Halafruitonline

Mua nho Hàn Quốc ở đâu?

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Bạn đang tìm mua nho sữa Hàn Quốc? Để mua được nho sữa Hàn Quốc chuẩn và giá cả phải chăng bạn hãy tham khảo bài viết này của Hala fruit nhé!

1. Nho sữa Hàn Quốc 

Khá nhiều người không biết đến nho sữa Hàn Quốc là loại nho gì? Nho sữa Hàn Quốc là nho có mầu xanh, chùm nặng khoảng từ 6 lạng đến hơn 1kg, cuống nho to hơn nho bình thường, quả nho to tương đương với quả táo ta, ăn có vị thơm đặc trưng mà họ gọi đó là thơm vị sữa, nho có vị ngọt đậm, là món ăn ưa thích đặc biệt của các em nhỏ và người già. Giá thành của nho sữa Hàn Quốc tương đối cao, nó giao động từ 550 nghìn đồng đến 1 triệu đồng một cân, giá thành phụ thuộc vào chất lượng của nho, dựa vào thời điểm trong mùa, đầu vụ, chính vụ hay cuối vụ. Nho đầu vụ và cuối vụ do khan hàng nên giá thành thường cao, chính vụ hàng nhiều hơn nên giá thành có giảm chút.

Nho sữa Hàn Quốc trồng theo phương pháp hữu cơ

2. Cách chọn nho Hàn Quốc ngon.

Mọi người thường đặt câu hỏi không biết mua nho Hàn Quốc ở đâu? Nho Hàn Quốc cũng giống như các hoa quả khác, chất lượng của quả phụ thuộc vào vùng trồng và cách chăm sóc. Cũng giống như hoa quả Việt Nam, xoài được trồng ở nhiều nơi nhưng xoài trồng ở Cao Lãnh là thơm ngon nhất, và độ ngon của xoài cũng tùy vào sự chăm sóc của vườn. Vì thế nho Hàn Quốc không phải chất lượng đều như nhau. Khi mua nho bạn nên chú ý đến độ to của quả, quả nho càng to sẽ càng ngon, để cho ra những quả nho to thì người trồng đã phải tỉa rất nhiều chùm nho non, chỉ để lại ít chùm trên cây, để lại càng ít chùm thì quả nho càng to và sẽ ăn càng ngon vì những chùm nho này được tập trung chất dinh dưỡng. Tiếp đến bạn cần chú ý đến độ tươi của nho, nho sữa Hàn Quốc để càng lâu sẽ càng ngọt nhưng để lâu quá quả ăn sẽ bị nhũn, làm mất đi độ tươi ngon của nho. Và điều quan trọng nhất của nho sữa Hàn Quốc đó là độ sữa của nho. Nho độ sữa càng cao sẽ thường càng ngọt.

Nho sữa Hàn Quốc ngon, chất lượng

3. Mua nho Hàn Quốc ở đâu ngon và rẻ?

Nho sữa Hàn Quốc là hoa quả cao cấp nên không phải cửa hàng hoa quả nhập khẩu nào cũng bán, và không phải cửa hàng nào cũng bán hàng chất lượng. Hơn nữa Trung Quốc cũng đã trồng được nho sữa Hàn Quốc nên bạn càng phải cẩn thận hơn trong việc chọn cửa hàng để mua nho sữa. Cửa hàng trái cây nhập khẩu Hala fruit chuyên cung cấp nho sữa Hàn Quốc loại thượng hạng, quả to, trái đều, chùm không bị thưa quả như ngoài thị thị trường và cam đam lượng sữa cao. Hàng hóa có đầy đủ giấy từ và nguồn gốc rõ ràng.

Nho sữa Hàn Quốc giá rẻ, kém chất lượng được bán tại cửa hàng ở Hà Nội

4. Bảo quản nho sữa Hàn Quốc.

Nho sữa Hàn Quốc có cuống nho to nên nho sữa Hàn Quốc để được lâu hơn so với các loại nho khác. Nho sữa Hàn Quốc 100% đi bằng đường hàng không nên về đến Việt Nam chùm nho rất tươi, chưa xuống nước nên độ ngọt vừa phải. Muốn nho ngọt hơn bạn có thể để vài hôm sau đó hãy thưởng thức để có thể cảm nhận được vị sữa và độ ngọt cao nhất. Mua nho sữa Hàn mà bạn chưa dùng đến có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh được khoảng 1 tuần.

Nho sữa Hàn Quốc được bảo quản tại kho lạnh khi nhập về Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

https://halafruit.vn/nho-thom-han-quoc-1

https://halafruit.vn/mua-nho-sua-han-de-bieu-tet-chat-luong-gia-re

Bạn đang xem: Mua nho Hàn Quốc ở đâu?
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng