Halafruitonline

Na đài Loan tại Hà Nội

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Tại thị trường Hà Nội, na Đài Loan có lẽ được bán nhiều nhất tại Hà Nội, và giá cả cũng vô cùng phong phú đa dạng như chính những quả na được xách tay từ Đài Loan về vậy.

1. Thị trường na Đài Loan loạn giá tại Hà Nội.

Na Đài Loan được bán phổ biến tại Hà Nội những năm gần đây. Thường thì người tiêu dùng rất thích na bởi độ thơm, ngọt, dai của na dai và thơm phức của na bở. Nhưng nhiều người không thích ở na Việt Nam đó là nhiều hạt, ít ruột, nhiều vỏ. Trong khi đó na Đài Loan ăn rất ngọt, thơm và ít hạt, mỗi quả to khoảng hơn chục hạt, vỏ mỏng, nói chung là một quả na có thể cho cả nhà ăn đấy ạ. Khi nhu cầu na Đoài Loan cao thì na được xách về với số lượng càng ngày càng nhiều. và chất lượng cũng khác nhau, giá thành cũng khác nhau.

Giá của Na Đài Loan không những khác nhau về chất lượng mà còn khác nhau về size, thường thì na Đài Loan càng lớn sẽ càng ngon, thường thì có size 9 quả/thùng, 8 quả/thùng, 7 quả/thùng, 6 quả/thùng. Thùng càng ít quả thì giá thành càng cao, nghe có vẻ hơi nghịch lý chút, nhưng thùng nhiều quả hay ít quả thì cân nặng bằng nhau, do đó thùng 6 quả sẽ to hơn thùng 9. 

Na bở Đài Loan bán tại thị trường Hà Nội

2. Cách chọn na Đài Loan ngon tại Hà Nội.

Cách chọn na Đài Loan cũng giống như na Việt Nam, bạn nên chọn quả già, mắt to, quả càng to càng tốt, không bị đập, mốc, thâm đen, cháy đá. Vì lợi nhuận nên một số nhà nhập khẩu đã nhập na đóng đá qua đường hàng biển để giảm chi phí, bán với giá thành thấp. Na đi đường biển do bị đóng đá lâu nên khi để ra ngoài không có khả năng chín được mà chỉ chảy nước ra thôi. Nhưng cũng thật khó để bạn phân biệt được na đóng đá và na không đóng đá bằng mắt thường, người mua thì thường chỉ có mua về và thấy na mãi không chín mới có thể biết được là na đã đóng đá.

Na già quả thường chín nhanh hơn na non, nếu bạn từng mua na Đài Loan bạn sẽ thấy được không phải na nào cũng có tốc độ chín như nhau. Hoa quả thì quả nào già hơn sẽ chín nhanh hơn, ăn đậm hơn và ngon hơn.

Na Đài Loan được trồng ở nhiều nơi trên Đài Loan, cũng giống như cam canh được trồng ở nhiều vùng của nước ta, ở những vùng khác nhau sẽ cho quả cam chất lượng khác nhau. Na Đài Loan trồng ở vùng Cao Hùng được đánh giá là ngon nhất, thơm nhất, dẻo nhất, ngọt nhất và giá thành thường cao nhất.

Na đài loan giá rẻ được bán tại thị trường Hà Nội

Na Đài Loan bán tại cửa hàng Hala fruit tại Hà Nội

3. Na bở và na dai ngon tại Hà Nội.

Tùy từng sở thích người dùng mà họ có thể thích na bở hoặc na dai Đài Loan. Na bở và na dai nhìn bên ngoài rất dễ dàng phân biệt được. Nếu bạn thích ăn dẻo, dai thì có thể chọn na dai Đài Loan. Còn nếu bạn thích ăn mềm hơn, thơm hơn thì có thể chọn na bở Đài Loan, na bở Đài Loan không giống như na bở của Việt Nam, tuy nói là na bở nhưng na bở Đài Loan vẫn có độ dẻo nhất định. Na bở thường đắt và hiếm hàng hơn na dai Đài Loan rất nhiều, và đặc biệt là na bở không có hàng bị đóng đá, nên bạn mua na bở là rất an toàn.

Na bở và na dai Đài Loan

4. Na Đài Loan được bán tại cửa hàng Hala fruit tại Hà Nội.

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Hala fruit chuyên cung cấp na Đài Loan hàng xách tay, cam kết chín 100%, ngọt đậm, thơm, đúng chuẩn vùng Cao Hùng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua để thưởng thức hoặc rất sang trọng, đặc biệt khi mua làm quà biếu.

Na bở Đài Loan bán tại cửa hàng Hala fruit tại Hà Nội

Bạn đang xem: Na đài Loan tại Hà Nội
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng