Halafruitonline

Mua cherry đóng hộp ở đâu

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Bạn đang tìm mua cherry đóng hộp? Bạn đang cần một món quà đi biếu sang trọng lịch sự?

1. Mua cherry đóng hộp 5kg ở đâu?

Cherry về Việt Nam gồm có cherry Mỹ, cherry Canada, cherry Úc, cherry Newzealand. Cherry về Việt Nam thường được đóng thùng 5kg. Thường thì hoa quả nhập khẩu về việt Nam được đóng thùng trên 10kg, nhưng do cherry có tính mềm, vỏ mỏng, dễ bị dập, mốc, thối nên cherry thường được đóng thùng 5kg.Khách hàng thường mua thùng 5 kg đi tặng, biếu trong những dịp đặc biệt. Khi biếu nguyên thùng thì người nhận sẽ cảm thấy yên tâm hơn về sản phẩm và quà tặng sẽ sang trọng hơn.

Bạn có thể mua cherry đóng hộp 5kg tại các cửa hàng hoa quả nhập khẩu trên Hà Nội. Nhưng trước khi mua bạn nên kiểm tra cẩn thận về độ tươi, độ ngon của cherry, bạn nên kiểm tra dưới thùng vì khi vận chuyển cherry hay bị dập ở dưới đáy thùng.

Cherry đóng hộp 5kg

2. Mua cherry đóng hộp 2 kg ở đâu?

Cherry đóng hộp 2kg được nhiều người tìm mua nhất. Cherry đóng hộp 2kg chất lượng sẽ cao hơn cherry 5kg rất nhiều và thường là big size. Do đó hộp cherry 2kg được mọi người chọn làm quà đi biếu nhân dịp quan trọng. Thường có các hộp cherry Canada 2kg, hộp cherry Mỹ 2kg, hộp cherry Úc 2kg, hộp cherry Neazeland 2kg, Thường thì cherry Úc và cherry Newzealand được đóng hộp 2kg vì Cherry Úc và Cherry Canada mùa vào dịp tết, nhu cầu đi biếu nhiều.

Bạn có thể mua cherry đóng hộp 2kg tại các cửa hàng hoa quả nhập khẩu cao cấp. Bạn nên kiểm tra hàng kỹ trước khi mua về độ tươi và chất lượng của quả.

Hộp cherry 2kg

3. Mua cherry đóng hộp 1kg ở đâu?

Hộp cherry 1kg là món quà biếu tặng dành cho những khách có quỹ tài chình vừa phải hoặc là một món quà tặng kèm. Hộp cherry 1kg bằng giấy được bán ít tại thị trường Hà Nội, thường thì các cửa hàng đóng 1 cân vào hộp nhựa hoặc khay xốp.

4. Mua cherry đóng hộp tại cửa hàng Hala fruit.

Cửa hàng Hala fruit chuyên cung cấp cherry nhập khẩucherry xách tay, cam kết hàng chất lượng, không chất bảo quản, là món quà sang trọng và khác biệt khi bạn mang đi biếu. Cherry của Hala fruit đã tạo được thương hiệu trong thị trường trong nhiều năm qua. 

Bạn có thể quan tâm:

https://halafruit.vn/cherry-my-tuoi-ngon-vi-dam-re-dep

https://halafruit.vn/cherry-newzeland-ngon-re-chat-luong

Bạn đang xem: Mua cherry đóng hộp ở đâu
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng