Halafruitonline

Mua nho xanh sữa Nhật ngon ở đâu tại Hà Nội

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Bạn đang tìm mua nho xanh sữa Nhật ngon tại Hà Nội? Vậy nho xanh sữa Nhật như thế nào được gọi là ngon? Hãy đọc bài chia sẻ về nho sữa của chúng tôi ở dưới đây nhé!

1. Nho xanh sữa Nhật loại ngon.

Nho xanh sữa của Nhật Bản có rất nhiều loại, trong có có nho xanh Shinemuscat trồng ở Okayama được đánh giá là ngon nhất. Ngon hơn nho sữa vùng Nagano rất nhiều.

- Độ ngọt: Nho xanh sữa Nhật được cho là ngon nếu có độ ngọt thanh, không một chút chua. Nho sữa Nhật có vị ngọt khác hẳn với nho Mỹ hay nho Úc, vị ngọt của nó rất thanh là người ăn không bị ngán, người không thích ngọt cũng có thể ăn liền một lúc cả chùm nho 1kg. Nho Nhật kém chất lượng là nho có vị chua, ngọt nhạt.

- Độ giòn: Đây là đặc điểm khác nhau nổi bật giữa nho Nhật là nho Hàn. Nho sữa Hàn cũng là giống nho được lấy từ Nhật và được trồng tại Hàn, nhưng nho trồng tại Hàn chỉ có được vị thơm, ngọt mà lại không có được độ giòn tan của quả nho. Nho Nhật mà bạn thử không thấy giòn thì có thể nho để đã lâu, không còn tươi nữa.

- Độ thơm: Đây là tiêu chí chủ yếu để đánh giá chất lượng của nho sữa Nhật. Nho càng thơm sẽ càng ngon.

- Quả to hay nhỏ: Nho nhật chi làm 3 loại, loại 2L,3L và 4L. Thùng nho Nhật được đóng thùng 5kg, thùng càng nhiều chùm thì chùng càng nhỏ và quả cũng nhỏ, thùng quả to nhất là 4L. Để cho ra được những quả nho to như vậy thì người trồng họ phải tỉa đi rất nhiều, chỉ để lại ít chùm trên cây, ít quả trên chùm nên ăn nho quả to bạn sẽ thấy đậm hơn và đương nhiên là giá thành sẽ đắt hơn.

- Giá thành: Người ta bảo tiền nào của ấy, điều này rất đúng với hoa quả, đặc biệt là hoa quả Nhật. Hoa quả nhật nó không đơn giản là trồng mà đó là cả một nghệ thuật, sự kỳ cồng, đầu tư thời gian, do đó hoa quả Nhật đắt nhất thế giới là vì vậy.

Nho sữa Nhật được bày bán tại Nhật Bản

2. Cách bảo quả nho sữa Nhật được tươi ngon.

Nho sữa Nhật tươi lâu hơn so với các loại hoa quả khác, vì nho sữa Nhật có cuống rất to và cứng, nhưng để đảm bảo được chất lượng nho thì sau khi mua về nếu chưa dùng đến ngay bạn không nên rửa nho, làm mất phấn, phấn nho hoàn toàn lành và ăn được, phấn nho là tự trái nho sinh ra, để bảo quản trái nho được tốt hơn, nên khi nào bạn dùng thì hãng rửa nho nhé!

Trước khi để trong ngăn mát bảo quản thì bạn nên cắt rời từng quả, bỏ vào hộp kín hoặc túi kín rồi để sâu trong ngăn mát tủ lạnh, bạn không nên bỏ ở phía ngoài vì phía ngoài nhiệt độ sẽ không được đảm bảo.

Hai loại nho xanh sữa Nhật khác nhau

3. Mua nho xanh sữa Nhật ở đâu ngon.

Nho sữa Nhật là mặt hàng tương đối đắt đỏ, thường cho gia đình rất có điều kiện hoặc để biếu, tặng những dịp đặc biệt, người quan trọng. Nho Nhật không được bán phổ biến tại Việt Nam, chỉ có các cửa hàng hoa quả nhập khẩu cao cấp mới bán nho sữa Nhật. Giá nho sữa Nhật cũng tùy thuộc vào từng loại và tùy từng thời điểm. Cửa hàng Hala fruit chuyên cung cấp nho Nhật đẳng cấp, đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng.

Nho sữa Nhật được bán tại cửa hàng Hala fruit

Bạn đang xem: Mua nho xanh sữa Nhật ngon ở đâu tại Hà Nội
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng