Halafruitonline

Hồng Sấy Đà Lạt Công Nghệ Nhật Bản Hoàn Toàn Tự Nhiên

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

24B7 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa.

Số 10 Chùa Láng, Đống Đa

97 Đào Tấn, Ba Đình

95 Xuân La, Tây Hồ

Hoặc gọi, zalo số máy 0862593599

Mua buôn gọi trực tiếp: 0944683689- Trần Phú- Đà Lạt.

Hộp hồng treo gió Đà Lạt được bán tại của hàng Hala Fruit

Với kinh nghiệm bán hồng treo gió Hàn Quốc, Nhật Bản lâu năm. Lần đầu tiên thử miếng hồng treo gió Đà Lạt mà mình cảm thấy ngạc nhiên! Hồng treo Đà Lạt mình nhiều mật hơn, ăn dẻo hơn rất nhiều so với hồng Hàn Quốc. Bán những chùm nho Nhật giá vài triệu đồng 1 kg mình cũng nghĩ công nghệ Nhật Bản chắc chắn sẽ ngon mà không nghĩ là người dân Đà Lạt mình sấy được những quả hồng ngon đến vậy. Mặc dù quả bé hơn và không có độ vàng óng như hồng treo gió Hàn Quốc vì Đà Lạt mưa nhiều, nhưng chất lượng không hề thua kém hồng sấy Hàn Quốc mà giá thành lại rẻ hơn nhiều. 

Mấy năm trở lại đây hồng sấy Đà Lạt trở thành đặc sản đặc trưng của Đà Lạt và là món quà khi trở về của nhiều du khách khi đến thăm Đà Lạt. Nhưng bạn có biết ở Đà Lạt hồng sấy điện Trung Quốc được bán nhiều hơn bất cứ nơi nào? Cũng không khó hiểu vì những gì có tiếng thường hay bị làm nhái và đội lốt. Chính vì khách mua hồng Trung Quốc đội lốt hồng Đà Lạt mà hồng sấy Đà Lạt bị gây hiểu lầm và ảnh hưởng đến thương hiệu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua hồng Đà Lạt ngon.

Hồng treo gió Đà Lạt.

1. Hồng sấy máy, sấy than và hồng sấy treo gió Đà Lạt

Đà Lạt có 3 loại hồng khô phổ biến đó là hồng treo nguyên quả sấy bằng ánh nắng mặt trời, hồng sấy máy và hồng sấy than.

Hồng sấy máy lại chia làm 2 loại là hồng sấy máy nguyên quả và hồng sấy máy sau khi được chẻ. Hồng được sấy bằng máy do nhiệt độ sấy cao mặc dù năng suất cao, giá thành rẻ nhưng lớp vỏ ngoài của hồng không được dai, hồng không được thơm, thịt của hồng bị bở. Hồng sấy có giá thường có giá rẻ 150k-160k/kg. Nhưng thật lòng mà nói em bán đồ ngon quen rồi nên hồng này em không bán.

Hồng sấy than vẫn bị chịu ảnh hưởng của nhiệt độ cao nên hồng không giữ được nguyên hương vị mà ăn lại có mùi khói. 

Hồng sấy máy nguyên quả của Đà Lạt

Hồng sấy máy chẻ của Đà Lạt

Hồng treo gió- công nghệ Nhật Bản là sản phẩm sạch bởi nếu hồng tươi có thuốc sẽ gây rụng cuống khi phơi, nếu phơi ở môi trường không đảm bảo sạch sẽ làm hồng bị mốc, có ấu trùng bên trong. Nên Hồng được phơi trong môi trường vô trùng. Hồng sau khi được cho vào máy gọt vỏ sẽ được làm sạch và treo phơi dưới ánh nắng tự nhiên của Đà Lạt. Do nhiệt độ của ánh nắng tự nhiên thấp hơn nhiệt độ sấy máy nên quả hồng rất mềm và dẻo như bánh mochi. Vỏ hồng dai dai, lớp trong dẻo quẹo quện với mật hồng với vị ngọt tự nhiên tạo nên hương vị khó quên. Giá của hồng treo gió nguyên quả tuy hơn hồng sấy máy và sấy than nhưng vẫn bán chạy hơn rất nhiều.

 

Hồng treo gió Đà Lạt

2. Phân biệt hồng sấy Đà Lạt và Hồng Trung Quốc.

Hồng sấy Đà Lạt thường quả nhỏ hơn hồng sấy Trung Quốc rất nhiều, lớp vỏ ngoài dai hơn, dẻo hơn và thơm hơn hồng sấy Trung Quốc. Hồng sấy Trung Quốc thậm chí ăn còn có vị chát. Hồng sấy Đà Lạt bảo quản trong tủ mát, tủ đông còn hồng sấy Trung Quốc để được ở nhiệt độ phòng không cần đóng túi nhờ bên ngoài được phủ một lớp bột. Chính lớp bột này bảo quản hồng Trung Quốc khi để ở nhiệt độ ngoài trời. Hồng sấy Trung Quốc có giá rẻ hơn rất nhiều hồng sấy khô Đà Lạt.

Hồng sấy Trung Quốc đội mác hồng sấy Đà Lạt

3. Bạn nên mua hồng treo gió Đà Lạt ở đâu?

Một mẻ hồng thường phơi mất 3-4 tuần do đó hồng treo gió Đà Lạt không đủ số lượng để đáp ứng nhu cầu. Vì vậy để mua được hồng Đà Lạt chuẩn cũng không hề dễ. Bạn nên trang bị kiến thức về hồng để có thể chủ động chọn mua cho mình những trái hồng khô thật chất lượng. Hoặc bạn có thể tìm đến các hệ thống cửa hàng uy tín đặt mua hồng sấy khô Đà Lạt.

Halafruit với nhiều năm kinh nghiệm bán và phân phối hồng Nhật Bản, Hồng Hàn Quốc, Hồng Đà Đạt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng.

Giá hồng treo Đà Lạt công nghệ Nhật bản thời điểm này là 400k/kg. 

Video Hồng treo gió tại Đà Lạt sản phẩm của Halafruit

Bạn có thể qua các cửa hàng của hệ thống Hala để mua lẻ hồng treo gió Đà Lạt tại:

24B7 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa.

Số 10 Chùa Láng, Đống Đa

97 Đào Tấn, Ba Đình

95 Xuân La, Tây Hồ

Hoặc gọi số máy 0862593599

Mua buôn gọi trực tiếp: 0944683689- Trần Phú- Đà Lạt.

Bạn đang xem: Hồng Sấy Đà Lạt Công Nghệ Nhật Bản Hoàn Toàn Tự Nhiên
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng