Halafruitonline

Mua nho sữa Hàn để biếu tết

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Nho sữa Hàn được mọi người lựa chọn để biếu tết hơn các loại nho khác. Vậy tại sao lại như vậy?

1. Nho Hàn lựa chọn số một trong dịp tết.

Nho Mỹ vào dịp tết đã là cuối mùa. Khi nho cuối mùa mặc dù độ ngọt cao nhưng cuống héo, nếu bạn dùng để ăn thì sẽ không vấn đề gì nhưng dùng để biếu tết sẽ không được đẹp lắm vì tết người nhận muốn nhận đồ tươi tốt để cho một năm mới thật nhiều may mắn.

Ngược lại nho Úc vào dịp tết vào đầu vụ. Mà bạn biết rồi đấy, đầu vụ mặc dù nho tươi nhưng thường đắt và hơi chua. Đặc điểm chung của người Việt Nam khi mua hoa quả nhập khẩu là chọn sản phẩm ngọt, họ mặc định là ngọt thì mới ngon. Do đó tại thời điểm này nho Úc chưa phải là lựa chọn tối ưu để đi biếu tết.

Nho Nam Phi vào dịp tết lên ngôi. Nho Nam Phi được đánh giá là kém hơn nho so với nho Mỹ, nho Úc nhưng giá cả lại phải chăng và còn rất tươi đẹp. Mặc dù hơi chua và không được thơm nhưng nho Nam Phi vẫn được nhiều người chọn mua biếu tết với chi phí tầm trung.

Nho Nhật loại nho đẳng cấp nhất thế giới. Nho sữa Nhật Shine Muscat nổi tiếng vì quả to, thơm, giòn ngọt, là món quà biếu đẳng cấp. Tuy nhiên vào dịp cuối năm nho Nhật gần như hết mua, nho rất hiếm trên thị trường, hơn nữa nho Nhật cuối mùa thường rất mềm, nhũn, xấu và dễ rụng mà giá lại quá cao. Vì thế nhiều người thường do dự khi mua nho xanh sữa Nhật để đi biếu.

Nho xanh sữa Hàn Shine Muscat, là lựa chọn hàng đầu trong dịp tết. Như các bạn đã biết nho sữa Hàn là giống nho của Nhật và được trồng tại Hàn Quốc. Thật lòng mà nói thì nho Hàn vẫn kém nho Nhật về độ giòn, ngọt và thơm. Nhưng vào thời điểm tết thì nho Hàn được đánh giá ngang với nho Nhật về chất lượng. Nho Hàn lúc này mặc dù cũng cuối mùa nhưng bạn vẫn có thể tìm được chùm nho Hàn đẹp long lanh để đi biếu tết. Mà giá cả lại mềm hơn nho Nhật rất nhiều, vẫn đảm bảo món quà đẳng cấp trong dịp tết, do đó mọi người lựa chọn nho xanh Hàn đi biếu tết là rất phổ biến. Môt phần nữa nho Hàn được người tiêu dùng lựa chọn là chùm nho có cuống to và chắc nên bày được lâu trên ban thờ trong các ngày tết.

Nho Hàn Quốc chuẩn, thùng 2kg loại Shine Muscat bán tại cửa hàng trái cây Hala fruit

2. Cách chọn nho sữa Hàn ngon đi biếu tết. 

Nho Hàn Quốc thường đóng loại thùng nhỏ hơn nho Mỹ hay nho Úc, một thùng của nho xanh Hàn Quốc có loại 2kg hoặc loại 4kg. Thùng loại 2Kg thì có loại 2 chùm và loại 3 chùm, loại 2 chùm sẽ có quả to hơn, đẹp hơn và giá cả cao hơn. Còn loại 4kg thì có chùm quả to, quả nhỏ. Nếu bạn mua đi biếu nên chọn thùng 2kg cho gọn nhẹ và lịch sự, bạn nên chọn chùm quả to, mặc dù giá thành có cao hơn một chút nhưng nhìn đẳng cấp khác hẳn. Thực ra chỉ cần một thùng nho Hàn 2 kg là bạn đã có một món biếu đầy ý nghĩa trong những ngày tết hoặc trong những dịp đặc biệt.

Nho sữa Hàn có loại nho thường và nho đặc biệt nho Shine Muscat. Nho sữa Shine Muscat có chất lượng hơn hẳn nho sữa thường về độ ngọt, độ giòn và độ thơm.

Nho Hàn Quốc thùng 4kg loại thường giá rẻ

3. Giá của nho sữa Hàn Quốc tại Hà Nội

Nho Hàn tại Hà Nội có giá bán chênh lệch nhau khá nhiều từ 430 nghìn/kg đến 800 nghìn/kg phụ thuộc vào chất lượng từng loại. Tai sao lại có những nơi bán nho Hàn Quốc giá lại rẻ như vậy? Đó là nho họ vào tận vườn của người dân mua mà không mua theo công ty. Họ mua cả vườn, cả nho xấu và nho đẹp, khác với công ty, công ty họ chỉ mua chọn lọc nên chất lượng hơn và giá thành cao hơn, hơn nữa công ty mua sẽ có giấy tờ kiểm dịch rõ ràng. Nho sữa lai cũng có giá thành tương đối rẻ. Nho sữa lai sẽ có vị sữa ít hơn và độ ngọt không đậm bằng nho sữa Hàn chuẩn

Cửa hàng trái cây Hala fruit chuyên cung cấp nho sữa Hàn Quốc chất lượng, đủ tiêu chuẩn xuất Nhật nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Nho xanh sữa Hàn Quốc kém chất lượng được bày bán tại một của hàng ở Hà Nội

 

Bạn đang xem: Mua nho sữa Hàn để biếu tết
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng