Halafruitonline

nho Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Ngày nay mua hoa quả thật là khó. Thượng vàng, hạ cám không biết đâu mà lần. Hôm trước có anh bạn cùng nghề bảo "Em có biết họ sang Hàn chụp choẹt vài tấm ảnh với cái vườn trồng nho Hàn sau đó về treo trên facebook nhưng lại nhập nho Trung Quốc về bán không?" Giá bán rẻ vô cùng nhưng siêu lợi nhuận so với người bán nho Hàn chính gốc. Vậy làm thế nào để phân biệt được nho Hàn chuẩn và nho không chuẩn Hàn? Nho Hàn về Việt Nam có hai loại chính là nho xanh sữa Hàn và nho đỏ rượu. Xanh sữa có giá cao hơn nho đỏ rượu và được nhiều người ưa chuộng hơn.

1. Nho Hàn giá rẻ.

Có những nơi bán nho Hàn với giá chỉ hơn 300 nghìn/kg. Còn rẻ hơn nhiều cả nho Hàn tại Hàn Quốc và rẻ hơn một nửa so với các cửa hàng khác. Nếu cùng chất lượng không ai bán chênh nhau những hơn 300 nghìn. Vậy là vấn đề nằm ở chất lượng. Nho như thế nào gọi là chất lượng:

Một đặc điểm chung của nho Hàn chuẩn là ăn rất mềm dai, chứ không giòn, còn mềm nhũn là để lâu. Nếu nho Hàn giòn là nho lai không phải nho chuẩn. còn mềm nhũn là nho để lâu.

Nho Hàn chuẩn thơm đậm vị sữa chứ không thơm thơm chút như nho không chuẩn. 

Nho Hàn chuẩn quả tròn và vị ngọt đậm, khác nho sữa lai quả dài, nhỏ và vị nhạt.

Nho Hàn chuẩn giá cao hơn rất nhiều so với nho Hàn lai.

 

Nho Hàn Quốc chuẩn

2. Mua nho Hàn ở đâu Hà Nội.

Tại các cửa hàng trái cây cao cấp ở Hà Nội thường bán nho Hàn. Bạn cứ dựa vào các gợi ý ở trên để chọn cho mình những chùm nho Hàn chính hiệu, chất lượng. Giá thành của nho Hàn phụ thuộc vào lượng sữa nhiều hay ít, độ ngọt, độ tươi, và quả to hay nhỏ. Cửa hàng trái cây nhập khẩu Hala fruit chuyên cung cấp nho Hàn với số lượng lớn, đủ tiêu chuẩn xuất Nhật nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Nho sữa Hàn loại quả to đang được bán tại của hàng Hala fruit

Bạn đang xem: nho Hàn Quốc bao nhiêu tiền
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng