Halafruitonline

na Đài Loan giá bao nhiêu

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Bạn đang quan tâm đến giá của na Đài Loan? Na Đài Loan là loại hoa quả Đài Loan nổi tiếng, chủ yếu nhập về Việt Nam qua đường xách tay. Na Đài Loan có 2 loại là Na dai Đài Loan và na bở Đài Loan.

1. Na dai Đài Loan giá bao nhiêu?

Na dai Đài Loan được nhiều người yêu thích bở thịt na dai, thơm, dẻo, ngọt să và đặc biệt là rất, rất ít hạt. Na dai Đài Loan to hơn rất nhiều so với na dai Việt Nam. Một quả na dai nặng từ 6 lạng đến 1 kg. giá thành của na dai phụ thuộc vào chất lượng và cân nặng. Na dai được trồng ở nhiều nơi tại Đài Loan, nhưng na tại vùng Cao Hùng được đánh giá là ngon nhất, vùng Cao Hùng cho ra những quả na từ gốc na lâu năm, dẻo thơm và ngọt sắc. Khi chọn na Đài Loan bạn nên chọn quả na có mắt mở to, mắt thưa giống như na Việt. Na Đài quả càng to càng ngon bạn nhé, vì thế nên na càng to càng cao. Na đóng theo thùng từ 9 quả đến 5 quả, một thùng cân nặng 6kg. Nếu bạn mua  cả thùng sẽ có giá từ 1 triệu đến gần 2 triệu 1 thùng, tùy chất lượng và tùy kích thước và thời điểm, đầu mùa và cuối mùa thường giá na Đài Loan cao hơn chính vụ vì lúc này na đang khan hàng. Nếu bạn mua lẻ thì giá thường cao hơn, khoảng 300-500 nghìn 1 kg.

Chú ý nhiều nhà nhập khẩu vì lợi nhuận nên đã nhập na dai Đài Loan đóng đá để bán trên thị trường Hà Nội, na khi đã đóng đá

Quả na dai Đài Loan

3. Na bở Đài Loan giá bao nhiêu.

Na bở Đài Loan được đánh giá là ngon hơn na dai Đài Loan rất nhiều. Na bở Đài Loan ăn không giống như na bở Việt Nam. Mặc dù là na bở nhưng thịt na vẫn dẻo, dai và đặc biệt là thơm hơn na dai nhiều. Na bở Đài Loan hiếm hàng hơn na dai nên giá thành cũng nhỉnh hơn một chút. Na bở Đài Loan cũng không để được lâu nên người bán thường nhập ít hơn na dai Đài loan.

Na bở Đài Loan loại đặc biệt

4. Mua na Đài Loan ở đâu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Na Đài Loan không những ăn ngon mà đi biếu cũng rất sang trọng mà ngon. Na Đài Loan được bán phổ biến trên thị trường trong những năm gần đây với giá thành khác nhau. Bạn có thể tìm mua na Đài Loan tại các cửa hàng trái cây nhập khẩu lớn trên địa bàn Hà Nội. Để chắc chắn bạn nên chọn na đã chín. Nếu bạn mua na xanh thì không cho na vào ngăn mát tủ lạnh, để na ở nhiệt độ thường cho na chín. Khi đã chín, nếu bạn không ăn có thể bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Hala fruit chuyên bán buôn, bán lẻ na Đài Loan đảm bảo chất lượng với gá cả phải chăng.

Na bở và na dai Đài Loan

Bạn đang xem: na Đài Loan giá bao nhiêu
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng