Halafruitonline

Lê Hàn Quốc chữa ho

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

1. Lê Hàn Quốc nhập khẩu.

Lê Hàn Quốc trái cây nhập khẩu từ Hàn Quốc. Quả lê nặng khoảng 0.4-0.8 kg. Nếu bạn hỏi lê Hàn Quốc ăn ngon không? Thì tôi xin khẳng định với bạn là lê Hàn rất ngon. Lê Hàn Quốc bên ngoài có mầu nâu, bên trong ruột mầu trắng, ăn giòn, ngọt, nhiều nước và rất thơm do đó lê Hà Quốc chuẩn rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa thích và thường chọn làm quà biếu dịp tết bởi hình thức rất đẹp. Nhưng có điều khi bạn lần đầu mua phải lê để lâu rồi thì lần sau không muốn ăn nữa vì nghĩ lê Hàn không ngon, ăn chẳng ra gì. Lê để lâu thường nhìn bên ngoài khó phát hiện, nhưng khi bổ ra ăn thường không giòn, có khi mầu hơi đen và có mùi rất khó ăn. Hơn nữa Trung Quốc cũng trồng được lê Hàn Quốc và xuất lại sang Hàn Quốc. Và nhiều nhà ham rẻ đã nhập lê từ Hàn Quốc nhưng lê đấy lại trồng ở Trung Quốc. Vậy làm thế nào để chọn được quả lê Hàn Quốc tươi ngon mà đúng chuẩn của Hàn Quốc?

              Lê Hàn Quốc nhập khẩu

2. Cách chọn Lê Hàn Quốc.

Trước tiên là về giá thành, lê Hàn Quốc bao giờ cũng có giá đắt hơn lê Trung Quốc bởi chất lượng khác nhau. Do đặc điểm khí hậu nên Lê Hàn Quốc ăn chắc quả, giòn và ngọt hơn lê Trung Quốc. Bạn nên chọn Lê Hàn Quốc có mầu sậm, không nên chọn Lê Hàn có mầu trắng nhợt. không nên chọn quả mềm tay. Thường thi lê Hàn Quốc thùng 5 kg ăn sẽ ngon hơn lê Hàn Quốc thùng 15 kg. Tất nhiên là loại 5 kg sẽ đắt hơn loại 15 kg. Khi mua Lê Hàn Quốc về bạn nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh vì lê Hàn để ngoài nhiệt độ phòng rất nhanh bị hỏng. 

Lê Hàn Quốc

3. Lê Hàn Quốc có tác dụng gì?

Lê Hàn Quốc không những thơm ngon bổ dưỡng mà nó còn là một vị thuốc chữa ho cho trẻ nhỏ rất hiệu quả.

Trẻ Việt Nam đang ở mức báo động về thuốc kháng sinh, do đó các bà mẹ bây giờ rất cẩn trọng khi cho con dùng thuốc. Nếu chữa dứt điểm ho cho còn mà không phải dùng kháng sinh là điều rất tuyệt vời. Các bà mẹ hãy chịu khó chữa ho cho con bằng bài thuốc đơn giản với lê Hàn Quốc. Đảm bảo an toàn mà hiệu quả nhanh.

️Nguyên liệu 
+ 1 quả lê (nếu lê to thì ta dùng nửa quả)
+ 1 nhánh gừng
+ 3 tép tỏi ( chỉ dùng tỏi nếu bé nhiều đờm, còn ho khan không đờm không cần dùng )
+ 2 thìa nhỏ đường phèn 
+ 1 nửa thìa cafe muối hạt 
+ Mật ong (cái này mật ong chỉ dùng cho các bé trên 1 tuổi, còn dưới 1 tuổi thì thay mật ong bằng 1 nửa quả chanh)

✔️Cách làm 
+ Thái nhỏ lê giống như em hoặc to hơn chút, e thái nhỏ vậy cho nước lê ra nhiều hơn ( đối với các bé trên 1 tuổi có thể ăn cả lê, còn dưới 1 tuổi k ăn được thì chỉ cần uống nước là đủ)
+ Thái gừng con chì 
+ Tỏi đập băm nhỏ ( chỉ dùng khi nhiều đờm)
+ Cho 2 thìa đường phèn 
+ 1 nửa thìa cafe muối hạt
+ Vắt nửa quả chanh nếu con dưới 1tuổi như e nói trên

✔️Sau khi trộn đủ các thành phần với nhau thì các mẹ cho vào nồi hấp cách thuỷ để nước lê và các nguyên liệu ra nước, khi sôi thì các mẹ vặn nhỏ lửa để trong vòng 30p nhé. Xong các mẹ có chắt nước cho vào tủ lạnh, trước khi cho bé uống thì bỏ ra ngoài hoặc hâm ấm nhé.

✔️Liều dùng dưới 1tuổi, 1 ngày uống 3 lần mỗi lần 3ml, trên 1tuổi ngày chia 3 lần mỗi lần 5ml

                            Lê Hàn Quốc chữa ho hiệu quả

Tags: Lê Hàn Quốc
Bạn đang xem: Lê Hàn Quốc chữa ho
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng