Halafruitonline

Na bở Đài Loan

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Nếu bạn đang tìm na bở Đài Loan thì có vẻ bạn rất sành về na Đài Loan. Na Đài Loan không phải ai cũng biết đến, và cũng rất ít người biết na Đài Loan có 2 loại gồm na dai Đài Loan và na Bở Đài Loan. Nhưng tại sao khi đã ăn hai loại rồi thì nhiều người thiên vào lựa chọn na bở hơn na dai.

1. Na bở Đài Loan thơm ngon.

Rất nhiều người thích ăn na, bị đánh gục bởi độ thơm và độ ngọt. Các loại hoa quả khác thì có thể có người thích, người không, nhưng riêng na thì gần như 10 người đã ăn thì cả 10 người đều thích. Thế nên na rất được nhiều người chọn mang đi biếu các dịp lễ tết, cảm ơn bởi quả na Đài Loan không những khổng lồ thích mắt, khó mua được mà còn chắc chắn người nhận sẽ rất thích ăn. Những người tìm mua na để đi biếu là mình đã thấy sự kỳ công của họ trong việc chọn quà biếu, chẳng phải biếu cho xong mà họ cảm thấy người được biếu rất quan trọng với mình, có thể là bố mẹ, cấp trên...Thế nhưng tìm mua na bở còn thấy sự kỳ công hơn vì na bở rất hiếm hàng, và thành cao hơn na dai tương đối nhiều, nhưng ngược lại na bở lại thơm ngon hơn na dai.

Na bở nhìn bằng mắt thôi đã thấy đẹp hơn na dai rất nhiều. Trong khi quả na dai có hình dài giống trái mãng cầu thì na bở lại tròn xoe, mắt tròn, nhìn rất đẹp mắt. Nói là na bở nhưng na bở Đài Loan khác hẳn na bở Việt Nam vì na bở Đài Loan cũng thơm như na bở Việt Nam nhưng không nhão như na Việt Nam mà nó vẫn có độ dẻo và rất dễ ăn.

Na bở Đài Loan bán tại cửa hàng Hala fruit

2. Cách chọn mua na bở Đài Loan.

Na bở Đài Loan với qui cách đóng thùng một lớp và thường có từ 6-9 quả 1 thùng. Dù đóng 6 hay 9 quả thì cân nặng thùng cũng như nhau, do đó na thùng 6 quả sẽ to nhất và giá thành thường cao nhất, hiếm hàng nhất, ngon nhất.

Khi chọn na bở Đài Loan bạn nên chọn quả mắt to, na bở rất nhanh bị hỏng nên khi mua bạn đừng chọn quả mềm tay quá dễ bị nhũn bên trong, thậm chí bị hỏng.

Khi mua na còn xanh, bạn nên để na ngoài nhiệt độ thường để na chín, chúng ta không nên cho na vào tủ lạnh vì như thế na chín sẽ không ngon. Na chín sờ mềm tay và có mùi thơm phức. Khi na chín mà bạn chưa ăn hết có thể bảo quản trong ngăn mát tử lạnh sẽ ăn được trong vài hôm. Do na rất dễ bị thâm nên bạn hạn chế sờ vào na để đảm bảo mã đẹp cho na.

Thịt bên trong na bở Đài Loan

3. Na bở Đài Loan bán tại cửa hàng Hala fruit

Hala fruit chuyên cung cấp na Đài Loan với số lượng lớn, tuy nhiên na bở có số lượng cũng hạn chế, thường thì khi về chỉ đủ những đơn đặt hàng trước đó. Do đó nếu bạn muốn mua na bở thì có thể đặt hàng trước vài hôm thì sẽ chắc chắn hơn! Chúng tôi cam kết hàng chất lượng và giá cả phải chăng. Cũng biết là rất nhiều khác so sánh giá chỗ này, chỗ kia nhưng hoa quả mà, chẳng có quả nào như quả nào, đôi khi cái thùng có thể giống nhau nhưng chất lượng thì không giống nhau chút nào! Chúc các bạn có thể tìm mua được những quả na ưng ý nhất. Xin cảm ơn đã đọc bài chia sẻ của chúng tôi!

Na bở Đài Loan được bán tại cửa hàng Hala fruit.

Bạn đang xem: Na bở Đài Loan
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng