Halafruitonline

Na Đài Loan bán ở đâu?

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Bạn đang muốn tìm địa chỉ tin cậy để mua na Đài Loan chất lượng? Bài viết này sẽ giúp bạn một phần để chọn những quả na Đài Loan ngon nhất!

1. Tại sao nhiều người lại tìm Na Đài Loan bán ở đâu?

 Na Đài Loan có rất nhiều người thích ăn. Ăn đến quả thứ 2 là thấy nghiện, hơn nữa na lại là hoa quả sang trọng dùng để đi biếu, đi thắp hương. Na Đài Loan rất thơm, ngọt đậm, ít hạt, một quả na gần 1kg nhưng chỉ khoảng hơn chục hạt. Na Đài Loan gồm có na dai và na bở Đài Loan. Thường thì na bở hiếm hàng và đắt hơn na dai Đài Loan. Người thì thích ăn na bở, người lại thích ăn na dai. Riêng em thì em thích cả hai loại, mỗi loại nó có một vị riêng. Nghĩ đến cảnh gọt vỏ, cắt miếng để thưởng thức những quả na là em đã thấy thèm rồi.

Na bở trước khi được đưa về Việt Nam.

2. Na Đài Loan bán ở đâu tại Hà Nội.

Na Đài Loan được bán nhiều ở các cửa hàng trái cây nhập khẩu cao cấp. Bán ở các cửa hàng trái cây nhập khẩu cao cấp bởi na Đài Loan có giá thành khá là cao và nhanh bị hỏng, bị thâm đen. Hơn nữa không phải người bán nào cũng có kiến thức đầy đủ về na Đài Loan. 

Na Đài Loan chủ yếu là hàng xách tay, trừ trường hợp Na đóng đá đi qua đường biển. Na đóng đá giá thành rẻ nhưng do bị đóng đá lâu để có thể vận chuyển qua đường biển nên khi cho ra ngoài na không có khả năng chín được, để lâu chỉ chảy nước, ăn rất sượng, chỗ chín chỗ cứng, không thể ăn được.

Na bở và na dai Đài Loan

3. Cách chọn mua Na đài Loan.

Nếu bạn mua na Đài Loan để mang đi xa hoặc thắp hương thì nên chọn na vẫn còn xanh, để một vài hôm nó chín là vừa. nếu bạn đi xa mà không mua được na xanh thì cũng có thể mua na chín, nhưng bọc cẩn thận vì na rất dễ bị thâm đen. Còn nếu bạn mua na để dùng luôn thì nên chọn quả chín vì quả chín trước bao giờ cũng già hơn mà khi na chín thì sẽ nhẹ cân hơn nên bạn đỡ tốn tiền hì hì.

Nếu bạn mua na xanh thì không nên cất vào tủ mát, để na ở nhiệt độ ngoài sẽ chín nhanh và chín ngon hơn khi bạn để trong tủ mát. Na khi đã chín mà bạn ăn không kịp thì có thể bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh cũng được khoảng 3-4 hôm. Na dai thường bảo quản lâu hơn na bở.

Khi mua na Đài Loan bạn nên chọn quả già và to, ăn sẽ ngon hơn quả nhỏ và non. Chọn na Đài Loan cũng giống như chọn na Việt Nam, bạn nên chọn quả có mắt căng thì vỏ vừa mỏng lại vừa già.

Na Đài Loan giá rẻ được bán tại thị trường Hà Nội

4. Na Đài Loan được bán tại cửa hàng Hala fruit.

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Hala fruit chuyên cung cấp na Đài Loan hàng xách tay, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Chúng tôi cam kết đổi trả hàng trong vòng 12h nếu hàng có bất cứ vấn đề gì về chất lượng nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt hàng online, hoặc có thể đến trực tiếp tại cửa hàng 95 Xuân La- Tây Hồ- Hà Nội, hoặc 21B7 Phạm Ngọc Thạch- Đống Đa- Hà Nội.

Na Đài Loan được bán tại của hàng Hala fruit

Bạn đang xem: Na Đài Loan bán ở đâu?
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng