểu mật, rất phù hợp với người già và trẻ nhỏ.

Loại hồng cao cấp hơn một chút là hồng dẻo Hàn Quốc. Hồng dẻo Hàn Quốc cũng sấy nhờ ánh nắng mặt trời nhưng thời gian sấy lâu hơn, có loại thượng hạng thường 1 năm học chỉ cho ra thị trường chỉ 2 đợt sản phẩm, để thấy là sấy một quả hồng dẻo mất công đến thế nào. Chính vì mất thời gian sấy nên giá thành tương đối cao và chất lượng thì không thể bàn cãi. Hồng có vị thơm phức, trái hồng vừa dẻo vừa bột bột, phải thật kỳ công lắm mới cho ra được sản phẩm vừa dẻo và vừa bột. Hồng dẻo Hàn Quốc này khi bạn để lâu nó sẽ lên men đường, men này nhiều người nhầm tưởng là mốc, nhưng chính nhờ men đường này càng làm dẻo trái hồng và càng làm quả hồng thơm ngon hơn.

Hala fruit chuyên hồng dẻo Hàn Quốc xách tay vùng Cheongdo. Không phải hồng dẻo Hàn Quốc nơi nào cũng ngon, vùng cho ra những trái hồng dẻo thượng hạng chính là Cheongdo, nơi đây có những người dân kiên nhẫn nhất để cho ra những trái hồng thượng hạng. Nếu như những nơi khác nhằm đặt năng suất cao họ thường thổi khí nóng để trái hồng nhanh khô hơn, nhưng khi thổi nhiều khí nóng trái hồng sẽ bị bỏ, không được dẻo và sẽ làm chênh nhiệt độ giữa lớp ngoài và lớp trong dẫn đến trái hồng bị tách vỏ. Cũng không khó để phân biệt giữa vùng Cheongdo với hồng ở các nơi khác bằng mắt thường. Hồng dẻo Cheongdo thường đậm mầu hơn và nhìn mềm hơn so với hồng ở các nơi khác.

Hồng dẻo Hàn Quốc xách tay được bán tại cửa hàng trái cây nhập khẩu Hala fruit

2. Hồng dẻo Hàn Quốc xách tay tại thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hồng dẻo Hàn Quốc được đánh giá là mặt hàng dành cho quý tốc nên bán rất nhiều tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể mua hồng dẻo Hàn Quốc xách tay tại các của hàng trái cây nhập khẩu hoặc các cửa hàng thực phẩm sạch. Tuy nhiên do sự yêu thích của người Hà Nội với hồng Cheongdo mà trên thị trường đã xuất hiện hồng giả. Hồng giả nếu bạn không ở trong nghề bạn sẽ không thể phân biệt được, thậm chí nhiều người bán cũng không phân biệt được. Một số người bán còn chưa thấy hồng thật bao giờ. Hồng dẻo Hàn Quốc giả quả hồng có mầu nhợt hơn do không được phơi đúng kỹ thuật và thời gian, quả nhỏ hơn, nhìn cứng hơn và thường được bán với giá rẻ hơn một nửa so với hồng Cheongdo thật. Và điều quan trọng hơn và những trái hồng giả này có thể là từ hồng giá rẻ của Trung Quốc. Hồng giả trên thị trường Hà Nội với số lượng vô cùng nhiều nên các bạn khi mua hàng cần phải hết sức thận trọng.

Cửa Hàng trái cây nhập khẩu Hala fruit chuyên cung cấp hồng dẻo Hàn Quốc xách tay trên thị trường Hà Nội, cam kết hàng đảm bảo nguồn gốc và chất lượng.

Hồng dẻo Hàn Quốc xách tay, hàng thật và hàng giả.

Tags: Phân biệt cherry Mỹ với cherry Trung Quốc
Bạn đang xem: Hồng dẻo Hàn Quốc xách tay
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng